Nhìn lại những trò đùa Cá Tháng Tư hài hước nhất từ các ông lớn công nghệ, Google “hăng hái” góp mặt tới 2 đại diện [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Ngày 1/4 là dịp để các ông lớn công nghệ công bố những ý tưởng điên rồ, hay đơn giản là “chọc giận” người hâm mộ mà không sợ bị tẩy chay.

Theo truyền thống hàng năm, ngày Cá tháng Tư sẽ là dịp để các nhà sản xuất, cũng như các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ “dốc toàn lực” để mang đến cho người hâm mộ những tin tức cực sốc. Những kỳ vọng ngông cuồng nhất, ngông cuồng nhất của họ, sau đó chà đạp họ bằng cách nhẹ nhàng nhắc họ rằng hôm nay là ngày 1 tháng 4. Vì vậy, bất kể tin tức nào bạn đọc hôm nay, hãy nhớ. Có điều, đừng quá tin người như vậy!

Nhìn lại những trò đùa Cá Tháng Tư hài hước nhất từ các ông lớn công nghệ, Google “hăng hái” góp mặt tới 2 đại diện [HOT]

Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, tôi cam kết rằng sẽ không có bất cứ chiêu trò gì mà chỉ là danh sách 6 “chiêu trò” cực hay mà các ông lớn công nghệ đã thực hiện để khiến người hâm mộ “mất phương hướng”. .

Google với công cụ dọn dẹp “mọi thứ”

Gã khổng lồ tìm kiếm có vẻ mạnh tay nhất khi tạo ra những trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư tương đối “hay ho”. Kể từ năm 2020 là một năm thảm họa đối với toàn thế giới, chúng ta quay lại một chút khi cách đây một năm, Google đã tung ra một công cụ làm sạch màn hình thiết bị hoàn toàn tự động được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Tệp Google. Với công nghệ “AI” tiên tiến, công cụ này sẽ làm sạch một phần mọi vết bẩn hiện có trên màn hình điện thoại của người dùng.

Chưa kể, khi quá trình vệ sinh hoàn tất, công cụ này còn phủ lên màn hình của thiết bị một lớp “chống dính” để bảo vệ máy khỏi bụi bẩn sau này. Dưới đây là video Google đã đăng mô tả cách thức hoạt động của công cụ này.

Google tuyên bố: “Làm sạch màn hình? Không có gì to tát!”

Trong phần bình luận của video YouTube, nhiều người dùng thậm chí đã theo dõi bằng cách bình luận xác nhận tính xác thực của tính năng này, những người khác thậm chí còn cho nó 5 sao! Còn những người dùng “đơ” khác thì chăm chỉ tải Google Files và phát điên lên khi không thể tìm thấy bất kỳ cái gọi là “Công cụ dọn dẹp” nào kể trên.

Spotify với danh sách phát trên cả “hạng nặng”

Thay vì một thuật toán chọn các bài hát của nghệ sĩ bạn thường thưởng thức và đưa chúng vào danh sách phát, Discocover Weekly là một thủ thuật thực sự từ Spotify. Thoạt nhìn, người dùng sẽ nghĩ đây là lỗi đánh máy nhưng thực tế không phải vậy. Bên trong danh sách phát đó là bản cover đúng nghĩa những bài hát bạn thường nghe nhưng dưới nền nhạc Disco “sập”. Sáng tạo và độc đáo chưa từng thấy trước đây?

Cùng nhìn lại những trò đùa vui nhất ngày Cá tháng Tư của đại gia công nghệ, Google hào hứng tham gia với 2 đại diện - Ảnh 3.

Làm thế nào để các bạn thích danh sách phát “Discocover”?

Thương hiệu gaming HyperX và mì cốc Nissin – Tai nghe “mì cốc”?

Cú bắt tay lịch sử này đã khai sinh ra chiếc tai nghe “quái dị” nhất từng tồn tại trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Cấu tạo tai nghe gồm 2 cốc mì Nissin, 2 cốc tai, được quảng cáo là trình điều khiển âm thanh lớn nhất thế giới lúc bấy giờ, kèm theo micro có tích hợp nĩa, có thể tháo rời để ăn. mì trong khi chờ chiến.

Cùng nhìn lại những trò đùa vui nhất ngày Cá tháng Tư của đại gia công nghệ Google, 2 đại diện hào hứng tham gia - Ảnh 4.

Những chiếc tai nghe “xịn”

Sản phẩm được bán với số lượng cực kỳ hạn chế trên trang web của HyperX và nhanh chóng được báo hết hàng trong thời gian ngắn.

Tinder – Huy hiệu xác nhận chiều cao

Nếu bạn là một người nghiện “vuốt sang phải”, chắc chắn bạn đã một lần ngã ngửa vì người hẹn hò cao bất ngờ hoặc “quá ngắn” so với ảnh đại diện của bạn. Để giải quyết vấn đề này, vào ngày 1 tháng 4 năm 2019, Tinder đã công bố thử nghiệm tính năng “Xác nhận chiều cao”. Cụ thể, người dùng sẽ nhận được huy hiệu “Chiều cao tiêu chuẩn” nếu họ chụp ảnh mình đứng cạnh bất kỳ tòa nhà nào trong thành phố, miễn là tòa nhà đó vẫn đứng.

Xem thêm:

Cùng nhìn lại những trò đùa vui nhất ngày Cá tháng Tư của các ông lớn công nghệ, Google nhiệt tình tham gia với 2 đại diện - Ảnh 5.

Thành thật mà nói, các bạn cao bao nhiêu?

Một đại diện của Tinder cho biết:Khi tính năng này được thử nghiệm thành công, chúng tôi sẽ thấy số lượng khách hàng nam có chiều cao trên ‘7 mét’ giảm tới 80%. Đối với Tinder, bạn có thể nói dối về chiều cao của mình, nhưng không phải là ‘con lươn’“.

Lại là Google, nhưng lần này chúng ta sẽ nói chuyện với… Hoa tulip

Đây được coi là trò đùa sáng tạo nhất mà Google từng thực hiện. Trong đoạn video giới thiệu về dự án Google Tulip, gã khổng lồ tìm kiếm đã thể hiện rõ tham vọng và sự nghiêm túc của mình trong việc giao tiếp với thiên nhiên, trong trường hợp này là bông hoa Tulip.

Google đang cố gắng nói chuyện với… hoa tulip

Tất cả những lời hùng biện đó sẽ thuyết phục chúng tôi nếu video giới thiệu này không được đăng vào ngày 1 tháng 4 năm 2019!

Nguồn: Tổng hợpVừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Nhìn lại những trò đùa vui nhất ngày Cá tháng Tư của đại gia công nghệ, Google “tăng lực” để đưa ra 2 đại diện

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
Nhìn lại những trò đùa vui nhất ngày Cá tháng Tư của đại gia công nghệ, Google “tăng lực” để đưa ra 2 đại diện

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Nhìn lại những trò đùa vui nhất ngày Cá tháng Tư của đại gia công nghệ, Google “tăng lực” để đưa ra 2 đại diện

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Nhìn lại những trò đùa vui nhất ngày Cá tháng Tư của đại gia công nghệ, Google “tăng lực” để đưa ra 2 đại diện

Xin vui lòng.

Bài đăng
Nhìn lại những trò đùa vui nhất ngày Cá tháng Tư của đại gia công nghệ, Google “tăng lực” để đưa ra 2 đại diện

Được đăng bởi ngày 2022-05-25 16:01:29. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn