Nếu có, liệu rằng bạn còn muốn mua iPhone 4 với giá chỉ 120 USD? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

IPhone 4 và 4S đang được bán với giá khá rẻ tại Trung Quốc. Và với những ai yêu thích những sản phẩm hoài cổ thì iPhone 4 và 4S là những sản phẩm xứng đáng để sở hữu vào thời điểm này.

Có bao nhiêu người trong chúng ta vẫn còn nhớ iPhone 4 và iPhone 4S đã ra mắt cách đây mười năm. Có thể không nhiều người trong chúng ta có điện thoại thông minh vào thời điểm đó, nhưng những thiết bị này được coi là flagship vào thời điểm đó.

Nếu có, liệu rằng bạn còn muốn mua iPhone 4 với giá chỉ 120 USD? [HOT]

Và mới đây những chiếc smartphone này đã xuất hiện trở lại trên thị trường nhưng chỉ là hàng mẫu. Theo một thương gia Trung Quốc, giá của các mẫu iPhone 4 dao động từ 120 USD đến 150 USD. Ngược lại, iPhone 4 / 4s hiện đang được bán với giá từ 6 đến 12 USD trên thị trường đồ cũ.

Do linh kiện của máy không quá phức tạp nên người bán tự tay tháo lắp, sắp xếp và sửa chữa máy. Theo đại lý này, các mẫu iPhone 4, 4s cũ được làm từ máy đã qua sử dụng hoặc còn nguyên một phần. Có thể mất nửa giờ để tháo rời máy.

Nếu vậy, bạn vẫn sẽ mua một chiếc iPhone 4 với giá chỉ 120 USD chứ?  - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết, iPhone 4 được ca ngợi là một trong những chiếc iPhone tốt nhất của Apple. Đây là thế hệ thứ tư sau iPhone của Apple (iPhone 3GS tiền nhiệm và mẫu iPhone 4S tiếp theo), ra mắt vào ngày 7/6/2010.

Apple iPhone 4 sở hữu thiết kế phần cứng mới cCEO của Apple khi đó được Steve Jobs gọi là smartphone mỏng nhất thế giới lúc bấy giờ. Máy được chế tạo bằng khung thép không gỉ và các bộ phận bên trong được đặt giữa kính nhôm silicat. IPhone 4 cũng có màn hình Retina độ phân giải cao mới với mật độ điểm ảnh 326 pixel mỗi inch trong khi vẫn giữ nguyên kích thước và tỷ lệ khung hình như người tiền nhiệm.

Ngoài ra, iPhone 4 cũng là chiếc iPhone đầu tiên chạy chip Apple A4 và iOS 4 với tính năng trò chuyện video và đa nhiệm FaceTime mới. Phiên bản iPhone 4 cũng là chiếc iPhone đầu tiên có ống kính ở mặt trước, và nó cũng là chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ phiên bản mạng CDMA.

Nếu vậy, bạn vẫn sẽ mua một chiếc iPhone 4 với giá chỉ 120 USD chứ?  - Ảnh 3.

Vì lý do nào đó, nhiều người hâm mộ iPhone, đặc biệt là những người hâm mộ lớn tuổi vẫn nhớ đến thiết bị tuyệt vời này. Tuy nhiên, dù có vĩ đại đến đâu thì nó vẫn có tuổi đời hơn 10 năm.

Ngành công nghiệp điện thoại thông minh luôn phát triển và tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian gần đây. Ngày trước, điện thoại là thiết bị nhỏ gọn với màn hình nhỏ.

Xem thêm:

Chúng ta không thể nói rằng điện thoại thông minh ngày nay là như nhau. Những chiếc iPhone của Apple đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi Steve Jobs công bố chiếc iPhone đầu tiên vào ngày 9 tháng 1 năm 2007.

Sau đó, chúng tôi đã chứng kiến ​​việc thương mại hóa mạng 3G. Để đạt được mục tiêu này, Apple đã bỏ qua iPhone 1 và phát hành iPhone 3G vào năm 2008. Vào tháng 6 năm 2009, công ty đã công bố iPhone 3GS. Vài tháng sau, chúng ta có iPhone 4 và hơn thế nữa.

Tham khảo Gizchina


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Nếu vậy, bạn vẫn muốn mua một chiếc iPhone 4 với giá chỉ 120 USD chứ?

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Nếu vậy, bạn vẫn muốn mua một chiếc iPhone 4 với giá chỉ 120 USD chứ?

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Nếu vậy, bạn vẫn muốn mua một chiếc iPhone 4 với giá chỉ 120 USD chứ?

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Nếu vậy, bạn vẫn muốn mua một chiếc iPhone 4 với giá chỉ 120 USD chứ?

Xin vui lòng.

Bài đăng
Nếu vậy, bạn vẫn muốn mua một chiếc iPhone 4 với giá chỉ 120 USD chứ?

Đăng vào ngày 2022-07-14 19:52:39. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn