Nhà bán lẻ Việt Nam ngừng nhận cọc iPhone 12 [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Người dùng sẽ không thể đặt trước iPhone 12 vào thời điểm hiện tại mà phải đợi đến ngày 20/11.

Sau gần một tháng mở chương trình đặt hàng, mới đây, các nhà bán lẻ trong nước đã ngừng nhận đặt hàng và đặt trước iPhone 12 series mới. Điều này khiến cho mong muốn sở hữu các mẫu iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max của nhiều khách hàng ở thời điểm hiện tại không được thỏa mãn.

Theo ghi nhận của chúng tôi, từ ngày 10/11, các nhà bán lẻ lớn trên cả nước như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS, Hoàng Hà … đã thông báo ngừng nhận đặt cọc mới. Người dùng có nhu cầu đặt mua các mẫu iPhone 12 sẽ bị các hệ thống bán lẻ từ chối, ngay cả khi họ sẵn sàng đặt cọc. Thay vào đó, người dùng sẽ được yêu cầu “theo dõi thông tin mới nhất” đối với tiến trình gửi tiền mới.

Nhà bán lẻ Việt Nam ngừng nhận cọc iPhone 12 [HOT]

Các nhà bán lẻ Việt Nam từ chối đặt hàng iPhone 12 mới

Được biết, đây là động thái “chốt” số lượng máy để có thể giao ngay trong đợt đầu tiên. Như thông tin chúng tôi đã đưa, ngày 27/11, lô hàng iPhone 12 đầu tiên sẽ đến tay người dùng trong nước. Từ chối nhận đặt cọc vào thời điểm này là chỉ thị của đối tác Apple đối với các nhà bán lẻ.

Các nhà bán lẻ Việt Nam ngừng nhận đặt cọc iPhone 12 - Ảnh 2.

IPhone 12 chính hãng sẽ đến tay người dùng từ ngày 27/11

Với những người dùng chưa đặt mua iPhone 12 đợt trước, đợt đặt hàng thứ 2 sẽ khởi động lại vào ngày 20 tháng 11. Tất nhiên, những người đặt hàng sau ngày 20-11 sẽ phải nhận máy muộn hơn, dự kiến ​​giữa tháng 12.

So với những năm trước, doanh số iPhone 12 chính hãng đã nhảy vọt so với hàng xách tay. Không chỉ bởi mức giá hợp lý mà việc máy lên kệ từ rất sớm được cho là nguyên nhân chủ chốt. Mẫu điện thoại được người dùng Việt Nam mong chờ nhất là iPhone 12 Pro Max, được mở bán chỉ sau 2 tuần trên thị trường thế giới, một khoảng thời gian kỷ lục mà không một mẫu iPhone nào trước đó có được. Ngoài ra, việc hạn chế đi lại trong thời kỳ dịch bệnh và sự ra đời của Nghị định 98/2020 / NĐ-CP cũng khiến dân buôn “giảm sút” trong việc nhập iPhone xách tay.

Xem thêm:

Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Nhà bán lẻ Việt Nam ngừng nhận đặt cọc iPhone 12

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Nhà bán lẻ Việt Nam ngừng nhận đặt cọc iPhone 12

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Nhà bán lẻ Việt Nam ngừng nhận đặt cọc iPhone 12

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Nhà bán lẻ Việt Nam ngừng nhận đặt cọc iPhone 12

Xin vui lòng.

Bài đăng
Nhà bán lẻ Việt Nam ngừng nhận đặt cọc iPhone 12

Được đăng bởi ngày 2022-07-14 09:10:42. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn