Những phản ứng trái ngược của các nữ streamer khi lộ nhan sắc gây thất vọng trên sóng [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Gặp sự cố nhan sắc thực sự đáng thất vọng khi lên sóng, các nữ streamer bị người hâm mộ quay lưng nhưng phản ứng của mỗi người lại khác nhau.

Việc sử dụng phần mềm hỗ trợ để cải thiện nhan sắc không phải là điều mới mẻ khi các streamer của các idol nữ đang lên sóng. Tất nhiên, mục đích vẫn là thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, việc này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, trong đó dễ thấy nhất là lộ nhan sắc thật. Thực tế đã cho thấy không hiếm những trường hợp đã xảy ra. Tuy nhiên, phản ứng của mọi người là khác nhau.

Vẫn “cố chấp” khẳng định vẻ đẹp của mình

Xem thêm: 

Cô nàng streamer Qiao Biluo nổi tiếng tại Trung Quốc, được nhiều người hâm mộ gọi là “nữ thần” với giọng hát ngọt ngào trong các clip livestream. Bên cạnh đó, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những bức hình xinh như hot girl, gương mặt chuẩn soái ca được nhiều cô gái theo đuổi. Chưa kể, lời khẳng định nhan sắc của cô nàng là món quà trời cho và hoàn toàn tự nhiên càng khiến cư dân mạng đặt niềm tin vào cô nàng.

Những phản ứng trái ngược của các nữ streamer khi lộ nhan sắc gây thất vọng trên sóng [HOT]

Nữ streamer “hút fan” trên sóng.

Tuy nhiên, trong một lần phát sóng trực tiếp, Qiao đã để lộ gương mặt thật khác xa so với “nữ thần” mà nhiều người nghĩ sau khi phần mềm chỉnh hình vô tình bị tắt. người này có khả năng bị kiện vì tội lừa đảo, thậm chí nhiều khả năng phải bồi thường thiệt hại về tài chính và tình cảm cho người hâm mộ.

Không những không tỏ ra bối rối, Qiao Biluo còn “cố chấp” rằng: “Dù sao tôi vẫn là người có gương mặt ưa nhìn. Tôi không muốn để lộ bộ mặt thật của mình cho đến khi nhận được món quà trị giá 100.000 NDT (hơn 340 triệu VND) ”.

Phản ứng trái ngược của các nữ streamer khi lộ nhan sắc gây thất vọng trên sóng - Ảnh 2.

Vẻ đẹp thực sự của cô ấy.

Xem thêm: 


Lượt xem sụt giảm thê thảm, nữ streamer “nhún nhường” van xin người xem quay lại

Là một trong những cái tên nổi tiếng nhờ “dung mạo” sạch sẽ, không ăn mặc hở hang, Asteroid girl nhanh chóng có được lượng fan nhất định. Tuy nhiên, mới đây bản thân cô cũng đã có một pha tự hủy hoại bản thân vì chỉ một phút lơ là trên sóng, cô đã làm ảnh hưởng đến bộ lọc, khiến nhan sắc thật của cô bị lộ hoàn toàn. Dù nhanh chóng khắc phục nhưng người hâm mộ cũng nhanh chóng ghi lại được hình ảnh kém đẹp của cô.

Phản ứng trái ngược của các streamer nữ khi để lộ nhan sắc gây thất vọng trên sóng - Ảnh 3.

Chứng kiến ​​lượt xem sụt giảm nghiêm trọng sau sự cố, Asteroid sau đó đã lên tiếng xin lỗi, công khai mặt mộc cũng như cầu xin người hâm mộ quay lại với mình như xưa. Tuy nhiên, tình hình của cô nàng streamer có vẻ không mấy khả quan.

Phản ứng trái ngược của các streamer nữ khi lộ nhan sắc gây thất vọng trên sóng - Ảnh 4.

Chuyển sang một lĩnh vực mới

Xem thêm: 

Feng De Mac (biệt danh Feng Timo, sinh năm 1991), tốt nghiệp Đại học Sư phạm Bắc Kinh, cô xin vào làm giảng viên tại một trường dạy nghề ở Trùng Khánh nhưng sau đó chuyển sang làm streamer vào năm 2014.

Phản ứng trái chiều của các nữ streamer khi lộ nhan sắc gây thất vọng trên sóng - Ảnh 5.

Phản ứng trái ngược của các streamer nữ khi để lộ nhan sắc gây thất vọng trên sóng - Ảnh 6.

Tuy nhiên, khi gặp sự cố tương tự như những trường hợp trên, sau 4 năm vào nghề, cô chọn cách giải nghệ trong lặng lẽ, chuyển sang lĩnh vực ca hát và trở thành một trong những “thánh cover” nổi tiếng xứ Trung. .

Go to top
Xem thêm về Những phản ứng trái ngược của các nữ streamer khi lộ nhan sắc gây thất vọng trên sóng

Việc sử dụng những phần mềm hỗ trợ để nhan sắc hoàn thiện hơn không phải là mới khi các nữ streamer idol lên sóng. Tất nhiên mục đích vẫn là thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên điều này cũng tồn tại nhiều rủi ro mà dễ thấy nhất là lộ nhan sắc thật. Thực tế đã cho thấy không hiểm những trường hợp này đã xảy ra. Tuy vậy, phản ứng của mỗi người là khác nhau.Vẫn “cố chấp” khẳng định nhan sắc của mìnhCô nàng streamer Qiao Biluo nổi tiếng tại Trung Quốc, được nhiều người hâm mộ gọi là “nữ thần” với giọng nói ngọt ngào trong các clip livestream. Bên cạnh đó, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những bức hình xinh đẹp như hot girl, gương mặt là chuẩn mực mà nhiều cô gái theo đuổi. Chưa kể, việc khẳng định rằng nhan sắc của mình là trời ban và hoàn toàn tự nhiên khiến dân mạng càng đặt nhiều niềm tin ở cô nàng hơn. Nữ streamer “hút fan” trên sóng.Thế nhưng, trong một buổi phát sóng trực tiếp, Qiao đã lộ mặt thật trông khác xa với vẻ “nữ thần” mà nhiều người vẫn tưởng sau khi phần mềm chỉnh hình vô tình bị tắt. Lúc này, nữ streamer thừa nhận cô đã 58 tuổi khiến người theo dõi sửng sốt.  Theo các luật sư Trung Quốc, người này nhiều khả năng bị kiện vì tội lừa đảo, thậm chí nhiều khả năng phải bồi thường về tổn thất về tài chính, tinh thần cho fan.Không những không tỏ ra bối rối, Qiao Biluo vẫn “cố chấp” rằng: “Dù sao, tôi vẫn là một người có khuôn mặt ưa nhìn. Tôi không muốn để lộ khuôn mặt thật của mình cho đến khi nhận được phần quà trị giá 100.000 NDT (hơn 340 triệu đồng)”. Nhan sắc thật của cô nàng.View tụt thảm hại, nữ streamer “hạ mình” cầu xin người xem trở lạiLà một trong những cái tên nổi lên nhờ những “content” sạch, chẳng cần ăn vận hở hang, cô nàng Asteroid nhanh chóng thu về cho mình một lượng fan nhất định. Tuy vậy thì mới đây chính cô đã có một pha tự hủy bởi chỉ một phút sơ sẩy trên sóng, cô đã tác động vào bộ lọc khiến nhan sắc thật bị lộ diện hoàn toàn. Dù nhanh chóng khắc phục nhưng fan cũng đã nhanh tay ghi lại được hình ảnh kém sắc của cô nàng. Thấy view tụt thảm hại sau sự cố, Asteroid sau đó đã lên tiếng xin lỗi, đồng thời công khai mặt mộc của bản thân cũng như van xin các fan hãy quay lại với mình như trước. Tuy vậy, tình hình của cô nàng streamer có vẻ vẫn chưa khả quan lắm thì phải. Chuyển sang lĩnh vực mớiPhùng Đề Mạc (biệt danh Feng Timo, sinh năm 1991), tốt nghiệp Đại học Sư phạm ở Bắc Kinh, cô xin vào làm giảng viên trường dạy nghề ở Trùng Khánh nhưng sau đó đã chuyển hướng sang làm streamer vào năm 2014.Ấy thế nhưng khi gặp sự cố tương tự các trường hợp trên, sau bốn năm vào nghề cô nàng chọn cách rút lui lặng lẽ, chuyển sang lĩnh vực ca hát, trở thành một trong những “thánh nữ cover” nổi tiếng tại Trung Quốc.Cú lia cam bất ngờ trong Playoffs vô tình tiết lộ một điều mà MC nổi tiếng Liên Quân muốn che giấu?

https://gamek.vn/nhung-phan-ung-trai-nguoc-cua-cac-nu-streamer-khi-lo-nhan-sac-gay-that-vong-tren-song-2022050221072441.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘5/2/2022 11:59:00 PM’, ogId, “Những phản ứng trái ngược của các nữ streamer khi lộ nhan sắc gây thất vọng trên sóng”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Những #phản #ứng #trái #ngược #của #các #nữ #streamer #khi #lộ #nhan #sắc #gây #thất #vọng #trên #sóng
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech