Khách hàng Viettel có thể sử dụng Viettel Money ngay từ hôm nay [HOT]

Nội Dung

Đánh giá bài viết này

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) thông báo ra mắt Hệ sinh thái tài chính hóa tiền Viettel tới tất cả khách hàng sử dụng mạng di động Viettel trên toàn quốc.

Khách hàng Viettel có thể sử dụng Viettel Money ngay từ hôm nay [HOT]

Viettel Money là hệ thống sinh tài chính toàn diện, tối đa máy chủ yêu cầu khách hàng luôn ở bên, mọi lúc mọi nơi với đa dạng dịch vụ hiện nay. Là hệ thống sinh tài chính có nhiều tính năng nhất định đến thời điểm hiện tại, Viettel Money có hơn 300 tiện ích được cá nhân hóa theo yêu cầu của từng khách hàng về giao dịch, chuyển tiền, đầu tư, bảo hiểm, thanh toán. các dịch vụ trong cuộc sống…

Bất cứ nơi đâu có sóng di động của Viettel, kể cả khi không có kết nối internet, khách hàng đều có thể sử dụng được Viettel Money. Mạng lưới thông tin của Viettel hiện phủ tới 99% diện tích Việt Nam, cung cấp dịch vụ tại 11.000 phường / xã trên toàn quốc, bao gồm tất cả các vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo. Mặt biển cách đất liền tới 100km.

Khách hàng của Viettel có thể sử dụng Tiền Viettel ngay từ hôm nay - Ảnh 2.

Từ ngày 1/12/2021, khách hàng Viettel đã đăng ký thông tin thuê bao chính chủ và sử dụng dịch vụ viễn thông liên tục Tối thiểu 3 tháng liên tục được sử dụng Viettel Money mà không cần đến ngân hàng tài khoản. .

Với việc làm chủ hoàn toàn hệ thống tính cước theo thời gian thực (VOCS – Viettel Online Charging System), Viettel có thể cá nhân hóa các dịch vụ tài chính theo từng đối tượng hàng hóa một cách chính xác và linh hoạt nhất. Công việc làm chủ cũng cho phép Viettel áp dụng các giải pháp bảo đảm an toàn thông tin ở mức cao nhất, trong đó có công nghệ nhận các giao dịch, thuê bao bất thường để kịp thời bảo vệ quyền lợi của người dùng . .

Khách hàng của Viettel có thể sử dụng Tiền Viettel ngay từ hôm nay - Ảnh 3.

Viettel Money sẽ thúc đẩy thanh toán không sử dụng tiền mặt và tạo ra cuộc sống mới, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, miền núi, hải đảo gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các hệ thống tài chính dịch vụ.

“Hệ thống sinh tài chính số đã được Viettel xây dựng và tích lũy hơn 10 năm. Với Viettel Money, chúng tôi tự tin đi đầu và là chìa khóa trong công việc cập nhật tài chính và thương mại số tới mọi người dân Việt Nam. ” – ông Phạm Trung Kiên, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel cho biết.

Viettel Money góp phần chuyển đổi tích cực hoạt động thanh toán không sử dụng tiền mặt trong nền kinh tế đang có tốc độ tăng trưởng cao, đưa ra sử dụng các phương thức thanh toán không sử dụng tiền mặt trong xã hội trở thành thói quen của người dân. giảm chi phí xã hội liên quan đến tiền mặt.

Xem thêm:

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, Viettel cũng công bố hàng loạt chương trình khuyến mại với tổng giá trị lên đến 30 Tỷ đồng dự trữ cho tất cả khách hàng tham gia trải nghiệm Hệ sinh thái tài chính Viettel.

Khách hàng của Viettel có thể sử dụng Tiền Viettel ngay từ hôm nay - Ảnh 4.

Khách hàng đăng ký tài khoản Viettel Money để thực hiện chuyển tiền hoặc tham gia sử dụng tiện ích sẽ nhận được ưu đãi ngay khi lên đến 10 triệu đồng / khách hàng và các gói quà viễn thông như dữ liệu tốc độ cao, miễn phí. phút gọi / SMS…

Ngoài ra, Viettel đồng loạt triển khai hơn 50 chương trình khuyến mãi, tính năng hợp tác trong nhiều lĩnh vực: thanh toán tiền điện nước, học phí, mua vé máy bay, tàu hỏa, mua bảo hiểm, mua sắm. trên nền tảng thương mại điện tử…


Medium rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về
Khách hàng Viettel có thể sử dụng Viettel Money ngay từ hôm nay

at Mẹo kỹ thuật.
Hy vọng rằng những kiến ​​thức trong bài viết
Khách hàng Viettel có thể sử dụng Viettel Money ngay từ hôm nay

sẽ làm cho bạn để tâm hơn với các vấn đề
Khách hàng Viettel có thể sử dụng Viettel Money ngay từ hôm nay

hiện nay.
Please also with Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về
Khách hàng Viettel có thể sử dụng Viettel Money ngay từ hôm nay

nhé.

Bài viết
Khách hàng Viettel có thể sử dụng Viettel Money ngay từ hôm nay

đăng bởi vào ngày 2022-05-25 07:43:20. Cảm ơn bạn đã bỏ qua bài đọc thời gian tại Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn