Qualcomm trở thành nhà tài trợ toàn cầu cho Câu lạc bộ bóng đá Manchester United [HOT]

Manchester United, một trong những đội bóng nổi tiếng nhất thế giới, đã công bố Qualcomm là một trong những đối tác mới nhất của họ. Sự hợp tác rõ ràng sẽ mang lại nhiều mặt tích cực cho cả hai bên, Qualcomm sẽ hỗ trợ MU trong việc cải thiện các giải pháp kết nối di động tại Old Trafford và nâng cao giá trị thương hiệu của đội bóng trong tương lai.

Qualcomm trở thành nhà tài trợ toàn cầu cho Câu lạc bộ bóng đá Manchester United [HOT]

Manchester United (MUFC) là một trong những đội bóng nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Số lượng người hâm mộ ước tính của họ là 1,1 tỷ người trên toàn cầu vào thời điểm hiện tại. Gần đây, MU đã công bố Qualcomm là một trong những Đối tác toàn cầu chính thức của mình trên khắp thế giới.

Theo đó, những người theo dõi nhóm có thể bắt đầu thấy một số thương hiệu mới trên các sản phẩm từ MU mà họ mua, bao gồm cả Qualcomm. Qualcomm hy vọng sẽ tăng cường hơn nữa nhận diện thương hiệu của dòng chip Snapdragon. Ngoài quan hệ đối tác thương hiệu, Qualcomm cũng hỗ trợ MU trong việc cải thiện các giải pháp kết nối di động tại Old Trafford nhằm giúp người hâm mộ có trải nghiệm tốt hơn trong ngày thi đấu. Giá trị của hợp đồng tài trợ của Qualcomm và Manchester United vẫn chưa được tiết lộ chi tiết.

Qualcomm được biết đến là một trong những công ty bán dẫn toàn cầu có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ. Các công ty con của Qualcomm cung cấp nhiều phần mềm và ứng dụng khác nhau để cải thiện hiệu suất của thiết bị di động, chẳng hạn như tiết kiệm pin, bảo mật thiết bị, v.v.

Các giải pháp nội bộ của Qualcomm sẽ giúp mang lại những trải nghiệm đột phá cho người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu, tăng cường sự gắn bó của họ với câu lạc bộ bóng đá yêu thích của họ trong vài năm tới.

Hơn nữa, với mối quan hệ hợp tác mới với Qualcomm, sân vận động sẽ sớm cải thiện kết nối mạng xung quanh để giúp người hâm mộ trải nghiệm những trận bóng đỉnh cao.