Người bán hết nhà cửa, công ty thậm chí cả đồ chơi của con để ‘tất tay’ mua Bitcoin từ năm 2017 giờ ra sao? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Didi Taihuttu đã mua Bitcoin với giá 3.500 đô la, bây giờ nó trị giá 58.000 đô la và vẫn chưa bán được một đồng nào!

Nếu ai đó thực sự tin vào Bitcoin, đó là Didi Taihuttu. Không lâu sau khi cha anh qua đời, anh đã bán cơ sở kinh doanh 11 năm tuổi và tất cả tài sản của mình, từ ngôi nhà đến đồ chơi trẻ em.

Tiếp đó, anh mua một chiếc xe tải đủ lớn cho gia đình gồm 2 người, vợ và 3 cô con gái. Sau đó, Taihuttu đầu tư phần tiền còn lại vào Bitcoin. Từ đó, “gia đình Bitcoin” này lên đường và sống một cuộc sống du mục tối giản, chờ đợi sự bùng nổ của tiền ảo. Tất cả những điều đó đã xảy ra kể từ năm 2017.

4 năm trước, Taihuttu đã đầu tư khi Bitcoin ở mức 3.500 USD / đồng, và hiện tại, con số này đã lên tới 58.000 USD / đồng. Do đó, anh ta sẽ trở thành một triệu phú nếu anh ta bán số Bitcoin mà anh ta sở hữu. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa bán bất kỳ Bitcoin nào!

Người bán hết nhà cửa, công ty thậm chí cả đồ chơi của con để ‘tất tay’ mua Bitcoin từ năm 2017 giờ ra sao? [HOT]

Chân dung Didi Taihuttu.

Taihuttu đã tìm hiểu về tiền điện tử từ năm 2013. Anh ấy nói: “Tôi là một doanh nhân. Vì vậy, khi lần đầu tiên tôi nghe nói về Bitcoin từ một người bạn, tôi đã muốn đầu tư vào nó ”. Cả hai bắt đầu “khai thác” Bitcoin. Tuy nhiên, do không kiếm được nhiều tiền, Taihuttu đã dừng việc này lại.

Bốn năm sau, Taihuttu trở lại với Bitcoin và lần này, anh ấy đang “chơi lớn”, lớn hết mức có thể. Không rõ chính xác có bao nhiêu Bitcoin, nhưng theo ước tính của một số tờ báo, nó có thể là hơn 100 Bitcoin.

Dù không quá nhiều nhưng nó có thể giúp Taihuttu trở thành triệu phú với gần 6 triệu USD – một số tiền không tồi sau 4 năm đầu tư. Nhưng đối với anh ấy, điều này dường như là chưa đủ và đó là lý do tại sao anh ấy giữ lại số Bitcoin mà anh ấy đã mua.

Taihuttu từng chứng tỏ mình rất giỏi trong việc chống lại những “cám dỗ” bởi chỉ 6 tháng sau khi bán hết tài sản để đầu tư, giá Bitcoin đã tăng vọt từ 3.500 USD lên 19.000 USD. Đến nay, mức giá 58.000 USD / đồng vẫn không đủ để người đàn ông này bán Bitcoin.

Khi bong bóng bitcoin vỡ vào năm 2018, Taihuttu và gia đình anh ấy không hề hoảng sợ. Khi Bitcoin giảm giá, anh ấy bắt đầu mua nhiều hơn. Trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái, anh ấy nói: “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu giá Bitcoin đạt 200.000 USD / VND vào năm 2022“.

Kiên định hơn bao giờ hết, gia đình Taihuttu đang tiếp tục cuộc phiêu lưu mà không có tiền trong tài khoản ngân hàng hay bất kỳ tài sản nào khác.

Làm thế nào mà mọi người bán tất cả nhà cửa, cơ sở kinh doanh và thậm chí cả đồ chơi trẻ em của họ cho Bitcoin kể từ năm 2017?  - Ảnh 2.

Gia đình Didi Taihuttu tiếp tục cuộc hành trình.

Sau khi đổ hết tiền vào Bitcoin, gia đình Taihuttu kiếm tiền từ việc tư vấn, giao dịch trực tuyến và quyên góp trên YouTube. Họ không ngần ngại kêu cứu khi gặp khó khăn. Nhờ quyết định táo bạo này, họ đã được mời tham gia nhiều cuộc phỏng vấn và podcast. Điều đó cũng giúp họ có thêm thu nhập.

Sự kiên định của Taihuttu đến từ đâu?

Có lẽ quyết tâm không bán Bitcoin của Taihuttu xuất phát từ khả năng dự đoán chính xác của anh ấy. Khi đầu tư tất cả tài sản của mình vào Bitcoin vào năm 2017, anh ấy đã dự đoán rằng giá của loại tiền điện tử này sẽ đạt 20.000 đô la vào năm 2020 và điều đó đã trở thành sự thật.

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều mô hình dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt từ 200.000 USD đến 1 triệu USD / coin. Trong số đó, mô hình nổi tiếng nhất được gọi là Stoc-to-Flow (S2F).

Xem thêm:

Mô hình này dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la đến 288.000 đô la vào cuối năm, sử dụng công thức dựa trên mối tương quan giữa giá Bitcoin và cổ phiếu hiện có cũng như toàn bộ tiền lương khai thác Bitcoin trong tương lai. Tương lai. .

Vào tháng 11 năm 2020, PlanB, người tạo ra mô hình S2F, cho biết: “Mọi người hỏi tôi rằng liệu tôi có còn tin vào mô hình của mình không. Câu trả lời là tôi không nghi ngờ gì khi Bitcoin đạt 100.000-288.000 đô la vào tháng 12 năm 2021 ”.

Như vậy, nếu điều này xảy ra, Taihuttu sẽ sở hữu 10 – 20 triệu USD – phần thưởng xứng đáng cho sự kiên nhẫn của anh trong suốt thời gian qua.

Nguồn: MD


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Người đã bán hết nhà cửa, công ty, thậm chí cả đồ chơi con cái để “tất tay” mua Bitcoin từ năm 2017 đến nay như thế nào?

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Người đã bán hết nhà cửa, công ty, thậm chí đồ chơi con cái để “tất tay” mua Bitcoin từ năm 2017 đến nay như thế nào?

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Người đã bán hết nhà cửa, công ty, thậm chí cả đồ chơi con cái để “tất tay” mua Bitcoin từ năm 2017 đến nay như thế nào?

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Người đã bán hết nhà cửa, công ty, thậm chí cả đồ chơi con cái để “tất tay” mua Bitcoin từ năm 2017 đến nay như thế nào?

Xin vui lòng.

Bài đăng
Người đã bán hết nhà cửa, công ty, thậm chí đồ chơi con cái để “tất tay” mua Bitcoin từ năm 2017 đến nay như thế nào?

Được đăng bởi ngày 2022-05-24 22:28:03. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn