Qualcomm mạnh tay đầu tư cho Startup Việt [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Qualcomm vừa đưa ra chương trình hỗ trợ tài chính dự kiến ​​lên tới 375.000 USD cùng nhiều hỗ trợ công nghệ dành riêng cho các startup Việt Nam.

Chương trình “Thử thách sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2022 – Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2022 – QVIC 2022” đã chính thức khởi động với số tiền hỗ trợ tài chính dự kiến ​​lên đến 375.000 USD cùng nhiều quyền lợi hỗ trợ nền tảng. công nghệ và sở hữu trí tuệ cho khởi nghiệp.

Theo đó, QVIC khuyến khích các công ty khởi nghiệp Việt Nam tận dụng sự hỗ trợ về tài chính và công nghệ của Qualcomm để tạo ra nhiều phát minh, sáng kiến ​​cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và trên toàn thế giới.

Là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ di động, Qualcomm thúc đẩy đổi mới hệ sinh thái không dây tại Việt Nam thông qua các nền tảng công nghệ như dữ liệu di động (5G, 4G, NB-IoT), máy học… với các sáng kiến ​​phòng thí nghiệm, thiết kế hệ thống , các mô-đun tham khảo…

Qualcomm mạnh tay đầu tư cho Startup Việt [HOT]

Bà Nguyễn Thanh Thảo – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Cấp cao của Qualcomm chia sẻ tại hội nghị

Tận dụng lợi thế của hệ sinh thái công nghệ toàn cầu với đội ngũ kỹ sư hùng hậu và kết nối với các đối tác quốc tế, các chuyên gia đầu ngành về huấn luyện và cố vấn kinh doanh, kết nối thương mại, đối tác khách hàng và quỹ đầu tư, Qualcomm đã trở thành cầu nối quan trọng để đưa sự đổi mới từ Việt Nam ra thế giới .

Phát biểu tại Hội thảo trên web với chủ đề “Qualcomm đưa các công ty khởi nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tếDiễn ra vào ngày 25/11, bà Nguyễn Thanh Thảo – Giám đốc phát triển kinh doanh cấp cao của Qualcomm, người trực tiếp vận hành QVIC tại Việt Nam, chia sẻ rằng không có gì ý nghĩa hơn đối với các startup khi phát triển chiếc smartphone của mình được hàng tỷ người trên thế giới sử dụng. Cá nhân bà rất tự hào khi Việt Nam được chọn là quốc gia thứ ba triển khai QVIC sau Ấn Độ và Đài Loan, cho thấy các start-up Việt Nam luôn sẵn sàng cạnh tranh trên trường quốc tế.

Ngày nay, sự cạnh tranh của các startup không chỉ dừng lại ở công nghệ, sản phẩm, dịch vụ,… “Đứng trên vai người khổng lồ” – hợp tác với các tập đoàn lớn – là một cách thông minh để xây dựng hệ sinh thái xung quanh các startup, giúp các start-up chủ động tiếp cận , lựa chọn và tận dụng các nguồn lực. lực lượng. lực lượng phù hợp để xây dựng bệ phóng vững chắc.

Xem thêm:

Theo bà Trương Lý Hoàng Phi, các startup Việt Nam cần trau dồi kỹ năng tìm kiếm, lựa chọn và tận dụng tối đa nguồn lực từ các tập đoàn hàng đầu để phát triển công nghệ và đưa các sản phẩm made in Việt Nam. chinh phục thị trường quốc tế.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Qualcomm đầu tư mạnh mẽ vào Startup Việt

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Qualcomm đầu tư mạnh mẽ vào Startup Việt

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Qualcomm đầu tư mạnh mẽ vào Startup Việt

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Qualcomm đầu tư mạnh mẽ vào Startup Việt

Xin vui lòng.

Bài đăng
Qualcomm đầu tư mạnh mẽ vào Startup Việt

Được đăng bởi ngày 2022-05-26 18:47:18. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn