Nhìn lại mình ngày xưa và bây giờ, bạn thấy khác biệt nhất ở điểm gì? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Đôi khi ngồi nghĩ lại, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng phải ngỡ ngàng bởi phép màu của thời gian đã thay đổi chúng ta đến mức khó tin.

Sự khác biệt và thay đổi lớn nhất ở lứa tuổi U20 trở lên chắc chắn là lần đầu tiên. Nếu không tin, bạn hãy thử về nhà xem lại những bức ảnh hồi nhỏ và so sánh với hiện tại để xem mình đã “dậy thì thành công” cỡ nào nhé.

Ngoài ngoại hình, thành tích cố gắng thay đổi thói quen, hình thành lối sống khoa học và ngổ ngáo hơn cũng là những dấu mốc đáng chú ý. Giống như một ngày đẹp trời khi đang lướt web, bất chợt nhìn thấy một thông tin hướng dẫn một điều hay, bạn lập tức hành động. Còn thời điểm nào tốt hơn bây giờ để nhìn lại kết quả?

Nếu sự thay đổi về tố chất và sự phát triển bản thân khiến người khác “khóc thét” thì cũng đừng khiêm tốn, rõ ràng kỹ năng “sống ảo” bằng hình ảnh, video clip của bạn không phải dạng vừa đâu. Và đó là một lý do chính đáng để nhìn lại những bức ảnh và video đầu tiên từ nhiều năm trước.

Nhìn lại mình ngày xưa và bây giờ, bạn thấy khác biệt nhất ở điểm gì? [HOT]

Trước đây, tôi không biết quay video là gì nhưng khi xem lại, tôi không khỏi phì cười vì độ “củ chuối” của kỹ xảo. Tất nhiên, hồi đó camera của điện thoại không được sắc nét và mượt mà như bây giờ

Nhìn lại bản thân lúc đó và bây giờ, bạn thấy điểm khác biệt lớn nhất là gì?  - Ảnh 2.

“Chúng ta của bây giờ” ở một cấp độ khác. Chụp và đăng truyện để đếm lượt thích thật là mệt vì bạn biết cách tận dụng chuyển động siêu chậm 960fps mới. Đặc biệt những chiếc smartphone cao cấp như Galaxy S21 với khả năng chống nước IP68 cũng góp phần không nhỏ để bạn tự tin tạo nên siêu phẩm này.

Công nghệ thời đại 4.0 và sự “sang chảnh” của tôi cũng được nâng cao lên rất nhiều, nên thời gian đi chơi, đi du lịch cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Trước đây, mình tập tành chụp ảnh khi đi du lịch ở đâu cũng hay, bây giờ “chất” hơn hẳn.

Nhìn lại bản thân lúc đó và bây giờ, bạn thấy điểm khác biệt lớn nhất là gì?  - Ảnh 3.

Ngày xưa thật khó. Nhìn toàn đồ đạc mang theo để chụp và chỉnh sửa ảnh thế này mà tôi thấy ngộp thở, phải làm sao đây

Nhìn lại bản thân lúc đó và bây giờ, bạn thấy điểm khác biệt lớn nhất là gì?  - Ảnh 4.

Giờ đây, chỉ cần một chiếc điện thoại như Galaxy S21 là đủ “cân tất cả” từ chụp và quay video 8K đến chỉnh sửa và tải thẳng lên mạng xã hội. Tất cả không gian còn lại trong hành lý nên được dành cho các vật dụng “thú vị” khác để tăng thêm chất lượng cho cuộc vui.

Tinh tế nhìn lại bản thân, đôi khi thay đổi thói quen chỉ bằng một vài món đồ xinh xắn là cách để chúng ta tận hưởng cuộc sống nhàn nhã, thú vị hơn. Kiểm tra lại túi của bạn xem bạn có còn những món đồ “nhỏ mà hùng hục” dưới đây không nhé.

Nhìn lại bản thân lúc đó và bây giờ, bạn thấy điểm khác biệt lớn nhất là gì?  - Ảnh 5.

Vào năm 2021, bất cứ ai sử dụng một chiếc tai nghe true wireless “chất lừ” như Galaxy Bud Pro đều phải “mê đắm” và khó bỏ. Nhỏ gọn và không dây, mặc thời trang hơn nhờ nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt, thêm tính năng khử tiếng ồn chủ động rất hữu ích ở những nơi đông người. Bên cạnh đó, nhờ gắn Galaxy SmartTag vào món đồ mà cảnh mải miết đi tìm đồ cũ, bởi từ nay, “não cá vàng” có thể được giải quyết trong “vài nốt nhạc”. Tất cả những gì bạn cần làm là bật Galaxy S21 của mình và làm theo tín hiệu. Vì vậy, nâng cấp bản thân bằng công nghệ mới nhất của Samsung đang là xu hướng của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Xem thêm:

Mỗi người đều khác nhau và nếu bạn cố gắng học hỏi, đầu tư thông minh vào bản thân, mua những món đồ hữu ích, nó sẽ mang lại sự thay đổi lớn cho cuộc đời bạn. hơn.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Nhìn lại bản thân lúc đó và bây giờ, bạn thấy điểm khác biệt lớn nhất là gì?

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Nhìn lại bản thân lúc đó và bây giờ, bạn thấy điểm khác biệt lớn nhất là gì?

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Nhìn lại bản thân lúc đó và bây giờ, bạn thấy điểm khác biệt lớn nhất là gì?

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Nhìn lại bản thân lúc đó và bây giờ, bạn thấy điểm khác biệt lớn nhất là gì?

Xin vui lòng.

Bài đăng
Nhìn lại bản thân lúc đó và bây giờ, bạn thấy điểm khác biệt lớn nhất là gì?

Được đăng bởi ngày 2022-05-28 21:42:05. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn