Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, những tựa game này hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị! [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Yêu thích dòng phim hoạt hình vui nhộn, những trò chơi này sẽ là một trải nghiệm giải trí mới lạ và vô cùng thú vị cho các game thủ.

Ấu trùng anh hùng

Bộ phim hoạt hình Larva – chắc hẳn cái tên này được nhiều người biết đến. Đối với những bạn “ghiền” bộ phim này chắc hẳn đã biết đến các nhân vật trong phim…. lầy lội làm sao. Lấy cảm hứng từ đó, game Larva Heroes sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thích thú không kém gì phim hoạt hình.

Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, những tựa game này hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị! [HOT]

Với lối chơi độc đáo và vui nhộn, trò chơi này đặt game thủ vào vai Ấu trùng với các lựa chọn như: ấu trùng màu vàng, đỏ và các loại ấu trùng khác.

Xem thêm:

Cách chơi đơn giản nhưng khá độc đáo, bạn chỉ cần chiến đấu và tấn công những con ấu trùng được bọc trong băng. Bảo tồn cuộc sống của bạn càng lâu càng tốt.

Cat Vs Dog War

Nếu bạn là một người yêu thích Tom và Jerry thì chắc chắn trò chơi mang tên Cat Vs Dog War này sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, những trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị!  - Ảnh 2.

Trò chơi này nói về hai nhân vật Chó và Mèo, chúng luôn là kẻ thù của nhau và muốn trở thành kẻ thống trị khu vực của mình. Dù là hàng xóm của nhau nhưng họ luôn cãi nhau hàng ngày bằng nhiều cách như ném xương, chai lọ, v.v.

Xem thêm:

Mục tiêu của trò chơi là có một trận chiến ném mọi thứ vào nhau cho đến khi một trong số họ bỏ cuộc. Chắc chắn bạn sẽ được giải trí với biểu cảm của hai con vật.

Trò chơi Minions Paradise

Trong một trò chơi khác, một nhóm Minion đang đi thuyền đến một hòn đảo, nhưng một trong số họ đã vô tình đánh chìm du thuyền chứa những người bạn Minion của họ. Và cuối cùng họ bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng. Vì mặc cảm, chú Minion tên Phil phải có trách nhiệm làm cho những người bạn của mình vui vẻ trở lại.

Xem thêm:

Vì vậy, nếu yêu thích nhân vật hoạt hình này, việc đóng giả Minion rồi thực hiện nhiệm vụ xây dựng hòn đảo nhiệt đới thành thiên đường sẽ mang đến cho bạn niềm vui chưa từng có.

Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, những trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị!  - Ảnh 3.

Lên đầu trang
See more of Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình, những trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị!

Larva Heroes Bộ phim hoạt hình Larva – chắc hẳn cái tên này được nhiều người biết đến. Còn đối với những khán giả “nghiện” bộ phim này, chắc hẳn các bạn cũng đã biết các nhân vật trong phim…. lầy lội làm sao. Lấy cảm hứng từ đó, game Larva Heroes sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác thú vị không kém gì phim hoạt hình. Với lối chơi độc đáo và vui nhộn, trò chơi này đặt game thủ vào vai Ấu trùng với những lựa chọn. Chọn từ: ấu trùng vàng, ấu trùng đỏ và các loại ấu trùng khác. Cách chơi đơn giản nhưng khá độc đáo, bạn chỉ cần chiến đấu và tấn công lũ ấu trùng đang quấn trong băng. Bảo tồn cuộc sống của bạn càng lâu càng tốt. Cat Vs Dog War Và nếu bạn là một người yêu thích Tom và Jerry thì chắc chắn tựa game mang tên Cat Vs Dog War này sẽ là một trải nghiệm thú vị. Trò chơi này kể về hai nhân vật Chó và Mèo, chúng luôn là kẻ thù của nhau và muốn trở thành kẻ thống trị khu vực của mình. Mặc dù là hàng xóm của nhau nhưng họ luôn cãi nhau hàng ngày bằng nhiều cách như ném xương, chai lọ, … Đối tượng của trò chơi là có một trận chiến ném mọi thứ vào nhau cho đến khi một trong hai người chịu thua. Đảm bảo bạn sẽ được giải trí với biểu cảm của hai con vật.Trò chơi Minions Paradise Trong một trò chơi khác, một nhóm Minions đang chèo thuyền đến một hòn đảo, nhưng một trong số họ đã vô tình đánh chìm chiếc du thuyền chứa người bạn Minion của mình. Và cuối cùng họ bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng. Vì tội lỗi, chú Minion tên Phil phải có trách nhiệm làm cho những người bạn của mình vui vẻ trở lại. Vì vậy, nếu yêu thích nhân vật hoạt hình này, việc đóng giả Minion rồi thực hiện nhiệm vụ xây dựng hòn đảo nhiệt đới thành thiên đường sẽ mang đến cho bạn niềm vui chưa từng có. Bà cụ vét hết tiền tiết kiệm để “tha” 90% vào thân, bỗng chốc “khởi nghiệp” thành công, 1 vốn 10 lời!

https://gamek.vn/lay-cam-hung-tu-phim-hoat-hinh-nhung-tua-game-nay-hua-hen-dem-den-nhieu-trai-nghiem-thu-en-20220427185943793. chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/28/2022 11:59:00 PM’, ogId, “Lấy cảm hứng từ hoạt hình, những tựa phim này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị! ”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Nhận # cảm xúc # từ # cuộc sống # hoạt hình # cái này # trò chơi # phụ đề # sự sáng tạo # đến # tình yêu # nhiều # trải nghiệm # thú vị # trải nghiệm
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech