Samsung có thể sẽ không ra mắt Galaxy Note21? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về sự phát triển của dòng Note21.

Thời gian gần đây, có rất nhiều tin đồn về số phận của dòng smartphone Galaxy Note của Samsung. Theo báo cáo mới nhất, dòng Galaxy S21 sắp tới cũng sẽ hỗ trợ bút cảm ứng S Pen. Do đó, càng có lý do để chúng ta tin rằng Samsung có thể sẽ khai tử dòng Note.

Theo truyền thống, Galaxy Note21 tiếp theo sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2021, vì vậy vẫn còn khá sớm để có thông tin về chiếc smartphone này. Nhưng các nhà sản xuất thường sẽ lên kế hoạch cho một thiết bị mới trước vài tháng, hoặc thậm chí nhiều năm. Điều đáng nói là cho đến nay, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc Samsung có phát triển Galaxy Note21 hay không.

Samsung có thể sẽ không ra mắt Galaxy Note21? [HOT]

Theo các chuyên gia thông tin Ice Universe được cho là dị thường, cho đến nay vẫn chưa có thông tin về sự phát triển của dòng Note21. Điều đó làm dấy lên lo ngại rằng Samsung sẽ không ra mắt Galaxy Note21 vào năm sau, có thể sẽ khai tử dòng Galaxy Note để thay thế bằng smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold.

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán, chưa có bằng chứng cụ thể. Hơn nữa, việc thay thế hoàn toàn dòng Galaxy Note bằng Galaxy Z Fold sẽ là một canh bạc cực kỳ mạo hiểm đối với Samsung, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Bởi lẽ, smartphone màn hình gập vẫn có giá khá cao, và chưa phù hợp với nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. Samsung dự kiến ​​sẽ chỉ bán được 6 triệu điện thoại thông minh có thể gập lại trong năm nay. So với tổng số 269 triệu smartphone mà Samsung bán ra trong năm ngoái, rõ ràng smartphone có thể gập lại không thể đóng vai trò quan trọng trong doanh số của công ty Hàn Quốc.

Nhưng cũng có thông tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone có thể gập lại với giá cả phải chăng, tích hợp bút S Pen giống như dòng Galaxy Note. Nếu điều này trở thành hiện thực, chiếc smartphone màn hình gập giá rẻ này có thể thay thế hoàn toàn dòng Note hiện nay.

Xem thêm:

Hơn nữa, sự khác biệt giữa dòng Galaxy S và Galaxy Note của Samsung đang ngày càng thu hẹp. Trước đây đó là kích thước màn hình và bút S Pen, bây giờ kích thước màn hình không quá khác biệt và bút S Pen cũng sẽ sớm hỗ trợ dòng Galaxy S. Vậy thì không có lý do gì cả. Tại sao Samsung tiếp tục tung ra hai dòng smartphone chỉ khác nhau về tên gọi?

Tham khảo: phonearena


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Samsung có thể không ra mắt Galaxy Note21?

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Samsung có thể không ra mắt Galaxy Note21?

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Samsung có thể không ra mắt Galaxy Note21?

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Samsung có thể không ra mắt Galaxy Note21?

Xin vui lòng.

Bài đăng
Samsung có thể không ra mắt Galaxy Note21?

Đăng vào ngày 2022-07-13 22:20:28. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn