Samsung Display cung cấp màn hình chính cho dòng iPhone 14 [HOT]

Theo những rò rỉ gần đây, Apple sẽ hợp lý hóa việc tái sử dụng bộ chip A15 Bionic cho điện thoại iPhone 14 tiêu chuẩn. Việc giữ nguyên con chip như năm ngoái có thể là sự khác biệt lớn giữa model tiêu chuẩn và model Pro của dòng iPhone 14. Từ góc độ tương lai, có vẻ hợp lý khi Apple chỉ có thể cung cấp chip mới cho các mẫu Pro trước khi tung chúng ra các mẫu tiêu chuẩn vào năm sau.

Samsung Display cung cấp màn hình chính cho dòng iPhone 14 [HOT]

Bộ nhớ RAM của phiên bản tiêu chuẩn đã được tăng từ 4 GB lên 6 GB để đảm bảo hiệu suất cao hơn, nhưng vẫn sử dụng cùng RAM LPDDR4X. Hai phiên bản Pro vẫn giữ nguyên bộ nhớ RAM 6 GB nhưng được nâng cấp lên công nghệ LPDDR5 cho tốc độ nhanh hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn. Apple cũng có ý định loại bỏ phiên bản 128GB khỏi dòng Pro.

Đối với màn hình, theo blog sản xuất công nghệ tiêu dùng Hàn Quốc đã xác nhận rằng Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED cho dòng iPhone 14 sắp tới. Nếu thông báo từ blog đó là sự thật, rất có thể chất lượng màn hình của iPhone 14 sẽ được tích hợp tương tự như chất lượng của Galaxy Fold4 sắp ra mắt và rất có thể sẽ hỗ trợ tính năng tiết kiệm pin. LTPO nâng cao hơn.

Ngoài ra, chỉ có iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được trang bị tính năng “Always-On”, công nghệ màn hình với tốc độ làm tươi 120 Hz và công nghệ tự động điều chỉnh theo hiệu ứng. Dịch vụ ProMotion.

Dòng iPhone 14 dự kiến ​​sẽ gồm 2 phiên bản với màn hình 6,1 inch (iPhone 14, 14 Pro) và 6,7 inch (iPhone 14 Max, 14 Pro Max).

Ngoài ra, iPhone 14 sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của iPhone 13, camera kép 12 megapixel. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro được người dùng mong đợi với kiểu dáng khoét lỗ tròn kết hợp với viên thuốc. Ngoài ra, hai mẫu iPhone 14 Pro nhiều khả năng cũng có camera 48 MP và khả năng quay video 8K. Apple cũng sẽ tăng tốc độ của cổng Lightning lên tương đương với USB 3.0 để đáp ứng nhu cầu truyền dữ liệu khi điện thoại mới có khả năng ghi 8K.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt các phiên bản iPhone 14 vào ngày 13 tháng 9 năm 2022