Tại sao Apple lại có đến hàng triệu khẩu trang để quyên tặng cho lực lượng y tế? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Trong khi đội ngũ y tế đang cần những chiếc khẩu trang này thì Apple đã liên tục tặng hàng triệu chiếc khẩu trang cho các cơ sở chăm sóc bệnh nhân ở Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Sau những thông báo liên tiếp của Apple về việc tặng hơn 9 triệu chiếc mặt nạ N95 để giúp chống lại đại dịch coronavirus, một câu hỏi hiển nhiên ở thời điểm hiện tại là tại sao Apple lại có nhiều mặt nạ như vậy? Hóa ra câu trả lời là khá đơn giản. Họ làm như vậy để tuân thủ một quy định của tiểu bang được ban hành vào năm ngoái để bảo vệ nhân viên khỏi khói độc từ các đám cháy rừng ở California.

CNBC đưa tin hôm thứ Tư rằng giám đốc điều hành của cả Apple và Facebook (cũng đóng góp vào 700.000 chiếc mặt nạ, mặc dù không phải tất cả chúng đều là N95), xác nhận rằng họ đã cất chúng vào kho do có vấn đề. Các vụ cháy rừng ở California vào năm 2019 đã khiến chính quyền bang ban hành luật yêu cầu các công ty phải làm như vậy.

Tại sao Apple lại có đến hàng triệu khẩu trang để quyên tặng cho lực lượng y tế? [HOT]

Vào năm 2019, Ủy ban Tiêu chuẩn An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp đã thông qua quy định yêu cầu người sử dụng lao động phải cung cấp thiết bị hô hấp, bao gồm cả mặt nạ phòng độc N95, cho người lao động khi chỉ số chất lượng không khí AQI đạt mức không nguy hại cho sức khỏe.

Mặt nạ phẫu thuật hoặc các vật dụng đeo quanh mũi và miệng như khăn quàng cổ, áo phông và khăn quàng cổ sẽ không bảo vệ khói khỏi cháy rừng.“Quy định này nói.”Mặt nạ phòng độc N95, như trong hình dưới đây, là biện pháp bảo vệ tối thiểu khỏi khói cháy rừng. “

Tuy nhiên, với trụ sở Apple Park ở Cupertino, California có thể chứa tới 12.000 nhân viên, không rõ tại sao Apple lại cần lưu trữ tới 9 triệu chiếc mặt nạ. Đại diện của Apple cũng không trả lời yêu cầu bình luận.

Trong mùa cháy rừng năm 2019 ở California, đã có hơn 7.860 vụ cháy rừng khác nhau, tổng cộng hơn 1 triệu km vuông rừng bị thiêu rụi.

Apple không ngừng tặng khẩu trang cho lực lượng y tế

Tại sao Apple lại có hàng triệu chiếc mặt nạ để quyên góp cho lực lượng y tế?  - Ảnh 2.

Mặt nạ đã bị thiếu hụt trên toàn cầu kể từ khi sự bùng phát và lây lan rộng rãi của coronavirus, và nhân viên y tế cần chúng nhất để chăm sóc người bệnh. Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence hôm thứ Ba thông báo Apple đã tặng 9 triệu mặt nạ phòng độc N95.

Ông Pence nói:Apple đã lấy hàng từ kho của họ và tặng 9 triệu mặt nạ N95 cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe trên khắp đất nước và cho kho dự trữ quốc gia. Theo những gì tôi biết, sự hào phóng này đang truyền cảm hứng cho tổng thống và thực sự truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi, những người đang làm việc trong đội đặc nhiệm coronavirus của Nhà Trắng.. “

Hôm thứ Bảy, Apple cũng đã tặng 2 triệu mặt nạ phòng độc công nghiệp để giúp các nhân viên y tế. Ông Cook đã xác nhận điều này trên Twitter sau nỗ lực của công ty ông nhằm tìm kiếm nguồn cung cấp cho nhân viên y tế ở Mỹ và châu Âu.

Cùng ngày hôm đó, ông Pence kêu gọi các công ty tham gia đóng góp vật chất nhiều hơn nữa. Ông cho biết rất lạc quan về nguồn cung mặt nạ và cho biết nhà sản xuất quần áo Hanesbrands đang trang bị thêm dây chuyền sản xuất tại nhà máy của mình.

Xem thêm:

Đây là thời điểm tuyệt vời để đến kho của bạn, và nếu bạn có khẩu trang N95, nếu bạn có 100 hoặc 10.000, hãy đóng gói chúng và đưa đến bệnh viện trong khu vực.Ông Pence cho biết vào ngày 21 tháng 3. Cho đến nay, thế giới đã ghi nhận 454.000 trường hợp nhiễm virus corona với hơn 20.500 trường hợp tử vong. Tại Mỹ, số người nhiễm virus này có hơn 61.100 người và khoảng 850 người. chết.

Tại sao Apple lại có hàng triệu chiếc mặt nạ để quyên góp cho lực lượng y tế?  - Ảnh 3.

Tại sao Apple lại có hàng triệu chiếc mặt nạ để quyên góp cho lực lượng y tế?  - Ảnh 4.

Tham khảo Cult of MacVừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Tại sao Apple lại có hàng triệu chiếc mặt nạ để quyên góp cho lực lượng y tế?

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Tại sao Apple lại có hàng triệu chiếc mặt nạ để quyên góp cho lực lượng y tế?

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Tại sao Apple lại có hàng triệu chiếc mặt nạ để quyên góp cho lực lượng y tế?

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Tại sao Apple lại có hàng triệu chiếc mặt nạ để quyên góp cho lực lượng y tế?

Xin vui lòng.

Bài đăng
Tại sao Apple lại có hàng triệu chiếc mặt nạ để quyên góp cho lực lượng y tế?

Được đăng bởi ngày 2022-08-03 05:58:52. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn