Lý giải xu hướng ‘người người, nhà nhà’ đều tất tay cho tài sản kỹ thuật số bất chấp rủi ro mất trắng [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, các nhà đầu tư đã đi từ tò mò đến bối rối, và cuối cùng coi đó là một khoản đầu tư khả thi. Theo đó, thị trường này là thứ không thể bỏ qua, bất chấp kết quả ra sao.

Lý giải xu hướng ‘người người, nhà nhà’ đều tất tay cho tài sản kỹ thuật số bất chấp rủi ro mất trắng [HOT]

Vào đêm thứ Hai, vài ngày sau khi một sàn giao dịch tiền điện tử lớn được công khai, hàng trăm phụ nữ đã tổ chức một “cuộc họp” trực tuyến để thảo luận về Bitcoin. Claire Wasserman, đồng sáng lập Ladies Get Paid, đơn vị đồng tổ chức sự kiện, rất ngạc nhiên về số lượng người tham gia.

Điều này cho thấy răng “Mọi người đều muốn trở nên giàu có“Cô ấy mô tả một sự thay đổi lớn trong cách sống, công việc và giao dịch đều do thị trường tiền điện tử thúc đẩy. Wasserman nói:Tôi không muốn bạn bỏ lỡ cơ hội này trong tương lai. “

Tại sự kiện này, một người phụ nữ cho biết cô ấy đã sử dụng số tiền thường dùng để mua sắm để chuyển đổi thành tiền điện tử trong thời kỳ đại dịch. Kể từ tháng 11, số tiền đã tăng gấp đôi giá trị.

Tại đó, một nhóm KOL đã khuyến khích những phụ nữ này mua và giữ Bitcoin như một khoản đầu tư, thậm chí chỉ với $ 5 hoặc $ 25. Họ đưa ra lời khuyên về bảo mật, quyền riêng tư, thuế và ví kỹ thuật số. kỹ thuật số. Ngoài ra, họ đề xuất các công ty khởi nghiệp tiền điện tử như một nơi để những người này tìm kiếm cơ hội việc làm.

Sự kiện kết thúc với lời kêu gọi: “Hãy phá bỏ chế độ gia trưởng tài chính! “

Giải thích xu hướng mà mọi người và mọi gia đình đang

Đây là kiểu thảo luận thường diễn ra trong các phòng chat nhóm, Twitter, Zoom hay Clubhouse trên khắp nước Mỹ, trong bối cảnh làn sóng tiền kỹ thuật số đang ảnh hưởng đến mọi người thông qua nghệ thuật, thể thao, vui chơi, giải trí. tâm trí. trí thông minh và giao tiếp. Trong quá trình này, với Bitcoin và tiền điện tử, nhà đầu tư đi từ tò mò đến khó hiểu và cuối cùng là một khoản đầu tư khả thi. Loại của cải này đã làm cho rất nhiều người trở nên giàu có.

Do đó, đồng tiền kỹ thuật số meme Dogecoin đã trở thành một chủ đề “nóng” trên CNBC. Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 58 tỷ USD. WeWork cũng chấp nhận cho thuê tiền tệ kỹ thuật số. Trẻ em thậm chí có thể tham gia một khóa học về blockchain. Và những ngôi sao nổi tiếng như Lindsay Lohan liên tục chia sẻ những dòng tweet về Bitcoin.

Tất cả những phát triển này là một phần của nền kinh tế “YOLO FOMO LOL” mới. Ở đây, “stonk” (một từ dùng để chế nhạo các quyết định tài chính tồi) chỉ phát triển và các meme được coi là lời khuyên tài chính. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm Fed ồ ạt bơm tiền hỗ trợ nền kinh tế và sự phục hồi hình chữ K làm dấy lên lo ngại về những diễn biến tương tự trong thập niên 1920.

Trong khi đó, các cựu chiến binh và chuyên gia của thế giới tiền điện tử khẳng định rằng công nghệ này là khả thi, có khả năng thay đổi cả hệ thống tài chính và internet toàn cầu. Mọi người và gia đình dường như đang trở nên giàu có hơn hoặc họ đều đang bán tiền điện tử hoặc dự đoán một cuộc cách mạng.

Giải thích xu hướng mà mọi người và mọi gia đình đang

Tuy nhiên, tiền điện tử rất dễ bay hơi, rủi ro và dễ tạo bong bóng. Có thể thấy, các nhà đầu tư đã kiếm được rất nhiều và cũng mất rất nhiều khi đổ tiền vào lĩnh vực này. Một số người thậm chí còn sử dụng blockchain mà không thực sự hiểu công nghệ hoạt động như thế nào.

Daniel Ives, nhà phân tích thị trường chứng khoán tại Wedbush Securities, cho biết: “Sự điên cuồng của Bitcoin không phải là tạm thời. Đây là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trên mặt trận tiền điện tử. ”

Tóm lại, ít nhất là hiện tại, tiền điện tử được coi là một kênh đầu tư hiệu quả. Đã có những câu chuyện về các triệu phú tiền điện tử tuổi teen, hoặc một chiếc bánh pizza được mua bằng Bitcoin hiện có giá trị hàng triệu đô la. Nói cách khác, không đầu tư vào tiền điện tử là bỏ lỡ cơ hội làm giàu.

Ví dụ, một người không phải là nghệ sĩ tên là Beeple đã bán một bức tranh NFT với giá 69 triệu đô la. Sau đó, nhiều người khác đặt câu hỏi: Tại sao không phải là tôi?

Nhiếp ảnh gia Mark Greenberg đã có suy nghĩ đó vào tháng 3, khi ông bán đấu giá một bức tranh NFT chưa từng được công bố trước đó. Giá đã lên tới 100.000 đô la. Anh hài lòng vì tiền sẽ giúp anh làm được nhiều việc khi đại dịch làm gián đoạn cơ hội kiếm tiền của anh. Tuy nhiên, Greenberg bắt đầu lo lắng.

Giải thích xu hướng mà mọi người và mọi gia đình đang

Số tiền thu được từ việc bán bức tranh được giữ trong một tài khoản kỹ thuật số mà chỉ ông mới có quyền truy cập. Vậy, nếu anh ta đột ngột qua đời thì sao? Để đề phòng, anh ta đã thêm dấu vân tay của con gái đỡ đầu của mình vào điện thoại. Tuy nhiên, hành động này đã kích hoạt các biện pháp bảo mật và vô hiệu hóa vĩnh viễn các tài khoản tiền điện tử của anh ấy.

Rồi niềm vui chuyển sang nỗi kinh hoàng. Hiện tại, Greenberg không nhận được tiền bản quyền mỗi khi NFT của ông được bán lại.

Việc bán NFT cũng gặp một số vấn đề với việc mạo danh, giao dịch giả mạo và tài sản kỹ thuật số không được giao cho người mua, trang web đấu giá trục trặc và người bán gặp khó khăn khi rút tiền. Ngoài ra, những lo ngại về năng lượng tiêu thụ trong các giao dịch như vậy cũng ngày càng lớn.

Nick Tomaino, người sáng lập quỹ tập trung vào tiền điện tử 1confirmation, nhận xét:Rõ ràng chúng ta đang ở trong một bong bóng NFT. “

Mặc dù thất vọng về tài khoản bị vô hiệu hóa, Greenberg vẫn rất hào hứng với NFT. Anh dự định bán đấu giá thêm một số bức tranh và lập một tài khoản mới.

Giải thích xu hướng người dân và gia đình từ bỏ tài sản kỹ thuật số bất chấp nguy cơ mất tất cả - Ảnh 5.

Marc P. Bernegger đã mua một số Bitcoin với giá 7 USSD vào năm 2012 và tặng nó cho bạn bè. Anh ấy cố gắng giải thích rằng tiềm năng của công nghệ này vượt ra ngoài tiền tệ thông thường, nhưng họ không thực sự quan tâm.

Tuy nhiên, hiện tại, khi Bitcoin gần đây đã chạm mốc 63.000 đô la, rất ít người trong số họ có quyền truy cập vào ví Bitcoin. Ngay cả với Bernegger, trong quá khứ, ông cũng không coi đây là một khoản đầu tư mà chỉ dùng nó để mua tạp chí Bitcoin và trò chơi cá cược Satoshi Dice, sau đó bán phần còn lại với giá 30 USD.

Xem thêm:

Giờ đây, Bernegger là nhà đầu tư tại Crypto Finance Group – một công ty môi giới và quản lý tài sản ở Thụy Sĩ. Do đó, bạn bè đang tìm đến anh ấy để xin lời khuyên về việc đầu tư vào tiền điện tử. Bernegger nói:Mua và nắm giữ trong dài hạn, bỏ qua sự biến động. Nếu bạn thực sự tin tưởng, hãy mua cho con bạn sau. “

Hiện tại, các nhà đầu tư lớn và nhỏ đang đổ xô vào thị trường tiền điện tử. Gần đây, Goldman Sachs và Morgan Stanley đã công bố kế hoạch cho phép khách hàng giàu có truy cập vào các quỹ đầu tư tiền điện tử. PayPal và Venmo đã thêm các tính năng mua sắm và giao dịch tiền kỹ thuật số.

Bitcoin Frankie, một người có ảnh hưởng trong thế giới tiền điện tử, đã bị thu hút bởi tiền điện tử vào năm ngoái, sau khi đại dịch khiến toàn bộ sự kiện của cô ấy bị hủy chỉ trong một đêm. Cô đã kiểm tra tài khoản ví điện tử của mình đã bị bỏ quên một thời gian và rất ngạc nhiên trước sự gia tăng đột ngột về giá trị. Vì vậy, cô bắt đầu nghiên cứu thương vụ và chia sẻ nó trên mạng xã hội.

Cô ấy nói: “Tôi đã ‘tất tay’ với loại tài sản này“Công việc kinh doanh sự kiện hiện đã hoạt động trở lại, nhưng Frankie không chắc mình muốn tiếp tục. Hiện tại, các công ty tiền điện tử đang thuê cô ấy để quảng bá các dự án mới và cô ấy cũng đang suy nghĩ về các ý tưởng cho một công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Influencer chia sẻ: “Thực sự đam mê cộng đồng. Rất nhiều người đã đến để đầu tư, nhưng sau đó họ vẫn tiếp tục vì họ nhận ra rằng đây là một mạng internet mới. “


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Giải thích cho xu hướng ‘mọi người và mọi gia đình’ đều đầu tư vào tài sản kỹ thuật số bất chấp nguy cơ mất tất cả

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Giải thích cho xu hướng ‘mọi người và mọi gia đình’ đều đầu tư vào tài sản kỹ thuật số bất chấp nguy cơ mất tất cả

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Giải thích cho xu hướng ‘mọi người và mọi gia đình’ đều đầu tư vào tài sản kỹ thuật số bất chấp nguy cơ mất tất cả

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Giải thích cho xu hướng ‘mọi người và mọi gia đình’ đều đầu tư vào tài sản kỹ thuật số bất chấp nguy cơ mất tất cả

Xin vui lòng.

Bài đăng
Giải thích cho xu hướng ‘mọi người và mọi gia đình’ đều đầu tư vào tài sản kỹ thuật số bất chấp nguy cơ mất tất cả

Được đăng bởi 2022-05-22 18:57:18. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn