Sau nghi vấn “tâm hồn” gần… 8kg Misthy, Kenjumboy… Cùng loạt kênh game nổi tiếng bỗng xuất hiện điểm chung “đáng ngờ” thời gian gần đây [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Chuỗi hành động này đột ngột xuất hiện

Ngày 13/4, hàng loạt tin tức game nổi tiếng trên thị trường và các Kols có tầm ảnh hưởng như Misthy, Kenjumboy… Đồng loạt đưa tin về “bom tấn” Icarus M sẽ ra mắt vào ngày 21 tới. / 4 đến đây. Bạn có thể đăng ký trước tại: https://vfun.valofe.com/game/icarusm_en

Trải nghiệm Icarus M với Kenjumboy

Sau nghi vấn “tâm hồn” gần… 8kg Misthy, Kenjumboy… Cùng loạt kênh game nổi tiếng bỗng xuất hiện điểm chung “đáng ngờ” thời gian gần đây [HOT]

Misthy cũng không thể bỏ qua Icarus M

Được biết, đây là một tựa game khủng được game thủ vô cùng mong đợi từ năm 2018. Là phiên bản di động của Riders of Carus – tựa game PC thế giới mở khủng với đồ họa tân tiến, Icarus luôn được “đồn thổi” và chờ đợi khi trò chơi chính thức mở cửa tại “quê hương” Hàn Quốc. Ngay sau khi xác nhận ra mắt, đã có rất nhiều Kols đến trải nghiệm và đưa ra những lời “đánh giá” về trò chơi này, một trong số đó cũng có các kênh game nổi tiếng như: Phegame, motgame …

Sau nghi vấn oan hồn gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng hàng loạt kênh game nổi tiếng, mới đây bất ngờ xuất hiện một điểm chung đáng ngờ - Ảnh 3.

Không khó để nhận thấy Icarus M luôn quan tâm đến các kênh game

Xem thêm: 

Với mong muốn game sẽ có thật nhiều phiên bản nước ngoài, vì đây là một siêu phẩm quá “đáng” để thử, đến năm 2022, Icarus chính thức thông báo sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi đại diện phát triển. vận hành SohaGame.

Sau nghi vấn oan hồn gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng hàng loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 4.

Chờ đợi từ năm 2018 – cuối cùng game thủ cũng có thể tự mình trải nghiệm tại máy chủ Việt Nam

Có thể thấy, vượt xa “khuôn khổ” game MMOPRG thông thường, Icarus M tích hợp nhiều tính năng của một “siêu phẩm”. Đặc biệt, “Sky combat”, thậm chí có game thủ còn yêu thích và đặt cho một cái tên ưu ái đó là game “cưỡi rồng không chiến”. Tại đây bạn sẽ được tự tay thuần hóa những con vật độc – lạ – lạ, biến chúng thành những người bạn trên chiến trường của mình.

Xem thêm: 

Cam kết 5 điều “KHÔNG SINH LỜI” với Icarus USA

Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán vì có hơn 300 loại động vật để bạn “chinh phục”.

Sau nghi vấn cô hồn gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng một loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 5.

Sau nghi vấn cô hồn gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng một loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 6.

Hãy cùng Icarus M đi “bắt” những thú cưỡi độc lạ, dễ thương và cực ngầu nhé!

Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán với tính năng không chiến, “cưỡi rồng” khám phá miền đất hứa, giành lại công bằng và ánh sáng cho trung địa.

Sau nghi vấn hồn vía gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng hàng loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 7.

Sau nghi vấn oan hồn gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng hàng loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 8.

Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi săn Boss theo thời gian, PvP “đỉnh” với đồng đội 100: 100 trong thời gian thực, Kỹ năng kết hợp với đồng đội.

Sau nghi vấn oan hồn gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 9.

Sau nghi vấn cô hồn gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng một loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 10.

Bạn cũng sẽ không còn cảm giác nhàm chán khi được hóa thân thành 5 lớp nhân vật cực “xịn” và cực “chất” với những kỹ năng độc đáo và bắt mắt. Ngoài ra, với hệ thống thời trang đồ sộ và khả năng thay đổi ngoại hình của nhân vật, chắc chắn bạn sẽ muốn “diện kiến” những nhân vật này mãi không thôi.

Sau nghi vấn hồn vía gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng hàng loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 11.

Dễ dàng thay đổi ngoại hình nhân vật

Xem thêm: 
Sau nghi vấn cô hồn gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng một loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 12.

Sau nghi vấn cô hồn gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng một loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 13.

Là 1 trong 5 phe “cực ngầu” của Icarus USA

Cuối cùng, với đồ họa và bối cảnh thần thoại Châu Âu và thế giới mở với 3 cấp độ không gian. Bạn sẽ được khám phá trọn vẹn những vùng đất “thánh” huyền bí, ngày càng mở ra nhiều câu chuyện mới từ cốt truyện, nhiệm vụ và trận chiến mới.

Sau nghi vấn hồn vía gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng một loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 14.

Sau nghi vấn cô hồn gần ... 8kg Misthy, Kenjumboy ... Cùng hàng loạt kênh game nổi tiếng bất ngờ xuất hiện điểm chung đáng ngờ gần đây - Ảnh 15.

Hãy chờ đến ngày 21/04 để trải nghiệm siêu phẩm này nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/icarusVN

Link chính thức của nhóm: https://www.facebook.com/groups/icarusvn/

Go to top
Spoiler title

Váo đúng ngày 13/4, đồng loạt các tin game có tiếng trên thị trường và những Kols có tầm ảnh hưởng như Misthy, Kenjumboy… Đều đồng loạt đưa tin về “bom tấn” Icarus M, sẽ ra mắt vào ngày 21/4 tới đây. Bạn có thể đăng ký trước tại: https://vfun.valofe.com/game/icarusm_viTrải nghiệm Icarus M cùng KenjumboyMisthy cũng không thể bỏ qua Icarus MĐược biết, đây là tựa game khủng đã từng được game thủ vô cùng mong chờ từ thời điểm những năm 2018. Vốn là phiên bản mobile của Riders of Carus – tựa game PC khủng thế giới mở với nền đồ họa tân tiến, Icarus luôn được “đồn đoán” và ngóng chờ khi game chính thức mở cửa tại “nước nhà” Hàn Quốc. Ngay khi xác nhận phát hành, ngay lập tức đã có rất nhiều Kols phải trải nghiệm thử và đưa ra “đánh giá” về tựa game này, một trong số đó cũng có những kênh game nổi tiếng như: Phêgame, motgame…Không khó để thấy Icarus M luôn được các kênh game quan tâm Với tâm thế mong muốn game sẽ có thật nhiều những phiên bản nước ngoài, bởi đây là một siêu phẩm quá “xứng đáng” để thử, thì đến năm 2022, Icarus chính thức công bố sẽ phát hành tại Việt Nam bởi đại diện phát hành SohaGame.Chờ đợi từ năm 2018 – cuối cùng game thủ có thể tự trải nghiệm tại server Việt NamCó thể thấy rằng, vượt xa khỏi những “khuôn khổ” game MMOPRG thông thường, Icarus M tích hợp rất nhiều những tính năng của một “siêu phẩm”. Đặc biệt phải kể đến “Sky combat”, thậm chí game thủ đã yêu thích và đặt cho một cái tên ưu ái đó là tựa game “cưỡi rồng không chiến”. Ở đây các bạn sẽ được tự tay thuần hóa những loài thú độc – dị – lạ, biến chúng trở thành người bạn trên chiến trường của mình. Cam kết 5 “KHÔNG NHÀM CHÁN” với Icarus M Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán vì có tới hơn 300 loại thú để bạn tha hồ “chinh phục”.Đi “bắt” những loài thú cưỡi vừa độc lạ, vừa đáng yêu lại còn ngầu cùng Icarus M nào!Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán với tính năng không chiến, “cưỡi rồng” đi khai phá những vùng đất hứa, giành lại công bằng và ánh sáng cho vùng trung địa.Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi được săn Boss thời gian, PvP “đỉnh cao” với đồng đội 100:100 trên thời gian thực, Skill kết hợp với đồng đội.Bạn cũng sẽ không còn nhàm chán khi được hóa thân thành 5 Class cực “xịn xò” và cực “mlem” với những Skill độc nhất, bắt mắt. Ngoài ra với hệ thống thời trang đồ sộ và cho phép thay đổi ngoại quan nhân vật, chắc chắn bạn sẽ còn muốn “ngắm” những nhân vật này mãi không thôi.Dễ dàng thay đổi ngoại quan nhân vậtHãy là một trong 5 phái cực “ngầu” của Icarus MCuối cùng, với đồ họa và bối cảnh Châu Âu thần thoại huyền bí và thế giới mở với 3 tầng không gian. Bạn sẽ được khám phá trọn vẹn những vùng đất “thánh” bí ẩn, càng ngày càng mở ra những câu chuyện mới từ cốt truyện, nhiệm vụ và những trận đánh mới. Hãy chờ tới 21/4 để cùng trải nghiệm siêu phẩm này nhé!Fanpage: https://www.facebook.com/icarusVNLink Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/icarusvn/

https://gamek.vn/sau-nghi-van-tam-hon-gan-8kg-misthy-kenjumboy-cung-loat-kenh-game-noi-tieng-bong-xuat-hien-diem-chung-dang-ngo-thoi-gian-gan-day-20220414165204693.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/15/2022 7:59:00 PM’, ogId, “Sau nghi vấn "tâm hồn" gần… 8kg Misthy, Kenjumboy… Cùng loạt kênh game nổi tiếng bỗng xuất hiện điểm chung "đáng ngờ" thời gian gần đây”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Sau #nghi #vấn #tâm #hồn #gần.. #8kg #Misthy #Kenjumboy.. #Cùng #loạt #kênh #game #nổi #tiếng #bỗng #xuất #hiện #điểm #chung #đáng #ngờ #thời #gian #gần #đây
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech