Những tình huống khó ngờ khiến nguồn điện mất an toàn, gây hỏng thiết bị và cách khắc phục [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Trên thực tế, có rất nhiều tình huống ảnh hưởng đến lưới điện mà chúng ta khó có thể hình dung ra được và đó là lý do tại sao UPS là vật dụng cần thiết để bảo vệ các thiết bị của bạn. .

Sự cố mất điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào

Có một thực tế là không nhiều người để ý rằng dòng điện đi vào thiết bị của chúng ta không phải lúc nào cũng ở trạng thái ổn định. Điện áp có thể tăng hoặc giảm do các yếu tố bên ngoài. Nếu sự khác biệt không lớn thì không sao, nhưng nếu sự khác biệt là đáng kể thì thiết bị điện bạn đang sử dụng có nguy cơ thực sự. Nếu nhẹ thì cũng làm giảm tuổi thọ của các thiết bị này, nặng hơn sẽ gây hư hỏng, cháy nổ, thậm chí gây nguy hiểm cho người sử dụng và gây thiệt hại nghiêm trọng cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp.

Những tình huống khó ngờ khiến nguồn điện mất an toàn, gây hỏng thiết bị và cách khắc phục [HOT]

Mất điện không thể đoán trước được

Tất nhiên, không ai có thể kiểm soát hết những rủi ro có thể xảy ra đối với hệ thống điện của gia đình và doanh nghiệp mình. Trong hoạt động hàng ngày, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mất điện hoặc sụt áp đột ngột, chập chờn mà không thể lường trước được tại cơ sở của người sử dụng như cháy nổ tại trạm điện của người sử dụng. sử dụng. toàn bộ khu vực, cháy đường dây hoặc mất điện nhà xưởng. Ngoài ra, các yếu tố gây ra hỏng hóc còn có thể đến từ các thiết bị điện trong hệ thống của người sử dụng như cầu dao, cầu chì bị hỏng, quá tải điện,… và chúng đều tạo ra rủi ro và thiệt hại. đáng kể.

Trong những năm gần đây, mối quan tâm về dự phòng và an toàn cung cấp điện của các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng tăng và đó cũng là lý do tại sao nhu cầu cung cấp điện liên tục trên Internet ngày càng tăng. Phát triển thị trường.

Nhu cầu về bộ lưu điện chất lượng

Theo kết quả của một cuộc khảo sát người dùng mà chúng tôi thực hiện mới đây, sản phẩm bộ lưu điện Eaton đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và tin dùng. Là một tập đoàn đa quốc gia khổng lồ được thành lập vào năm 1911, Eaton hiện là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp ứng dụng trong lĩnh vực điện và công nghiệp. Số lượng sản phẩm UPS, giải pháp và sản phẩm bảo vệ nguồn điện mà Eaton cung cấp trên thị trường là rất lớn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bộ lưu điện nhỏ gọn với các tính năng đặc biệt thì không cần tìm đâu xa. . tham khảo mô hình Eaton DX-RT.

Các tình huống bất ngờ xảy ra gây mất an toàn nguồn điện, hư hỏng thiết bị và cách khắc phục - Ảnh 2.

Eaton DX-RT là mẫu UPS chất lượng cao

Ưu điểm của dòng sản phẩm DX-RT là được tích hợp công nghệ Double-Conversion Online, cho phép bảo vệ các ứng dụng đang tải, giảm thiểu thời gian chết. hệ thống, hạn chế rủi ro mất mát, hư hỏng dữ liệu. Kiến trúc chuyển đổi kép là sự kết hợp của bộ chỉnh lưu (AC-DC) và bộ nghịch lưu (DC-AC) để cách ly công suất đầu ra khỏi tất cả các xung đầu vào. Thích ứng với dải điện áp đầu vào rộng từ 208V đến 240V, UPS DX-RT của Eaton giúp giảm mức sử dụng pin trong trường hợp nguồn điện đầu vào dao động. điện áp, từ đó giúp tiết kiệm tối đa năng lượng của hệ thống ắc quy và có khả năng dự phòng tốt nhất cho các trường hợp nghiêm trọng như mất hoàn toàn nguồn điện đầu vào.

Những tình huống bất ngờ xảy ra gây mất an toàn nguồn điện, hư hỏng thiết bị và cách khắc phục - Ảnh 3.

Mô hình nhỏ gọn Eaton DX-RT

Không chỉ vậy, dòng sản phẩm DX-RT của Eaton còn được làm từ những vật liệu, linh kiện cao cấp như: Mosfet, IGBT, IGBT module, SCR… cùng với bộ xử lý tín hiệu số giúp điều khiển và xử lý dữ liệu theo thời gian thực, mang lại độ bền và độ tin cậy cao. Các mô hình DX-RT cũng đã được kiểm tra khả năng tương thích của máy phát điện. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn sở hữu hệ thống quản lý pin thông minh, giúp chống rò rỉ điện, đồng thời giảm thiểu thời gian sạc. Quan trọng hơn, Eaton DX-RT cực kỳ bền nhờ được tích hợp tính năng bảo vệ quá nhiệt và quá tải.

Xem thêm:

Đối với nhu cầu giám sát từ xa, mẫu Eaton DX-RT cung cấp kết nối SNMP tùy chọn để người dùng giám sát và điều khiển thiết bị từ xa qua mạng. Đây là tính năng rất cần thiết đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, cho phép đội ngũ kỹ thuật của công ty có thể theo dõi và giám sát tình trạng hoạt động của không phải một mà nhiều thiết bị cùng một lúc. trong khi không cần thiết phải có mặt thực tế tại nơi cài đặt.

Với nhiều tính năng đáng giá như trên, cùng nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của người dùng từ gia đình đến doanh nghiệp, Eaton DX-RT là một khoản đầu tư xứng đáng để bạn bảo vệ. thiết bị, hệ thống của bạn khỏi những rủi ro khó lường do nguồn điện đầu vào gây ra.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Những tình huống bất ngờ xảy ra làm mất an toàn nguồn điện, hư hỏng thiết bị và cách khắc phục

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Những tình huống bất ngờ xảy ra làm mất an toàn nguồn điện, hư hỏng thiết bị và cách khắc phục

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Những tình huống bất ngờ xảy ra làm mất an toàn nguồn điện, hư hỏng thiết bị và cách khắc phục

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Những tình huống bất ngờ xảy ra làm mất an toàn nguồn điện, hư hỏng thiết bị và cách khắc phục

Xin vui lòng.

Bài đăng
Những tình huống bất ngờ xảy ra làm mất an toàn nguồn điện, hư hỏng thiết bị và cách khắc phục

Được đăng bởi 2022-05-22 16:45:40. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn