Lục Địa Loren – ADNX chính thức mở tải sớm – Bước đi khôn ngoan của nhà phát hành [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Việc Continent of Loren – ADNX cho phép game thủ tải về 24 giờ trước khi Alpha Test chính thức ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Sau rất nhiều chờ đợi và mong đợi từ cộng đồng game thủ, cuối cùng thì phiên bản Alpha Test không giới hạn của Lục địa Loren – ADNX cũng rất gần gũi với người hâm mộ. Cụ thể, lần này, con tàu chiến đưa các chiến binh trở lại chiến đấu với chúa tể Kundun, giải cứu Lục địa Loren sẽ chính thức khởi hành chứ không giới hạn người chơi như ở phiên bản trước.

Lục Địa Loren – ADNX chính thức mở tải sớm – Bước đi khôn ngoan của nhà phát hành [HOT]

Xem thêm: 

Quan trọng hơn, phiên bản Alpha Test này sẽ dành cho tất cả những người hâm mộ Lục địa Loren – ADNX, không phân biệt hệ điều hành Android hay iOS trong thời gian từ 13/7 đến 17/7 để có thể chỉnh sửa và hoàn thiện phiên bản chính thức dự kiến ​​ra mắt trong thời gian tới. Tất nhiên, vì là phiên bản không giới hạn nên chắc chắn lượng người chơi dự kiến ​​sẽ rất đông và điều này khiến nhiều người cũng cảm thấy lo lắng không biết có xảy ra tình trạng giật lag, gây sự cố hay không. tắc nghẽn máy chủ hoặc ảnh hưởng đến trải nghiệm khi đi du lịch Lục địa Loren.

Lục địa Loren - ADNX chính thức mở tải sớm - Nước đi khôn ngoan của nhà phát hành - Ảnh 2.

Hiểu được tâm lý cũng như những lo lắng từ phía game thủ, NPH của Lục địa Loren – ADNX Mới đây, đã có một động thái vô cùng thông minh và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng người chơi. Đó là cho phép các chiến binh của Lục địa Loren tải game 24 giờ trước phiên bản Alpha Test chính thức.

Lục địa Loren - ADNX chính thức mở tải sớm - Nước đi khôn ngoan của nhà phát hành - Ảnh 3.

Xem thêm: 

Một hành động nhỏ tưởng chừng không đáng kể nhưng chắc chắn khiến nhiều người cảm thấy hạnh phúc. Cụ thể, ngay từ bây giờ, các game thủ của Lục Địa Loren – ADNX đã có thể tải bản Alpha Test và tất cả những gì bạn cần làm trong ngày mai chỉ đơn giản là đăng nhập vào game và trải nghiệm. dừng lại.

Lục địa Loren - ADNX chính thức mở tải sớm - Nước đi khôn ngoan của nhà phát hành - Ảnh 4.

Hiện tại, Continent of Loren – ADNX cũng đã tung link tải trước cũng như Landing Page của phiên bản Alpha Test tại: https://loren.adnx.vn/landing-alphatest

Xem thêm: 

Lục địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là game chính thức được Bộ TT&TT cấp phép số 1016 / QĐ-BTTTT ngày 02/06/2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an tâm và háo hức hơn cả. Rất mong được trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện nay, Lục địa Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sắp tới, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục địa Loren – ADNX nơi đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

Go to top
Xem thêm về Lục Địa Loren – ADNX chính thức mở tải sớm – Bước đi khôn ngoan của nhà phát hành

Sau rất nhiều những chờ đợi và kỳ vọng từ phía cộng đồng game thủ, cuối cùng thì phiên bản Alpha Test không giới hạn của Lục Địa Loren – ADNX cũng đã rất gần với các fan hâm mộ. Cụ thể, lần này, chiến thuyền đưa các chiến binh trở về chiến đấu với chúa tể Kundun, giải cứu Lục Địa Loren sẽ chính thức khởi hành, nhưng không hề giới hạn người chơi như trong phiên bản trước.Đáng nói hơn, phiên bản Alpha Test lần này sẽ dành cho toàn bộ các fan hâm mộ của Lục Địa Loren – ADNX, không phân biệt hệ điều hành Android hay iOS trong giai đoạn từ 13/7 – 17/7 để có thể chỉnh sửa, hoàn thiện cho phiên bản chính thức dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới đây. Tất nhiên, vì là phiên bản không giới hạn nên chắc chắn, số lượng người chơi được dự đoán sẽ rất đông và điều này khiến cho không ít người cũng phải cảm thấy lo lắng về việc liệu có xảy ra các tình trạng lag, gây tắc nghẽn server hay ảnh hưởng tới trải nghiệm trong lúc du hành Lục Địa Loren.Hiểu được tâm lý cũng như những lo lắng từ phía các game thủ, NPH của Lục Địa Loren – ADNX mới đây đã có một nước đi rất khôn ngoan và nhận được vô số sự tán thưởng tới từ cộng đồng người chơi. Đó chính là cho phép các chiến binh của Lục Địa Loren tải game 24 tiếng trước khi phiên bản Alpha Test chính thức ra mắt. Một hành động nhỏ tưởng như không quan trọng nhưng chắc chắn lại khiến cho không ít người cảm thấy vui mừng. Cụ thể, ngay từ thời điểm hiện tại, các game thủ của Lục Địa Loren – ADNX đã có thể tải xuống phiên bản Alpha Test và tất cả những gì cần làm vào ngày mai cũng chỉ đơn giản là đăng nhập vào game rồi trải nghiệm thôi.Hiện tại, Lục Địa Loren – ADNX cũng đã tung ra link tải trước cũng như Landing Page của phiên bản Alpha Test tại địa chỉ: https://loren.adnx.vn/landing-alphatestLục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.Hiện tại, Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren – ADNX tại đây:Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game Trang chủ: https://loren.adnx.vn/Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobileGroup: https://www.facebook.com/groups/lucdialorenĐi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào?

https://gamek.vn/luc-dia-loren-adnx-chinh-thuc-mo-tai-som-buoc-di-khon-ngoan-cua-nha-phat-hanh-20220712170520554.chn

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘7/12/2022 7:38:00 PM’, ogId, “Lục Địa Loren – ADNX chính thức mở tải sớm – Bước đi khôn ngoan của nhà phát hành”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Lục #Địa #Loren #ADNX #chính #thức #mở #tải #sớm #Bước #đi #khôn #ngoan #của #nhà #phát #hành
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech