Natural Cycles và Oura hợp tác phát triển ứng dụng mới dành cho phụ nữ mang thai [HOT]

Oura Ring (một chiếc vòng đeo tay thông minh cho giấc ngủ và sức khỏe) và Natural Cycles (một ứng dụng theo dõi khả năng sinh sản) đã công bố mối quan hệ hợp tác. Sự hợp tác giữa Oura Smart Ring và ứng dụng Natural Cycles cho phép ứng dụng tự động đo nhiệt độ, được sử dụng để theo dõi khả năng sinh sản của bạn. Đồng thời, việc tích hợp là cách để Oura chia sẻ dữ liệu về nhiệt độ, nhịp tim và sức khỏe giấc ngủ trong mọi trường hợp.

Natural Cycles và Oura hợp tác phát triển ứng dụng mới dành cho phụ nữ mang thai [HOT]

Trước đó, Natural Cycles tự nhận là ứng dụng ngừa thai đầu tiên được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) phê duyệt và được cấp chứng nhận CE (chứng nhận thương mại vào thị trường EU). ), với hiệu suất 93%. Natural Cycles là một ứng dụng theo dõi khả năng sinh sản dành cho phụ nữ, hoạt động bằng cách sử dụng các thuật toán để tính toán những ngày trong tháng mà phụ nữ dễ thụ thai nhất và từ đó giúp họ thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân. bảo vệ để tránh mang thai ngoài ý muốn. Sử dụng thông tin như nhiệt độ cơ bản hàng ngày và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng, ứng dụng được đánh giá là có tỷ lệ lỗi gần 2%, khiến nó hiệu quả hơn so với các biện pháp tránh thai và thuốc tránh thai khác.

Tuy nhiên, thông qua sự kết hợp giữa vòng thông minh Oura Ring và ứng dụng Natural Cycles, bạn có thể tự động đồng bộ dữ liệu đo nhiệt độ cơ thể. Vòng sẽ được sử dụng để đo cảm biến nhiệt độ trong khi bạn ngủ, loại bỏ công việc thủ công hàng ngày và đảm bảo bạn không vô tình bỏ lỡ một ngày. Cảm biến nhiệt độ của Oura Ring tạo ra 1.440 điểm dữ liệu mỗi ngày. Các phép đo này đã được xác nhận và có thể ghi lại các dao động nhỏ ở mức 0,13 ° C (0,23 ° F).

Ngoài ra, Natural Cycles cũng sẽ sử dụng dữ liệu nhịp tim do Oura Ring thu thập để tính đến những đêm mà nhiệt độ của bạn có thể tăng cao vì những lý do khác ngoài hormone, chẳng hạn như uống rượu. Và vì vậy, bạn có thể bật tích hợp bằng cách chuyển sang Chế độ Oura trong ứng dụng Natural Cycles.

Ngoài quan hệ đối tác với Natural Cycles, Oura cũng công bố hợp tác với Strava (một mạng xã hội thể dục chủ yếu được sử dụng để theo dõi đạp xe và chạy bằng dữ liệu GPS). Kết nối hai chiều sẽ cho phép chia sẻ các bài tập được Strava ghi lại với ứng dụng Oura của bạn và bạn sẽ có thể kiểm tra điểm thể dục của chính mình. Mặt khác, người dùng có thể chia sẻ thông tin chi tiết về sức khỏe do Oura tạo ra với những người theo dõi Strava của họ.

Tóm lại, sự kết hợp và hợp tác giữa các thương hiệu chăm sóc sức khỏe sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn và cảm thấy quan tâm hơn đến sức khỏe của chính mình.