OPPO Find X5 lộ cấu hình khủng, nhưng có gì đó quen quen thì phải [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Kể từ khi OnePlus gia nhập OPPO, cả hai thương hiệu này đã bắt đầu có những sản phẩm giống nhau đến kỳ lạ!

Sau những hình ảnh render đầu tiên cho thấy thiết kế “kỳ quặc” của OPPO Find X5, một rò rỉ mới đã tiết lộ chi tiết cấu hình của thiết bị. Dòng Find X5 có thể sẽ bao gồm hai phiên bản tương tự như thế hệ Find X3, bao gồm Find X5 tiêu chuẩn và Find X5 Pro. Các thông tin rò rỉ về dòng Find X5 vẫn chưa xác nhận đây là phiên bản nào, chúng ta có thể tạm gọi là Find X5.

Xem thêm:

Cụ thể, một leaker có tiếng trong giới công nghệ tại Trung Quốc là Digital Chat Station mới đây đã đăng tải một số thông tin mới về chiếc Find X5 và nhanh chóng xóa nó đi. Dựa trên những gì người dùng nắm được, Find X5 sẽ có cấu hình phần cứng khá hấp dẫn.

Xem thêm:
OPPO Find X5 lộ cấu hình khủng, nhưng có gì đó quen quen thì phải [HOT]

Theo đó, OPPO Find X5 sẽ có tên mã là PFPM10, được trang bị màn hình 6,7 inch QHD + với tấm nền AMOLED LTPO 2.0 với tốc độ làm tươi thay đổi 1-120Hz. Máy sở hữu hệ thống camera chính gồm 3 ống kính: ống kính góc rộng và ống kính góc siêu rộng, đều có độ phân giải 50MP và sử dụng cảm biến IMX766, ống kính tele 13MP chưa rõ tiêu cự, ngoài ra còn có camera selfie IMX709 32MP. được đặt ở mặt trước.

Về hiệu năng, Find X5 được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1, viên pin 5000mAh, hỗ trợ sạc siêu nhanh SuperVOOC 80W có dây và AirVOOC 50W không dây.

OPPO Find X5 lộ cấu hình khủng, nhưng cái gì cũng phải quen - Ảnh 2.

Hình ảnh render của OPPO Find X5 với cụm camera “dị”

Nếu bạn cảm thấy các thông số phần cứng trên của Find X5 có phần quen thuộc thì đúng vậy, cấu hình rò rỉ này gần như trùng khớp với OnePlus 10 Pro đã được giới thiệu cách đây vài ngày. OnePlus 10 Pro cũng được trang bị màn hình 6,7 inch LTPO 2.0 với camera selfie 32MP, chip Snapdragon 8 Gen 1 cũng được trang bị pin 5000mAh với công nghệ sạc nhanh 80W / 50W SuperVOOC / AirVOOC. Ngoài ra, cả hai thiết bị đều chạy trên nền tảng ColorOS 12 của OPPO.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với phần cứng vì OnePlus hiện thuộc về OPPO và có toàn quyền quản lý của OPPO. Hướng phát triển của OnePlus cũng sẽ do OPPO quyết định kể từ khi người sáng lập OnePlus, Pete Lau, gia nhập OPPO với vị trí Giám đốc sản phẩm.

OPPO Find X5 lộ cấu hình khủng, nhưng cái gì cũng phải quen - Ảnh 3.

OnePlus 10 Pro vừa được ra mắt vào ngày 11 tháng 1

Về phần Find X5, việc OPPO quyết định “nhảy” từ thế hệ 3 lên thế hệ 5 cũng được nhiều người mong đợi. Ở Trung Quốc, số 4 được coi là con số không may mắn vì nó được phát âm gần với từ “tử”, vì vậy không nhà sản xuất nào muốn đặt tên sản phẩm theo con số này.

OPPO Find X5 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào quý 1 năm nay.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
OPPO Find X5 lộ cấu hình khủng nhưng phải có thứ quen thuộc

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
OPPO Find X5 lộ cấu hình khủng nhưng phải có thứ quen thuộc

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
OPPO Find X5 lộ cấu hình khủng nhưng phải có thứ quen thuộc

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
OPPO Find X5 lộ cấu hình khủng nhưng phải có thứ quen thuộc

Xin vui lòng.

Bài đăng
OPPO Find X5 lộ cấu hình khủng nhưng phải có thứ quen thuộc

Được đăng bởi ngày 2022-05-12 22:19:40. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn