Phỏng vấn độc quyền: Lily Phan: “Làm streamer mà như làm g**” [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Sau nhiều lời tố về “người em thân thiết”, nữ streamer Thiên Kim cũng úp mở về những gì mình đã trải qua.

Từ sau khi đăng bài người phát trực tiếp Cô nàng Chíp (Phạm Tố Uyên) ngày hôm qua, làng game liên tục xôn xao với những bài báo tố cáo, vạch mặt những streamer nổi tiếng về “anh em thân thiết”. Ngay cả bản thân Uyên Chip cũng khẳng định, không cần nói ra thì ai cũng biết là ai cũng đang nhắc đến một người – ai cũng biết đó là ai.

Xem thêm:

Mới đây, một nữ streamer xinh đẹp khác đã lên tiếng. Tung đoạn video ngồi nói chuyện dài hơn 9 phút, Lily Phan (Thiên Kim) “ra mặt” tâm sự những bức xúc của mình về “người em thân thiết” cũng như công ty kia. Trong đó, cô chua xót kể về sự nghiệp của mình: “Lương 5 triệu, bên thứ ba trả nhưng phải chia cho công ty 50%”; “Đôi khi bị ép tham gia những trò vui pay ***, thậm chí cảm thấy làm streamer không khác gì làm ***” …

Phỏng vấn độc quyền: Lily Phan: “Làm streamer mà như làm g**” [HOT]

Liên hệ với nữ streamer, chúng tôi nhận được xác nhận những gì cô nói trong clip là sự thật: “Tôi muốn báo cáo rằng tôi đã bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Những gì bạn nói là sự thật và có đủ bằng chứng ”.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, Thiên Kim cũng tiết lộ quãng thời gian đầy thất vọng, thậm chí là vỡ mộng với nghề: “Trường hợp của tôi nhìn chung cũng giống như của Chip, nhưng của tôi thì ly kỳ hơn vì tôi đã làm việc ở công ty này lâu hơn. Lúc mới vào, anh cũng bị dụ uống rượu và các thứ tiếp khách, tệ nhất là bị dụ về ***.

Không dừng lại ở đó, nhiều lần tôi còn bị tấn công tình dục. Thậm chí đến mức suýt chút nữa tôi đã gặp may, nếu không tôi đã trốn thoát, tôi không biết mình sẽ làm gì. Đó là những điều tôi chỉ muốn quên đi ”.

Phỏng vấn độc quyền Lily Phan:


Nữ streamer không ngần ngại chia sẻ với chúng tôi dòng tâm thư của “người chị thân thiết” sau khi có những hành động nhạy cảm với mình.

Phỏng vấn độc quyền Lily Phan:

Cuối cùng, khi nói về nhiều đơn tố cáo được các streamer đăng tải từ ngày hôm qua, Thiên Kim khẳng định người mà họ đang nói đến chính là người đó. Cô ấy chỉ muốn có thể đòi lại công bằng cho mình và những streamer khác cùng cảnh ngộ.

Lên đầu trang
See more of Phỏng vấn độc quyền: Lily Phan: “Trở thành một streamer giống như trở thành một **”

Kể từ bài đăng của streamer Cổ Chíp (Phạm Tố Uyên) vào ngày hôm qua, làng game liên tục xôn xao với những bài viết tố cáo, vạch mặt những streamer nổi tiếng về “anh em thân thiết”. Ngay bản thân Uyên Chip cũng khẳng định, không cần nói ra thì ai cũng biết là ai cũng đang nhắc đến một người – ai cũng biết đó là ai. Mới đây, một nữ streamer xinh đẹp khác đã lên tiếng. Tung đoạn video ngồi nói chuyện dài hơn 9 phút, Lily Phan (Thiên Kim) “ra mặt” tâm sự những bức xúc của mình về “người em thân thiết” cũng như công ty kia. Trong đó, cô chua xót khi kể về sự nghiệp của mình: “Lương 5 triệu, bên thứ ba trả nhưng phải chia 50% công ty”; “Nhiều lần bị ép tham gia các trò vui pay ***, thậm chí cảm thấy làm streamer không khác gì làm g **”… Liên hệ với nữ streamer, chúng tôi nhận được lời khẳng định về những việc cô đã làm. Cô nói trong clip là đúng sự thật: “Em xin trình báo là em bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Những gì anh nói là sự thật và có đủ bằng chứng”. Bên cạnh đó, Thiên Kim cũng úp mở về việc mình đầy uất ức, thậm chí là vỡ mộng về nghề: “Trường hợp của mình nói chung cũng giống chị Chíp, nhưng ly kỳ hơn vì thời gian ở công ty này lâu hơn, lúc mới vào làm. cũng bị dụ đi nhậu nhẹt uống rượu bia và các thứ tiếp khách, cái dở cuối cùng của cuộc chơi là bị dụ trả ***. Chưa dừng lại ở đó, nhiều lần tôi còn bị gạ tình, thậm chí còn quá đáng đến mức suýt nữa. got th * t, may mắn thoát chết còn không thì không biết mình sẽ ra sao nữa. Những điều đó mình chỉ muốn quên đi ”. anh “sau khi có những hành động nhạy cảm với cô. Cuối cùng, trước nhiều sự việc, Đăng đồng loạt tố cáo từ những người phát trực cô ấy và những người phát trực tiếp khác trong tình huống tương tự. Esca pe cạm bẫy của “bánh vẽ” – kẻ chuyên tạo ảo giác cho những streamer mới.

https://gamek.vn/phong-van-doc-quyen-lily-phan-lam-streamer-ma-nhu-lam-g-20220420124623006.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/20/2022 12:46:00 PM’, ogId, “Phỏng vấn độc quyền với Lily Phan:” Giống như trở thành một streamer chú chó**””);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Phỏng vấn # độc quyền # độc quyền # Gia đình #Phan # Làm # lời nói đầu # điều đó # thích # làm
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech