Kiểm duyệt viên Facebook đêm nào cũng mơ thấy ác mộng [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

“Facebook khuyên bạn nên hát karaoke hoặc vẽ tranh để giảm bớt căng thẳng, nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn hát sau khi xem ai đó bị đánh đập trên mạng”.

Công việc của những người kiểm duyệt nội dung tại Facebook là xem xét các bài đăng, hình ảnh và video có nội dung phản cảm như bạo lực hoặc khiêu dâm và loại bỏ chúng để giúp mạng xã hội trở thành một nền tảng mạng xã hội thân thiện. nhân từ. nhiều hơn nữa với người dùng.

Nhiều giám đốc điều hành của Facebook phải đối mặt với các vấn đề tâm lý nghiêm trọng do tiếp xúc với nội dung có hại suốt cả ngày. Tuy nhiên, điều mà Facebook khuyến nghị họ nên làm để giảm bớt áp lực là… hát karaoke và chụp ảnh bán vé sau giờ làm việc.

Trong cuộc điều trần về cách Facebook đối xử với người kiểm duyệt nội dung trước Quốc hội Ireland, người điều hành Isabella Plunkett (người làm việc cho Covalen – nhà thầu lớn nhất của Facebook tại Ireland) cho biết lời khuyên của Facebook là có. thiện chí nhưng không đủ để giúp họ giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Cầu thủ 26 tuổi cho biết: “Để giúp chúng tôi, họ cung cấp huấn luyện viên chăm sóc sức khỏe. Những người này có ý định tốt nhưng không phải là bác sĩ. Họ gợi ý cho chúng tôi một số hoạt động như hát karaoke hoặc vẽ tranh. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy muốn hát sau khi xem ai đó bị đánh đập trực tuyến. “

Kiểm duyệt viên Facebook đêm nào cũng mơ thấy ác mộng [HOT]

Lạm dụng trẻ em, tự tử hoặc bạo lực chỉ là một vài trong số những điều Plunkett nhìn thấy hàng ngày. Cô nói thêm: “Tôi gặp ác mộng khủng khiếp mỗi đêm về những gì tôi nhìn thấy. Trong nhiều tháng, tôi phải dùng thuốc chống trầm cảm ”. Mặc dù cô ấy đã được đề nghị gặp bác sĩ của công ty, nhưng cô ấy không thể sắp xếp một chuyến thăm sau đó.

Trước đó, Facebook đã phải nhận rất nhiều chỉ trích vì cách xử lý đối với người kiểm duyệt nội dung. Gần đây, một giám đốc điều hành công ty tại Taxes được cho là đã chia sẻ một lưu ý nội bộ lên án Facebook vì đã khuyên nhân viên thực hiện các bài tập thở sau khi xem nội dung độc hại.

Giống như nhiều người kiểm duyệt nội dung khác, Plunkett không được phép nói với gia đình hoặc bạn bè về công việc của mình vì ngay từ đầu cô đã ký một thỏa thuận không tiết lộ.

Chính vì vậy những người như cô gái trẻ này càng cảm thấy cô đơn hơn. Người kiểm duyệt được thông báo rằng họ chỉ tiếp xúc với nội dung tự làm hại bản thân hoặc lạm dụng trẻ em hai giờ một ngày, nhưng đó không phải là trường hợp, theo Plunkett.

Người điều hành Facebook gặp ác mộng hàng đêm - Ảnh 2.

Người phát ngôn của Facebook nói với Business Insider rằng công ty hỗ trợ người kiểm duyệt vì họ nhận thấy việc xem nội dung độc hại ảnh hưởng tiêu cực đến họ. Theo đó, các nhân viên điều độ được “đào tạo chuyên sâu” và hỗ trợ tâm lý để đảm bảo sức khỏe.

Người này nói thêm: “Chúng tôi cũng đang sử dụng một số giải pháp kỹ thuật để hạn chế việc họ tiếp xúc với nội dung có hại. Đây là một vấn đề quan trọng và chúng tôi cam kết sẽ giải quyết đúng“.

Xem thêm:

Trong khi đó, một phát ngôn viên của Covalen cho biết: “Chúng tôi coi trọng nhân viên của mình và công việc họ làm. Kiểm duyệt nội dung là rất quan trọng để giữ cho cộng đồng trực tuyến an toàn.

Covalen cung cấp một loạt các biện pháp chăm sóc sức khỏe người điều hành, bao gồm hỗ trợ 24 giờ, huấn luyện sức khỏe chuyên gia có trình độ cao, đào tạo nâng cao về quản lý căng thẳng và khả năng phục hồi“.

Plunkett cho biết công việc của cô là “đào tạo các thuật toán” và chọn ra những video có hình ảnh và ngôn ngữ gây thù hận để một ngày nào đó máy móc có thể tiếp quản.

Vào năm 2019, Mark Zuckerberg cho biết một số câu chuyện về các giám đốc điều hành của Facebook dường như bị phóng đại.

Nguồn: BIENVừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Người điều hành Facebook gặp ác mộng mỗi đêm

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Người kiểm duyệt Facebook gặp ác mộng mỗi đêm

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Người kiểm duyệt Facebook gặp ác mộng mỗi đêm

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Người kiểm duyệt Facebook gặp ác mộng mỗi đêm

Xin vui lòng.

Bài đăng
Người kiểm duyệt Facebook gặp ác mộng mỗi đêm

Được đăng bởi ngày 2022-05-21 11:13:25. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn