Làn sóng phản ứng giận dữ của game thủ Liên Quân, nhưng hoá ra sự thật lại oan ức cho Garena rồi [HOT]

Đánh giá bài viết này

Trong những ngày vừa qua, dấu hiệu rõ ràng nhất của cộng đồng Liên Quân đó là sự tức giận của người chơi đã được đẩy lên cao trào. Trên Fanpage của trò chơi này, hàng loạt bài đăng của admin đã vấp phải làn sóng phản ứng từ phía người chơi, trong đó rõ ràng nhất là hàng loạt phản ứng phẫn nộ và phẫn nộ.

Làn sóng phản ứng giận dữ của game thủ Liên Quân, nhưng hoá ra sự thật lại oan ức cho Garena rồi [HOT]

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng LMHT có phản ứng tương tự với NPH Garena. Nhưng để đẩy lên cao trào như thế này cũng được coi là sự kiện hy hữu trong lịch sử Liên Quân Mobile. Vậy điều gì đang xảy ra? Đâu là nguyên nhân của sự kiện được cho là kéo theo những tiêu cực này?

Theo cộng đồng game thủ Liên Quân, sở dĩ người chơi bày tỏ sự tức giận và phẫn nộ đến từ 2 nguyên nhân chính:

Xem thêm:

Thứ nhất: Dư âm của sự kiện 10/3 vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của game thủ. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về cách thức tổ chức sự kiện của Liên Quân Mobile và những gì game thủ nhận được sau chuỗi nhiệm vụ. Một game thủ cho biết, cộng đồng đang nghi ngờ về quảng cáo skin bậc S + nhân sự kiện 30/4 sắp tới.

Làn sóng phản ứng giận dữ từ game thủ dữ dội nhất lịch sử sau hàng loạt scandal chấn động, chuyện gì đang xảy ra?  - Ảnh 2.

Thứ hai: Nguyên nhân này được cho là nguyên nhân chính khi cộng đồng phẫn nộ vì thường xuyên xảy ra lỗi out game, mất kết nối trong thời gian gần đây, dẫn đến điểm danh tiếng bị sụt giảm. Nguyên nhân của sự việc này thực tế xuất phát từ những nguyên nhân khách quan. Bởi từ 21h30 ngày 15/4, tuyến cáp quang biển quốc tế Asia Pacific Gateway (APG) đã gặp sự cố trên đoạn S1.7, cách Đông Nam Á khoảng 910 km.

Làn sóng phản ứng giận dữ từ game thủ dữ dội nhất lịch sử sau hàng loạt scandal chấn động, chuyện gì đang xảy ra?  - Ảnh 3.

Trong sự cố đầu tiên của năm 2022, trên đoạn S1.7, tuyến cáp quang biển quốc tế APG đã bị đứt cáp quang. Hiện đơn vị quản lý tuyến cáp vẫn chưa thông báo với các nhà mạng về phương án sửa chữa, khắc phục sự cố. Chính vì lý do này mà trải nghiệm của game thủ Liên Quân không được như mong muốn.

Làn sóng phản ứng giận dữ từ game thủ dữ dội nhất lịch sử sau hàng loạt scandal chấn động, chuyện gì đang xảy ra?  - Ảnh 4.

Trên Fanpage Liên Quân, Garena cũng đưa ra phương án đền bù cho những game thủ bị mất điểm uy tín: Để khắc phục sự cố, ngoài cam kết trong thông báo đã đăng tải trước đó, Hội đồng Liên minh sẽ khôi phục cho chủ nhân 30 điểm danh vọng (tổng điểm uy tín trở lên đến 100 điểm) và tặng thêm 1 thẻ sao bảo vệ trên toàn máy chủ.

Xem thêm:

Có thể thấy Garena đã có những thông báo kịp thời để xoa dịu game thủ của mình. Hi vọng sự kiện 30/4 sắp tới, Liên Quân sẽ không đưa game thủ của mình vào “hố sâu” tương tự như dịp Giỗ Tổ Hùng Vương vừa qua.

Lên đầu trang
Xem thêm về Làn sóng phản ứng giận dữ của game thủ Liên Quân nhưng hóa ra sự thật lại oan cho Garena

Trong những ngày vừa qua, dấu hiệu rõ ràng nhất của cộng đồng Liên Quân đó là sự tức giận của người chơi đã được đẩy lên cao trào. Trên Fanpage của trò chơi này, hàng loạt bài đăng của admin đã vấp phải làn sóng phản ứng của người chơi, trong đó rõ ràng nhất là hàng loạt phản ứng phẫn nộ, tức tối. Mặc dù không phải là lần đầu tiên cộng đồng Liên. Quân cũng có phản ứng tương tự với NPH Garena. Nhưng để đẩy lên cao trào như thế này cũng được coi là sự kiện hy hữu trong lịch sử Liên Quân Mobile. Vậy điều gì đang xảy ra? Theo cộng đồng game thủ Liên Quân, nguyên nhân khiến người chơi bày tỏ sự tức giận và phẫn nộ đến từ 2 nguyên nhân chính: Tốt nhất: Dư âm của sự kiện 10/3 vừa qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý game thủ. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ về cách thức tổ chức sự kiện của Liên Quân Mobile và những gì game thủ nhận được sau chuỗi nhiệm vụ. Một game thủ cho biết, cộng đồng đang nghi ngờ về quảng cáo skin bậc S + nhân sự kiện 30/4 sắp tới. Thứ hai: Nguyên nhân này được cho là nguyên nhân chính khi cộng đồng phẫn nộ vì thường xuyên xảy ra lỗi out game, Mất kết nối trong thời gian vừa qua dẫn đến tụt điểm danh tiếng. Nguyên nhân của sự việc này thực tế xuất phát từ những nguyên nhân khách quan. Bởi từ 21h30 ngày 15/4, tuyến cáp quang biển quốc tế Asia Pacific Gateway (APG) đã gặp sự cố trên đoạn S1.7, cách khu vực Đông Nam Á khoảng 910 km. Trong sự cố đầu tiên của năm 2022., trên đoạn S1.7, tuyến cáp quang biển quốc tế APG bị lỗi đứt cáp quang. Hiện đơn vị quản lý tuyến cáp vẫn chưa thông báo với các nhà mạng về phương án sửa chữa, khắc phục sự cố. Chính lý do này đã khiến cho quá trình trải nghiệm của game thủ Liên Quân không được như mong muốn. Trên Fanpage Liên Quân, Garena cũng đã đưa ra giải pháp đền bù điểm uy tín cho người chơi: Khắc phục sự cố. , ngoài cam kết trong thông báo đã đăng tải trước đó, Hội Đồng Liên Minh sẽ khôi phục cho các cao thủ 30 điểm uy danh (tổng điểm uy tín lên đến 100 điểm) và tặng thêm 1 thẻ sao bảo vệ trên máy chủ. Có thể thấy Garena đã có những thông báo kịp thời để xoa dịu game thủ của mình. Hy vọng rằng sự kiện 30/4 sắp tới, Liên Quân sẽ không đặt game thủ của mình vào “hố sâu” tương tự như dịp Giỗ Tổ Hùng Vương vừa qua. Quản lý “nuôi” streamer như “gà”: Từ giải quyết nhu cầu sinh lý quảng cáo game 18+ lậu kiếm tiền bằng mọi giá

https://gamek.vn/lan-song-phan-ung-gian-du-tieu-cuc-cua-game-thu-lien-quan-hiem-thay-trong-lich-su-sau-loat-scandal- rung-dong-20220422103129584.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/22/2022 10:38:43 AM’, ogId, “Làn sóng phản ứng giận dữ từ các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, nhưng hóa ra sự thật là bất công với Garena ”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Sóng của # phản ứng # phản ứng #angry # của # người chơi # người chơi # Liên # Quan # nhưng # hình thức #truth # chống lại # phản ứng # niềm tin # đối với # Garena #yes
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech