PUBG Mobile hợp tác cùng Microsoft để trở lại Ấn Độ [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Sau khi cắt đứt quan hệ với Tencent Games, PUBG Corporation đã hợp tác với Microsoft để phát hành lại tựa game PUBG Mobile tại quốc gia đông dân thứ hai thế giới.

Cách đây 2 tháng, Chính phủ Ấn Độ đã chính thức cấm tựa game sinh tồn ăn khách nhất thế giới PUBG Mobile tại đất nước tỷ dân. Nguyên nhân đằng sau lệnh cấm này được cho là do Ấn Độ lo ngại về những nguy cơ tiềm ẩn về an ninh trong không gian mạng. Bộ Công nghệ và Thông tin Ấn Độ cho biết họ đã nhận được khiếu nại về việc các ứng dụng “ăn cắp và lén lút truyền dữ liệu người dùng đến các máy chủ đặt bên ngoài Ấn Độ.” Thông báo của Bộ không đề cập cụ thể đến Trung Quốc.

PUBG Mobile hợp tác cùng Microsoft để trở lại Ấn Độ [HOT]

Tuy nhiên, sau 2 tháng thực hiện lệnh cấm, tựa game PUBG Mobile được cho là sắp “tái xuất” tại thị trường Ấn Độ. Trước đó, Tencent Games, nhà phát hành chính của tựa game PUBG Mobile đã đóng cửa máy chủ tại Ấn Độ và người chơi nước này hiện không thể truy cập vào trò chơi. Tuy nhiên, với lần “comeback” này, PUBG Mobile có thể sẽ không còn phụ thuộc vào Tencent Games nữa bởi công ty chịu trách nhiệm phát triển tựa game này là PUBG Corporation đã chính thức cắt đứt hợp tác với Tencent. Trò chơi sau khi lệnh cấm của Chính phủ Ấn Độ có hiệu lực.

Nguồn tin từ TechCrunch cho biết, Krafton, công ty mẹ của PUBG Corporation, mới đây đã thông báo về việc ký kết hợp tác với Microsoft. Một phần của thỏa thuận này giữa Krafton và Microsoft cho phép các trò chơi do Krafton phát triển (ví dụ: PUBG Mobile) được lưu trữ trên dịch vụ Microsoft Azure.

“Với quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu là ưu tiên hàng đầu của Krafton, chúng tôi đã làm việc với Microsoft để bảo mật dữ liệu cá nhân của người dùng thông qua các dịch vụ Azure.”một đại diện của Krafton cho biết.

PUBG Mobile hợp tác với Microsoft để trở lại Ấn Độ - Ảnh 2.

Theo yêu cầu của Chính phủ Ấn Độ, Krafton sẽ buộc phải lưu trữ dữ liệu của người dùng trong các máy chủ đặt tại Ấn Độ. Giải pháp của Krafton là hợp tác với Microsoft vì hiện tại, Microsoft đang cung cấp giải pháp lưu trữ thông qua dịch vụ đám mây Azure, với 3 cơ sở dữ liệu lớn được đặt tại Ấn Độ. Điều này sẽ giải quyết một phần các lo ngại về an ninh mạng.

Hiện nay, căng thẳng giữa Ấn Độ và Trung Quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ giữa hai quốc gia tỷ dân này. Vì vậy, các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc liên tục bị người dùng Ấn Độ tẩy chay. Chính phủ Ấn Độ vào đầu mùa thu năm ngoái đã công bố danh sách gần 200 ứng dụng có xuất xứ từ Trung Quốc bị cấm hoàn toàn tại quốc gia này, đáng chú ý trong đó có 2 cái tên khá phổ biến với người dùng toàn cầu. cầu. Thế giới là TikTok và PUBG Mobile (do Tencent phát hành).

Xem thêm:

PUBG Corporation cũng được cho là gần đây đã thông báo với các streamer hàng đầu ở Ấn Độ rằng họ sẽ sớm đưa tựa game PUBG Mobile trở lại thị trường tỷ dân trước khi năm 2020 kết thúc. Thông tin về sự “trở lại” của PUBG Mobile có thể là một tin buồn đối với các nhà phát triển game trong nước bởi kể từ khi PUBG Mobile bị cấm, rất nhiều game có lối chơi tương tự đã “mọc lên như nấm”. “.” Và thu lợi nhuận từ nó.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
PUBG Mobile hợp tác với Microsoft để trở lại Ấn Độ

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
PUBG Mobile hợp tác với Microsoft để trở lại Ấn Độ

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
PUBG Mobile hợp tác với Microsoft để trở lại Ấn Độ

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
PUBG Mobile hợp tác với Microsoft để trở lại Ấn Độ

Xin vui lòng.

Bài đăng
PUBG Mobile hợp tác với Microsoft để trở lại Ấn Độ

Đăng vào ngày 2022-07-14 12:20:26. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn