Rộ tin nữ streamer nổi tiếng bị chèn ép, gạ gẫm – “nam chính” là người anh thân thiết trong nghề? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Mới đây, một nữ streamer nổi tiếng đã đăng tải dòng trạng thái “vạch mặt” hành vi nhạy cảm của một “người em thân thiết”.

Sáng nay (19/4), một nữ người phát trực tiếp người sở hữu gần nửa triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội đã chia sẻ một bài viết dài trên trang cá nhân cũng như bày tỏ sự thất vọng về một người “anh em thân thiết”. Cụ thể, cô cho rằng nhân vật này đã ra lệnh, can ngăn và gạ gẫm trong khi cô vẫn đang làm việc tại công ty của anh ta. Theo nguồn tin này, nam chính hiện đang giữ một vai trò quan trọng tại một tổ chức nổi tiếng trong lĩnh vực game.

Rộ tin nữ streamer nổi tiếng bị chèn ép, gạ gẫm – “nam chính” là người anh thân thiết trong nghề? [HOT]

Theo đó, cô đầu quân cho hãng game này với 7749 hứa hẹn sẽ làm nên tên tuổi cho chính mình. Tuy nhiên, những gì cô nhận được chỉ là những lần bị “ép uống cho đến khi kiệt sức” với tần suất dày đặc “1 tuần 6 ngày”. Thậm chí, khi chuyển đến công ty, anh ấy còn hứa chu cấp tiền ăn, ở với mức lương cố định. Nhưng trên thực tế, mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi.

Thông tin nữ streamer nổi tiếng bị chèn ép, xâm hại tình dục - nam chính có phải là anh em thân thiết trong nghề?  - Ảnh 2.

Thông tin nữ streamer nổi tiếng bị chèn ép, xâm hại tình dục - nam chính có phải là anh em thân thiết trong nghề?  - Ảnh 3.

Dù bị hoãn nhiều ngày nhưng cô vẫn không nhận được một lời xin lỗi!

Xem thêm:
Thông tin nữ streamer nổi tiếng bị chèn ép, xâm hại tình dục - nam chính có phải là anh em thân thiết trong nghề?  - Ảnh 4.

Nữ streamer tung bằng chứng cho thấy “người em thân thiết” có liên quan gì đến cô.

Thông tin nữ streamer nổi tiếng bị chèn ép, xâm hại tình dục - nam chính có phải là anh em thân thiết trong nghề?  - Ảnh 5.

Đến thời điểm hiện tại, bài viết đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cô cũng liên tục cập nhật thông tin, bằng chứng liên quan đến “người em thân thiết”.

Thông tin nữ streamer nổi tiếng bị chèn ép, xâm hại tình dục - nam chính có phải là anh em thân thiết trong nghề?  - Ảnh 6.

Chúng tôi đang liên hệ với các bên liên quan. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo!

Lên đầu trang
Tiêu đề spoiler

Sáng nay (19/4), một nữ streamer sở hữu gần nửa triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội đã chia sẻ một bài viết dài trên trang cá nhân cũng như bày tỏ sự thất vọng về một người “anh em thân thiết”. “. Cụ thể, cô cho biết nhân vật này đã ra lệnh, ngăn cản và gạ gẫm khi cô còn đang làm việc tại công ty của anh. Theo nguồn tin, nam chính hiện đang giữ vai trò quan trọng tại một tổ chức nổi tiếng trong ngành game. Theo đó, cô gia nhập hãng game này với 7749 hứa hẹn tạo dựng tên tuổi cho bản thân, tuy nhiên những gì cô nhận được chỉ là những lần bị “ép uống cho đến khi rã rời toàn thân” với tần suất dày đặc “1 tuần 6 ngày”. Thậm chí, khi chuyển đến công ty, anh này hứa sẽ cung cấp tiền ăn, ở với mức lương cố định, nhưng thực tế mọi việc không như ý muốn, dù bị chậm lương nhiều ngày nhưng cô vẫn không nhận được. Xin lỗi! Nữ streamer tung bằng chứng bị “anh em thân thiết” tung lên mạng Tính đến thời điểm hiện tại, bài viết đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, cô nàng cũng liên tục cập nhật thông tin, bằng chứng liên quan đến việc “người em thân thiết” của mình bị rớt hạng những bữa tiệc kiến. Mọi thông tin sẽ được cập nhật trong các bài viết tiếp theo! Tung ảnh “hở hang” của bản thân, nữ streamer thu hút gần nửa triệu lượt xem cùng lời cảnh báo về nội dung “r * c”

https://gamek.vn/ro-tin-nu-streamer-noi-tieng-bi-chen-ep-ga-gam-nam-chinh-la-nguoi-anh-than-thiet-trong-nghe-20220419160802309. chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/19/2022 4:20:00 PM’, ogId, “Tin tức mới về việc nữ streamer nổi tiếng bị quấy rối và gạ gẫm -” nam chính “là anh thân nhất trong nghề?”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; lề trái: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); lề trái: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); lề trái: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Brilliant #news # phong cách cổ điển # mơ mộng # nổi tiếng # đàn ông # mối quan hệ # cưỡng bức # được yêu thích # đồng tính # chính # là # người anh em # gần gũi hơn # trong # người chăm sóc
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech