Người hâm mộ CES nhớ EGO sau trận thua của đội nhà trước SGB [HOT]

Cùng với các giải đấu lớn ở các khu vực khác trên thế giới, ở thời điểm hiện tại, VCS Mùa Hè 2022 – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất của Việt Nam cũng đã đi đến những chặng đường cuối cùng. của vòng bảng. Tuy nhiên, VCS Mùa Hè 2022 có một điểm đặc biệt là cho đến thời điểm hiện tại, những cái tên sẽ đi tiếp vào vòng loại trực tiếp vẫn chưa được xác định chắc chắn.

Người hâm mộ CES nhớ EGO sau trận thua của đội nhà trước SGB [HOT]

VCS Mùa Hè 2022 được đánh giá là một trong những mùa VCS hấp dẫn nhất

Có lẽ, lâu lắm rồi khán giả Việt Nam mới được chứng kiến ​​một VCS hấp dẫn như Mùa Hè năm nay khi mỗi đội đều mạnh lên rõ rệt so với Mùa Xuân. Quyết tâm của các đội cũng rất cao và có thể có tới 4 5 cái tên sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch VCS Mùa Hè 2022 cũng như một suất tham dự Chung kết Thế giới (World Championship) 2022. Ví dụ như GAM Esports (GAM) ), Team Secret (TS), Saigon Buffalo (SGB) hay thậm chí là SBTC Esports (SE).

Người hâm mộ CES rất nhớ EGO sau trận thua của đội nhà trước SGB - Ảnh 2.

Không chỉ GAM mà rất nhiều đội hoàn toàn có thể cạnh tranh danh hiệu và suất tham dự Chung kết Thế giới 2022

Tuy nhiên, có một cái tên có phần gây thất vọng cho người hâm mộ – CERBERUS Esports (CES). Dù đang có cùng hiệu số 4 thắng – 4 thua như SGB nhưng đó mới là nguyên nhân dẫn đến thất bại của CES. Và đặc biệt, xuyên suốt từ đầu Hè 2022 đến nay, CES vẫn khiến người hâm mộ lo lắng khi liên tục xoay tua đội hình, không có một bộ khung ổn định.

Như mới đây, CES đã có trận đấu với Team Whales (TW) – một đội cũng có những màn thể hiện khá tốt và đang đứng giữa BXH. Tuy nhiên, CES đã thất bại với tỷ số 0-2. Đặc biệt, ở ván thứ hai, có thời điểm CES dẫn trước đối thủ hơn 12.000 tiền. Tuy nhiên, cuối cùng CES đã không thể giành chiến thắng dù nắm trong tay quá nhiều lợi thế.

Người hâm mộ CES rất nhớ EGO sau trận thua của đội nhà trước SGB - Ảnh 3.

CES đã thất bại, đặc biệt là khi ở ván 2, họ đã dẫn trước đối thủ rất nhiều

Chứng kiến ​​thất bại của CES, nhiều người hâm mộ đội bóng này tỏ ra tiếc nuối. Đồng thời, game thủ Nguyễn “EGO” Khánh Hòa – Người đi rừng của đội cũng được nhắc đến. Trong thời gian EGO còn thi đấu, vị trí Đi rừng luôn được coi là mạnh nhất của CES. Nhưng quan trọng hơn, ở thời điểm hiện tại, cả Draktharr và Leash đều không mang lại cảm giác yên tâm.

Người hâm mộ CES nhớ đến EGO sau trận thua SGB của đội nhà - Ảnh 4.

Người hâm mộ CES có lẽ đang nhớ EGO

Tuy nhiên, gần như chắc chắn rằng EGO sẽ khó có thể trở lại trong thời gian tới. Vì vậy, CES phải cố gắng chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng họ thực sự có thể chơi tốt mà không cần EGO. Và cách tốt nhất để làm điều này, là một suất tiến vào vòng loại trực tiếp nếu CES không muốn mọi thứ rơi vào khủng hoảng.