Mê mẩn các nữ tướng, game thủ Liên Quân tạo luôn 1 triển lãm do mình tự vẽ, đến bức cuối ai cũng ngã ngửa [HOT]

Đánh giá bài viết này

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống tướng trong Liên minh có thể nói là vô cùng đồ sộ. Dù không quá nhiều nhưng không thể phủ nhận hệ sinh thái Liên Quân hiện tại đã đạt đến mức phong phú. Để có thể chơi thành thạo, biết được tên của tất cả các vị tướng Liên minh ở thời điểm này không phải là một câu chuyện dễ dàng.

Liên Quân cũng là game sở hữu nhiều nữ tướng xinh đẹp, thậm chí là sexy, nóng bỏng. Đây cũng là lý do khiến nhiều nam game thủ yêu thích tựa game này, đơn giản vì Liên Quân không thiếu những nữ tướng sexy.

Mê mẩn các nữ tướng, game thủ Liên Quân tạo luôn 1 triển lãm do mình tự vẽ, đến bức cuối ai cũng ngã ngửa [HOT]

Bị mê hoặc bởi các nữ tướng, game thủ Liên Quân đã tạo hẳn một buổi triển lãm tranh của chính mình, đến bức cuối cùng thì mọi người mới ngã ngửa - Ảnh 2.

Thậm chí, mới đây, một game thủ vì quá mê mẩn vẻ đẹp của các nữ tướng nên đã tạo hẳn một album vẽ lại chân dung các vị tướng này. Từ Violet Beach Party, Neon Fireworks cho tới Butterfly hay Krixi Beach Party… tất cả đều được vẽ tương đối giống nhau và thể hiện được sự đam mê, yêu thích của người chơi dành cho Liên minh nói riêng cũng như các nữ tướng. Nói chung.

Mê mẩn các nữ tướng, game thủ Liên Quân đã tạo hẳn một triển lãm do chính tay mình vẽ, đến bức cuối cùng thì mọi người mới ngã ngửa - Ảnh 3.

Mê mẩn các nữ tướng, game thủ Liên Quân đã tạo hẳn một triển lãm do chính tay mình vẽ, đến bức cuối cùng ai cũng ngã ngửa - Ảnh 4.

Mê mẩn các nữ tướng, game thủ Liên Quân đã tạo hẳn một buổi triển lãm tranh của chính mình, đến bức cuối cùng thì ai cũng ngã ngửa - Ảnh 5.

Mê mẩn các nữ tướng, game thủ Liên Quân đã tạo hẳn một triển lãm do chính tay mình vẽ, đến bức cuối cùng thì mọi người mới ngã ngửa - Ảnh 6.

Cho đến khi cộng đồng cuộn đến bức ảnh cuối cùng, không có gì ngạc nhiên khi nhân vật xuất hiện trước mặt họ chính là “gã hề” Mganga. Không rõ đây có phải là một nữ tướng hay không nhưng chắc chắn về nhan sắc, Mganga không thể so sánh với những nữ tướng phía trước, nếu không muốn nói là có phần hơi “đáng sợ” và “đáng sợ”.

Mê mẩn các nữ tướng, game thủ Liên Quân đã tạo hẳn một buổi triển lãm tranh của chính mình, đến bức cuối cùng thì ai cũng ngã ngửa - Ảnh 7.

Có thể đây cũng là dụng ý của tác giả khi muốn tạo bất ngờ cho cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự cố gắng và tình yêu của game thủ này dành cho game MOBA nước nhà. Bởi nếu không thực sự đam mê sẽ khó có thể tạo ra những tác phẩm xuất sắc như thế này.

Xem thêm:


Lên đầu trang
See more of Bị mê hoặc bởi các nữ tướng, game thủ Liên Quân đã tạo ra một triển lãm do chính mình vẽ, cuối cùng ai cũng ngã ngửa.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống tướng trong Liên minh có thể nói là vô cùng đồ sộ. Dù không quá nhiều nhưng không thể phủ nhận hệ sinh thái Liên Quân hiện tại đã đạt đến mức phong phú. Để có thể chơi thành thạo, biết được tên của tất cả các vị tướng Liên Quân ở thời điểm này là một câu chuyện không hề đơn giản. Liên Quân cũng là game sở hữu nhiều nữ tướng xinh đẹp, thậm chí có phần sexy, nóng bỏng. . Đây cũng là lý do khiến nhiều nam game thủ mê mẩn tựa game này, đơn giản vì Liên Quân không thiếu những nữ tướng sexy. Thậm chí, mới đây, một game thủ đã quá mê mẩn cái đẹp. của các nữ tướng nhưng đã tạo ra cả một album chân dung các vị tướng này. Từ Violet Beach Party, Neon Fireworks cho đến Butterfly hay Krixi Beach Party… tất cả đều được vẽ tương đối giống nhau và thể hiện được sự đam mê, yêu mến của người chơi dành cho Liên minh nói riêng cũng như các nữ tướng. nói chung. Cho đến khi cộng đồng lướt đến bức ảnh cuối cùng, không quá ngạc nhiên khi nhân vật hiện ra trước mắt chính là “gã hề” Mganga. Không rõ đây có phải là một nữ tướng hay không nhưng chắc chắn về nhan sắc, Mganga không thể so sánh với những nữ tướng phía trước, nếu không muốn nói là có phần “rùng rợn” và “đáng sợ”. Có thể đây cũng là dụng ý của tác giả khi muốn tạo bất ngờ cho cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận công sức và tình yêu của game thủ này dành cho game MOBA nước nhà. Bởi nếu không thực sự đam mê sẽ khó có thể tạo ra những tác phẩm xuất sắc như thế này. Quá hâm mộ Goku, anh chàng để tóc giống “thần tượng” và đeo cặp sách khiến người hâm mộ thán phục trước sự dũng cảm của anh chàng.

https://gamek.vn/me-man-cac-nu-tuong-game-thu-lien-quan-tao-luon-1-trien-lam-do-minh-tu-ve-den-buc-cuoi- Ai-Cung-Nga-Ngua-2020505120354385

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘5/5/2022 12:04:07 PM’, ogId, “Mê mẩn các nữ tướng, game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã tạo ra nó 1 triển lãm tự vẽ, cuối cùng ai cũng ngã ngửa ”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Hình ảnh trong # khung cảnh # cổ điển # trò chơi # người chơi # Liên minh # Quan hệ # tạo ra # luôn luôn # triển lãm # bản thân # thu hút # đến # cuối cùng # hình ảnh # còn lại # ngã xuống # xuống dưới
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech