Qua rồi cái thời jailbreak iPhone… [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Cách đây nhiều năm, nhiều tín đồ iOS đã “jailbreak” điện thoại để có thể cài thêm các tính năng như quay phim màn hình hay đặt hình nền động, … những ứng dụng mà iOS của iPhone không hỗ trợ. được hỗ trợ hoặc không được phép tại thời điểm đó

Cách đây nhiều năm, nhiều tín đồ iOS đã “jailbreak” điện thoại để có thể cài thêm các tính năng như quay phim màn hình hay đặt hình nền động, … những ứng dụng mà iOS của iPhone không hỗ trợ. được hỗ trợ hoặc không được phép tại thời điểm đó. Trước đây, đã có một cộng đồng trên toàn thế giới với nhiều lập trình viên lành nghề tham gia vào các hoạt động bẻ khóa, nhằm tìm cách vượt qua hàng rào bảo vệ của các thiết bị Apple. Tuy nhiên, sau khi hai kho ứng dụng chính trên kho ứng dụng của Cydia đóng cửa trong tháng này, có lẽ cái chết của “jailbreak” đang ngày càng đến gần.

Qua rồi cái thời jailbreak iPhone… [HOT]

Không còn lý do gì để bẻ khóa iPhone của bạn

Ngoài ra, Apple liên tục bổ sung các tính năng cho hệ điều hành iOS khiến việc jailbreak ngày càng trở nên không cần thiết. Apple cũng không ngừng cải thiện khả năng phòng thủ cho hệ điều hành của mình, khiến việc bẻ khóa iPhone ngày càng khó khăn đối với cả hacker và người dùng.

Hiện tại, người dùng không có nhiều lý do để tải về một hệ điều hành iOS đã crack nữa. Các trình bẻ khóa iPhone chủ yếu tải ứng dụng, hình nền động và một số chỉnh sửa nhỏ từ Cydia. Tuy nhiên, sau khi ModMyi và ZodTTD / MacCiti ngừng hoạt động trên Cydia, giờ sẽ có ít ứng dụng hơn dành cho người hâm mộ bẻ khóa.

Chính vì những lý do này mà theo thời gian, jailbreak sẽ trở thành một thú tiêu khiển của những người hâm mộ hoài cổ, những người chỉ quen jailbreak các phiên bản iOS trước trên các thiết bị cũ. Và trong khi Apple coi việc jailbreak là bất lợi cho hoạt động kinh doanh của mình, chúng ta không thể phủ nhận rằng việc jailbreak chứng tỏ Apple cũng có những người hâm mộ thực sự đam mê, tò mò và bền bỉ, những người muốn thấy hệ điều hành của Apple có thể phát triển nhiều tiện ích hơn.

Xem thêm:

Kiểm tra trang web tiếp theo

Mới ra mắt cách đây không lâu nhưng iPhone X chạy iOS 11.1 đã bị bẻ khóa


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Đã qua rồi cái thời bẻ khóa iPhone…

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Đã qua rồi cái thời bẻ khóa iPhone…

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Đã qua rồi cái thời bẻ khóa iPhone…

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Đã qua rồi cái thời bẻ khóa iPhone…

Xin vui lòng.

Bài đăng
Đã qua rồi cái thời bẻ khóa iPhone…

Được đăng bởi ngày 2022-08-04 05:09:37. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn