POCO chính thức tách khỏi Xiaomi, trở thành một thương hiệu độc lập [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc POCO sẽ không còn phải ra mắt smartphone mới mà thực chất là đổi tên từ smartphone Xiaomi.

POCO đã tạo ra một cuộc cách mạng trên thị trường điện thoại thông minh vào năm 2018, khi ra mắt Pocophone F1. Điện thoại thông minh thực sự là một kẻ giết người hàng đầu, với bộ vi xử lý tiên tiến nhất vào thời điểm đó là Snapdragon 845 nhưng có mức giá rất phải chăng.

POCO là một thương hiệu con của Xiaomi, nhằm tiếp cận thị trường tiềm năng là Ấn Độ. Mặc dù thành công rực rỡ trong năm 2018 nhưng Xiaomi đã quyết định cho POCO tạm nghỉ vào năm 2019. Phải đến năm nay, POCO mới trở lại với sự ra mắt của POCO X2, một chiếc Redmi K40 đã được đổi tên và không gây ra nhiều tranh cãi. chú ý.

POCO chính thức tách khỏi Xiaomi, trở thành một thương hiệu độc lập [HOT]

Sau đó, POCO tiếp tục ra mắt POCO F2 Pro, nhưng cũng chỉ là một chiếc Redmi K30 Pro được đổi tên. POCO vẫn đi theo chiến lược đổi tên với sự ra mắt của POCO M2 Pro (Redmi Note 9 Pro), POCO M2 (Redmi 9) và gần đây là POCO C3 (Redmi 9C).

Mãi đến tháng 9 năm nay, POCO mới ra mắt điện thoại thông minh đầu tiên mà không cần đổi thương hiệu. Đó chính là POCO X3 NFC, được trang bị màn hình 120Hz, pin 5.160mAh với khả năng sạc nhanh 33W và vi xử lý Snapdragon 732G. Điện thoại thông minh này đã gây được tiếng vang lớn và là một trong những điện thoại thông minh đáng giá tiền nhất vào năm 2020.

Hôm nay, POCO đã tiết lộ chiếc điện thoại thông minh thứ hai mà hãng này tự thiết kế cho năm 2020, POCO M3. Cùng với đó, POCO cũng thông báo một tin rất quan trọng. Đó là thương hiệu POCO sẽ chính thức trở thành một thương hiệu độc lập.

POCO chính thức tách khỏi Xiaomi, trở thành một thương hiệu độc lập - Ảnh 2.

Thông báo đã được đăng trên trang Twitter chính thức của POCO. Theo đó, bắt đầu từ hôm nay, POCO sẽ không còn là một thương hiệu con của Xiaomi nữa mà sẽ được tách ra giống như Realme.

Realme ban đầu là một dòng điện thoại thông minh của OPPO, sau đó trở thành một thương hiệu phụ. Giờ đây, Realme đã tách ra để hoạt động độc lập và không còn phụ thuộc vào OPPO, mặc dù vẫn chia sẻ tài nguyên.

POCO cho biết họ đạt được điều này là nhờ sự ủng hộ rất lớn từ người dùng. Thương hiệu đã thâm nhập hơn 35 thị trường toàn cầu trong vòng 3 năm. Pocophone F1 đã bán được hơn 2,2 triệu chiếc. POCO cũng đã bán được hơn 6 triệu điện thoại thông minh trên toàn cầu.

POCO chính thức tách khỏi Xiaomi, trở thành một thương hiệu độc lập - Ảnh 3.

POCO M3.

F1 và F2 Pro đã giúp POCO có được chỗ đứng vững chắc trong phân khúc cao cấp. X3 NFC giúp POCO giành thị phần ở phân khúc tầm trung. Và sắp tới, M3 sẽ giúp POCO thâm nhập vào phân khúc xe giá rẻ.

Xem thêm:

Mặc dù hoạt động độc lập với Xiaomi, POCO vẫn có thể chia sẻ tài nguyên và nguồn lực với công ty mẹ. Ví dụ, điện thoại thông minh POCO trong tương lai vẫn có thể sử dụng hệ điều hành MIUI của Xiaomi.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc POCO sẽ không còn phải ra mắt smartphone mới mà thực chất là đổi tên từ smartphone Xiaomi. Chiến lược này dường như đã kìm hãm sự thành công của thương hiệu POCO sau Pocophone F1. Thay vào đó, POCO sẽ chỉ tung ra các mẫu smartphone do chính thương hiệu thiết kế và phát triển.

Tham khảo: gizchina


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
POCO chính thức tách khỏi Xiaomi, trở thành một thương hiệu độc lập

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
POCO chính thức tách khỏi Xiaomi, trở thành một thương hiệu độc lập

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
POCO chính thức tách khỏi Xiaomi, trở thành một thương hiệu độc lập

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
POCO chính thức tách khỏi Xiaomi, trở thành một thương hiệu độc lập

Xin vui lòng.

Bài đăng
POCO chính thức tách khỏi Xiaomi, trở thành một thương hiệu độc lập

Đăng vào ngày 2022-07-13 00:10:56. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn