Người dùng facebook ở nông thôn Việt Nam tăng vọt [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Theo báo cáo Hành vi người dùng điện thoại thông minh năm 2017 của Nielsen Việt Nam, tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh so với người dùng điện thoại thông thường chiếm 84% vào năm 2017, một năm trước con số này. Đây là 78%.

Theo Nielsen, ở các thành phố cấp hai, 71% người dân sử dụng điện thoại thông minh trong số 93% người dân sử dụng điện thoại di động. Đáng chú ý, ở khu vực nông thôn, trong khi 89% dân số sử dụng điện thoại di động, 68% trong số họ sở hữu điện thoại thông minh.

Người dùng facebook ở nông thôn Việt Nam tăng vọt [HOT]

“Sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị kết nối, đặc biệt là điện thoại thông minh và máy tính bảng, đang trở nên rõ ràng ở nước ta. Điều này có thể phản ánh một thực tế là các thương hiệu smartphone đang cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn với giá cả phải chăng và hợp lý. Một lý do khác cũng cần được đề cập là người tiêu dùng đang nâng cao mức sống hàng ngày và thể hiện mong muốn kết nối mọi lúc, mọi nơi.Ông Đoàn Duy Khoa – Giám đốc Nghiên cứu Hành vi Người tiêu dùng – Nielsen Việt Nam cho biết.

Đầu năm nay, Nielsen cũng đã thực hiện một nghiên cứu khác với sự hợp tác của Younet Media để làm rõ hơn xu hướng phát triển của người tiêu dùng nông thôn. Kết quả cho thấy mạng xã hội đã nổi lên như một trong những nền tảng chính để thu thập thông tin, giải trí và giữ liên lạc với người thân, bạn bè và trẻ em khi có 22,5 triệu người dùng Facebook ở khu vực nông thôn. so với 23,5 triệu người dùng Facebook ở thành thị.

Người dùng Facebook ở nông thôn Việt Nam tăng vọt - Ảnh 2.

“Điều này đóng một vai trò quan trọng trong cách thức nội dung số được truyền tải đến người tiêu dùng. Thay vì chỉ tập trung vào các kênh truyền thống như TV và cáp, các doanh nghiệp truyền thông và nhà quảng cáo nên tận dụng các kênh trực tuyến và mạng xã hội để bắt kịp thói quen tiêu dùng. nội dung kỹ thuật số của người tiêu dùng thành thị và nông thôn để cung cấp nội dung phù hợp vào đúng thời điểm và tức thì. ” – anh Khoa nói.

Báo cáo này của Nielsen xem xét bối cảnh thị trường, hiệu suất thương hiệu điện thoại thông minh và việc sử dụng điện thoại thông minh cho thấy các xu hướng chính trong việc thâm nhập điện thoại thông minh, phân khúc thị trường, vòng đời sản phẩm, các yếu tố mua hàng, sự hài lòng với thương hiệu và mong muốn của người tiêu dùng đối với thương hiệu.

Xem thêm:

Báo cáo được thực hiện từ một cuộc khảo sát trực tuyến với 1.882 người dùng trực tuyến thường xuyên ở các thành phố trọng điểm, 1.930 người tiêu dùng ở các thành phố cấp hai và 2.027 người tiêu dùng ở khu vực nông thôn (sử dụng Internet trong tháng qua) từ 16 tuổi trở lên. Các kết quả và phân tích không bao gồm các hành vi hoặc hồ sơ người tiêu dùng không sử dụng Internet.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Người dùng Facebook ở nông thôn Việt Nam tăng vọt

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Người dùng Facebook ở nông thôn Việt Nam tăng vọt

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Người dùng Facebook ở nông thôn Việt Nam tăng vọt

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Người dùng Facebook ở nông thôn Việt Nam tăng vọt

Xin vui lòng.

Bài đăng
Người dùng Facebook ở nông thôn Việt Nam tăng vọt

Đăng vào ngày 2022-08-03 21:40:06. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn