Không phải nhập vai, đây mới là dòng game được gắn mác “máy bào tiền” khủng khiếp nhất lịch sử [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Thể loại game này đang cực kỳ hot và tất nhiên các đại gia game online không ngần ngại rút hầu bao để trở thành người mạnh nhất.

Gacha là một dạng rút gọn của gashapon (tiếng Nhật: ガ チ ャ ポ ン). Từ này trong tiếng Nhật là một từ tượng thanh bao gồm hai âm gacha và pon. Gacha là âm thanh khi đồ chơi quay trong máy bán hàng tự động và cha là âm thanh khi đồ chơi rơi vào khe.

Không phải nhập vai, đây mới là dòng game được gắn mác “máy bào tiền” khủng khiếp nhất lịch sử [HOT]

Máy gachapon là một máy đồ chơi tự động sử dụng tiền xu để đổi quà trong máy. Các vật phẩm trong cỗ máy gashapon thường là các nhân vật trong anime, manga và game. Mỗi máy bán hàng tự động gachapon có một số lượng nhân vật được đặt sẵn và mỗi món đồ chơi được đóng gói bên ngoài để không nhìn thấy các nhân vật bên trong.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 2.

Kể từ đó, cùng với sự phát triển của game online, cơ chế ngẫu nhiên cũng được áp dụng để tạo ra những trò chơi với tính chất vật phẩm rơi ra một cách ngẫu nhiên. Nói một cách đơn giản, đây giống như một hình thức “kiểm tra nhân phẩm” của sự may rủi, may rủi, với hy vọng nhận được một phần thưởng hiếm có. Nó có thể là thẻ, vũ khí, nhân vật. Tỷ lệ rơi của những phần thưởng này là khác nhau tùy thuộc vào độ hiếm do nhà phát triển chỉ định. Khi mở phụ bản, game thủ thường có thể dùng nó để nâng cấp sao hoặc chỉ số cho vật phẩm và nhân vật cũ. Ví dụ trong Song of the Three Kingdoms khi đó bạn có thể nâng cấp các tướng lên cấp sao và phẩm chất cao hơn, sức mạnh trở nên vượt trội.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 3.

Với hình thức hoạt động này, nó đánh vào tâm lý muốn nhiều hơn, cũng như ham muốn sưu tầm của người chơi. Các nhân vật gacha thường có vẻ ngoài điển trai, xinh gái, long lanh, phù hợp với tâm lý thích làm đẹp của chúng ta. Bên cạnh đó, nhà phát triển làm giới hạn số lượng nhân vật khiến người chơi sợ bỏ lỡ. Vì vậy game thủ cứ quay gacha với hy vọng nhận được nhiều phần thưởng có giá trị cao hơn trong lần quay sau.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 4.

Từ phương pháp gacha đơn giản ban đầu, các nhà phát triển trò chơi trên khắp thế giới đã cạnh tranh để tạo ra nhiều loại gacha mới:

Xem thêm: 

Hoàn thành Gacha (Kompu gacha): Game thủ cần thu thập các vật phẩm theo bộ để kết hợp chúng thành các vật phẩm có độ hiếm cao hơn. Thường thì trong set sẽ có 1 hoặc 2 món có tỉ lệ rơi ra cực thấp sẽ rất khó giành được chiến thắng. Phương pháp này bị các game thủ ghét bỏ.

Hộp Gacha: Hộp gacha cho phép người chơi lấy tất cả các vật phẩm trong đó. Các vật phẩm đã được loại bỏ sẽ tăng cơ hội nhận được các vật phẩm còn lại trong hộp. Bạn cần phải đáp ứng một điều kiện nhất định để có được vật phẩm.

Gacha thử lại: Nhiều trò chơi sẽ mang đến cho bạn cơ hội “rinh” về khi mở gacha. Do đó, bạn không cần tạo quá nhiều tài khoản để mở nhân vật mình thích.

Trao đổi Gacha: Trong game sẽ có tính năng bạn có thể kiếm được những vật phẩm hiếm hơn bằng cách đổi những vật phẩm có giá trị thấp.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 5.

Gacha số lượng: Bạn có thể chọn mua gói gacha với số lượng lớn để tăng cơ hội và cơ hội nhận được các vật phẩm hiếm với chiết khấu phần trăm. Ví dụ mua 10 tặng 1, quay 10 lần chắc chắn sẽ được 1 món tím…

Tích lũy Gacha: Số lần quay gacha càng nhiều, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được các vật phẩm quý hiếm.

Xem thêm: 

Bản xem trước Gacha: Game thủ có thể dự đoán trước những vật phẩm sẽ xuất hiện ở ô tiếp theo. Nó kích thích game thủ quay “thêm một ô” với hy vọng sẽ gặp may mắn hơn ở ô tiếp theo.

Thể loại game AFK / Idle: Vẫn là gacha nhưng … thật kỳ lạ

Từ bản chất thuần túy của gacha cho đến tỷ lệ may rủi ban đầu, các nhà làm game – như đã nói ở trên luôn tìm cách lồng ghép yếu tố này để kích thích game thủ đầu tư kinh tế hơn, với mong muốn trở thành người mạnh nhất. Tuy nhiên, trong thể loại game AFK / Idle, việc phân phối gacha được coi là thông minh và phổ biến nhất với các game thủ, bỏ xa các game yêu cầu tiền để thu lợi nhuận khác.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 6.

Trong series AFK / Idle, lối chơi không có nhiều thay đổi, nhưng ở đó, hoạt động gacha chiếm thiểu số, trong khi lượng tài nguyên mà game thủ có thể nhận miễn phí chỉ bằng cách chơi game và làm nhiệm vụ. thường là đa số. Nói cách khác, những vòng quay, vòng quay thưởng “đắt đỏ” chỉ là sân chơi riêng để các đại gia hàng đầu tranh giành vị trí số 1, phần còn lại của lối chơi là thân thiện với người dùng.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 7.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 8.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 9.

Trong các game AFK, tượng tài nguyên miễn phí luôn cao nhất (Ảnh: Tam Quốc Diễn Ca)

Một số trò chơi thậm chí còn tận dụng cơ chế gacha theo cách miễn phí cho người chơi. Nghĩa là chúng vẫn đưa vào các sự kiện bốc thăm trúng thưởng, mở rương theo nhiều thể loại (tích lũy, số lượng, xem trước…) để tạo cho người chơi sự phấn khích, FOMO đặc trưng nhưng nhiều tài nguyên. tất cả đều miễn phí.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 10.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 11.

Trong Tam Quốc Ca, cày cuốc cũng có thể sở hữu đội hình full SS, SS

Ví dụ Song of the Three Kingdoms, trong ngày đầu tiên đăng nhập, trò chơi này sẽ tặng game thủ 50 lượt quay tướng miễn phí, ngoài ra hàng chục lượt quay mỗi ngày vượt ải, tăng tỉ lệ quay về tướng SS và SSS lên rất cao khiến game thủ dễ dàng sở hữu vô địch mà họ thích. Hay như các sự kiện đổi quà, đốt pháo nhận thưởng cũng chỉ yêu cầu nguyên liệu là có thể kiếm được miễn phí qua quá trình chơi. Tất nhiên, ai muốn nhiều hơn thì có thể đầu tư một chút, nhưng như đã nói ở trên, mọi người trong gia đình có thể đạt được cảm giác hài lòng thay vì cay cú khi bị “xay” quá nhiều như các trò chơi truyền thống.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 12.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 13.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 14.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 15.

Tính chất hưng phấn của thể loại gacha được tiết chế và điều chỉnh rất tốt trong Tam Quốc Ca

Xem thêm: 

Có lẽ chính vì dung hòa được cảm giác “may rủi” và gia tăng giá trị vật phẩm nhận được mà Tam Quốc Diễn Ca đã trở thành đại diện duy nhất ở thể loại này thành công rực rỡ tại thị trường Việt Nam, trong khi hàng loạt đối thủ khác dần khai tử ngoài. Trên CH Play và App Store, cảm giác “nhận nhiều”, “miễn phí nhiều” cũng là chủ đề được nhiều game thủ nhắc đến trong phần đánh giá.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 16.

Không phải nhập vai, đây là dòng game được gắn mác máy bào tiền khủng khiếp nhất trong lịch sử - Ảnh 17.

Quà nhiều, chơi không mệt, tốn ít thời gian, tỉ lệ tướng xịn cao nhất thị trường là những điểm mạnh của Tam Quốc Truyền Ca, rất được game thủ yêu thích.

Tóm lại, cCó thể nói, gacha luôn hấp dẫn và kích thích người chơi không ngừng “try more”, từ đó thúc đẩy dòng vật phẩm và tiền tệ luân chuyển, tuy nhiên sử dụng yếu tố này một cách thông minh sẽ khiến game giữ được độ phổ biến. cộng đồng của bạn lâu hơn.

Trải nghiệm game gacha đỉnh cao và cực thông minh tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Go to top
Spoiler title

Gacha là cách gọn rút gọn của gashapon (Tiếng Nhật : ガチャポン). Từ này trong tiếng Nhật là từ tượng thanh gồm 2 âm thanh gacha và pon. Gacha là âm thanh khi quay đồ chơi của máy bán tự động và cha là âm thanh khi đồ chơi rơi xuống khe lấy.Máy gachapon là máy đồ chơi tự động dùng xu để đổi quà trong máy. Các món đồ trong máy gashapon thường là các nhân vật anime, manga, game. Mỗi máy trò chơi tự động gachapon đều có những bộ nhân vật với số lượng nhất định và mỗi món đồ chơi đều được bao bì bên ngoài để không thấy được nhân vật bên trong. Từ đó, cùng với sự phát triển của trò chơi trực tuyến cũng áp dụng cơ chế ngẫu nhiên để sáng tạo nên các trò chơi có tính chất vật phẩm rơi ngẫu nhiên. Nói một cách đơn giản, đây giống như hình thức “test nhân phẩm” hên xui may rủi, với hi vọng nhận được phần thưởng hiếm. Đó có thể là thẻ bài, vũ khí, nhân vật. Tỉ lệ rơi ra các phần thưởng này là khác nhau tuỳ thuộc vào độ hiếm mà nhà phát triển quy định. Khi mở ra phiên bản trùng lặp, game thủ thường có thể dùng để nâng cấp sao hoặc chỉ số cho các vật phẩm, nhân vật cũ. Ví dụ trong Tam Quốc Ca Ca thì bạn có thể nâng cấp các tướng lên cấp sao cao hơn và phẩm chất cao hơn, sức mạnh trở nên vượt trội. Với phương thức hoạt động này, nó đánh trúng tâm lý muốn hơn người của game thủ, cũng như ham muốn sưu tầm. Các nhân vật gacha thường trông xinh trai, đẹp gái, long lanh lồng lộn phù hợp tâm lý yêu cái đẹp của chúng ta. Bên cạnh đó thì nhà phát triển làm ra các nhân vật giới hạn để khiến người chơi sợ bỏ lỡ (fear of missing out). Thế là game thủ cứ tiếp tục quay gacha với hi vọng nhận thêm nhiều phần thưởng có giá trị cao hơn trong lần quay tiếp theo.Từ phương thức gacha đơn giản ban đầu, các nhà phát triển game khắp thế giới thi nhau tạo ra nhiều loại gacha mới:Gacha hoàn thành (Kompu gacha): Game thủ cần sưu tầm vật phẩm theo bộ để kết hợp thành chúng thành vật phẩm có độ hiếm cao hơn. Thường trong bộ sẽ có 1 hoặc 2 vật phẩm có tỉ lệ rơi cực thấp sẽ khiến cho rất khó chiến thắng. Cách thức này bị game thủ ghét cay ghét đắng.Hộp Gacha: Hộp gacha cho phép người chơi lấy tất cả vật phẩm có trong đó. Các món đồ đã được lấy ra sẽ tăng cơ hội nhận các món đồ còn lại trong hộp. Bạn cần thỏa mãn một điều kiện nào đó để lấy đồ.Gacha thử lại: Nhiều game sẽ cho bạn cơ hội “trả hàng” khi mở gacha. Vì thế, bạn không cần phải tạo quá nhiều tài khoản để mở ra nhân vật mình thích.Gacha trao đổi: Trong game sẽ có tính năng giúp bạn có thể đạt được vật phẩm quý hiếm hơn bằng cách đổi các vật phẩm giá trị thấp.Gacha số lượng: Bạn có thể chọn mua những gói gacha với số lượng lớn để tăng khả năng và xác suất vào vật phẩm hiếm với mức giá chiết khấu theo phần trăm. VD mua 10 tặng 1, quay 10 lần chắc chắn ra 1 món tím…Gacha tích lũy: Bạn quay gacha càng nhiều lần thì cơ hội nhận vật phẩm hiếm cũng tăng lên. Gacha xem trước: Game thủ có thể biết trước món đồ sẽ xuất hiện trong hộp kế tiếp. Nó kích thích game thủ quay “thêm một hộp” với hi vọng sẽ may mắn hơn ở hộp sau.Thể loại game AFK/Idle: Vẫn là gacha nhưng mà… nó lạ lắmTừ bản chất gacha đánh thuần vào tỉ lệ may rủi ban đầu, các nhà làm game – như đã nói ở trên luôn tìm cách lồng ghép yếu tố này để kích thích game thủ có kinh tế đầu tư nhiều hơn, với khát khao trở thành kẻ mạnh nhất. Tuy nhiên, ở thể loại game AFK/Idle, sự phân bố của tính gacha được đánh giá là thông minh nhất và được lòng game thủ nhất, bỏ xa các tựa game bắt buộc phải bỏ tiền mới có được lợi nhuận khác.Ở dòng AFK/Idle, bản chất gameplay không có quá nhiều thay đổi nhưng ở đó, các hoạt động gacha chiếm tỉ trọng thiểu số, trong khi lượng tài nguyên game thủ có thể nhận được free chỉ bằng cách chơi game, làm nhiệm vụ thông thường chiếm đa số. Nói cách khác, những vòng quay tướng, quay thưởng “tốn tiền” chỉ là sân chơi riêng cho các đại gia top đầu để cạnh tranh vị trí số 1, còn lại gameplay đều thân thiện với mọi người dùng. Ở các game AFK, tượng tài nguyên được nhận free luôn cao bậc nhất (Ảnh: Tam Quốc Ca Ca) Thậm chí, 1 vài tựa game còn tận dụng cơ chế gacha theo 1 cách… miễn phí cho người chơi. Nghĩa là họ vẫn đưa vào các sự kiện quay thưởng, mở rương ở nhiều thể loại (tích lũy, số lượng, xem trước…) để mang đến cho người chơi cảm xúc phấn khích, FOMO đặc trưng nhưng tài nguyên phần nhiều đều là miễn phí.  Trong Tam Quốc Ca Ca, cày chay cũng có thể sở hữu đội hình full SS, SS Ví dụ như Tam Quốc Ca Ca, ở ngày đầu tiên đăng nhập, tựa game này sẽ cho game thủ 50 lượt quay tướng miễn phí, ngoài ra là hàng chục lượt quay mỗi ngày thông qua việc vượt ải, nâng tỷ lệ quay ra tướng SS và SSS lên rất cao khiến game thủ dễ dàng sở hữu được vị tướng mình thích. Hay như các sự kiện đổi quà, đốt pháo nhận thưởng cũng đều chỉ yêu cầu các nguyên liệu có thể kiếm được free thông qua quá trình chơi. Đương nhiên, ai muốn nhiều hơn có thể đầu tư chút đỉnh nhưng như đã nói ở trên, người người nhà nhà đều có thể đạt cảm giác thỏa mãn thay vì cay cú khi bị “bào” quá nhiều như các tựa game truyền thống. Tính chất may rủi đầy hưng phấn của thể loại gacha được tiết chế và điều chỉnh rất tốt ở Tam Quốc Ca Ca Có lẽ chính vì dung hòa được cảm xúc “may rủi” và tăng giá trị vật phẩm nhận lại được đó mà Tam Quốc Ca Ca đã trở thành đại diện duy nhất ở thể loại này thành công tại thị trường Việt Nam, trong khi hàng loạt đối thủ khác dần bị khai tử. Trên CH Play và App Store, cảm xúc “được tặng nhiều”, “free quà nhiều” cũng là chủ đề được rất nhiều game thủ nhắc tới tại phần đánh giá. Quà tặng nhiều, không cần mệt đầu, tốn ít thời gian, tỉ lệ ra tướng xịn cao bậc nhất thị trường là những điểm mạnh của Tam Quốc Ca Ca, rất được lòng game thủ Tổng kết lại, có thể nói gacha luôn hấp dẫn và kích thích người chơi không ngừng “thử thêm”, qua đó đẩy mạnh luồng vật phẩm và tiền tệ lưu thông, tuy nhiên tận dụng yếu tố này 1 cách thông minh sẽ khiến các tựa game giữ chân được cộng đồng của mình lâu hơn. Trải nghiệm 1 tựa game gacha đỉnh cao và rất thông minh tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR”Cụ Bàng đừng ám em nữa” – Game thủ quay ra… 20 Bàng Thống kêu cứu khiến 500 anh em “cười ra nước mắt”

https://gamek.vn/khong-phai-nhap-vai-day-moi-la-dong-game-duoc-gan-mac-may-bao-tien-khung-khiep-nhat-lich-su-20220418164449626.chn

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/18/2022 8:05:00 PM’, ogId, “Không phải nhập vai, đây mới là dòng game được gắn mác "máy bào tiền" khủng khiếp nhất lịch sử”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Không #phải #nhập #vai #đây #mới #là #dòng #game #được #gắn #mác #máy #bào #tiền #khủng #khiếp #nhất #lịch #sử
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech