TECHPRO ký kết hợp tác toàn diện phát triển dịch vụ kỹ thuật cho trung tâm kinh doanh TECHPRO IMS CENTER [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, TECHPRO liên tục đón thêm tin vui khi Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật IMS TECHPRO liên tục nhận được những hợp đồng giá trị lớn.

Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật TECHPRO Trung tâm IMS – Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ TECHPRO đã liên tục ký kết hai hợp đồng dịch vụ kỹ thuật lớn trong tháng 11 vừa qua. Đây được coi là một sự kiện quan trọng để ghi dấu ấn và quảng bá. Hoạt động kinh doanh của TECHPRO trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật trong giai đoạn “Nâng tầm TECHPRO” (2021-2025). Hai hợp đồng chiến lược này là quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Theo đó, TECHPRO sẽ là đơn vị cung cấp toàn bộ dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo hành cổng phân làn mang thương hiệu Gunnebo tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, TECHPRO cũng cung cấp toàn bộ dịch vụ kỹ thuật cho Công ty Eco Việt Nam, nhà phân phối độc quyền của thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp tái chế chất thải thực phẩm: SmartCara – Hàn Quốc và OKLIN International – Hong Kong tại thị trường Việt Nam.

TECHPRO ký kết hợp tác toàn diện phát triển dịch vụ kỹ thuật cho trung tâm kinh doanh TECHPRO IMS CENTER [HOT]

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa TECHPRO và Gunnebo. Coporation, nhóm

Gunnebo Corporation là nhà sản xuất thiết bị và giải pháp an ninh hàng đầu thế giới. Điểm mạnh của Gunnebo là tích hợp các giải pháp bảo mật (quản lý tiền mặt; kiểm soát ra vào, chống trộm, phòng cháy chữa cháy…) cho những nơi cần độ an toàn cao như hệ thống ngân hàng, hệ thống. hệ thống bán lẻ và các địa điểm được bảo vệ.

Từ năm 2003, TECHPRO đã hợp tác đưa thương hiệu cửa GUNNEBO vào thị trường Việt Nam và vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức cửa an ninh Gunnebo nhiều năm liên tục nhận được cúp danh dự của tập đoàn. . TECHPRO đã cung cấp hệ thống cổng phân làn Gunnebo tại trụ sở các cơ quan, công ty lớn trong nước như Đài Truyền hình Việt Nam, Kiểm toán Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước, Cục Viễn thông VNTA, Vietcombank, TP Bank, MB Bank, VinHome MetroPolis…

TECHPRO ký kết hợp tác toàn diện phát triển dịch vụ kỹ thuật cho trung tâm kinh doanh TECHPRO IMS CENTER - Ảnh 2.

TECHPRO cung cấp hệ thống cổng phân làn Gunnebo cho Đài Truyền hình Việt Nam

Đại diện của Gunnebo cho biết, tập đoàn đặt nhiều kỳ vọng vào sự hợp tác này và đánh giá cao uy tín, năng lực cũng như phong cách làm việc của TECHPRO sau nhiều năm là đối tác. Gunnebo tin tưởng rằng khả năng cung cấp các dịch vụ công nghệ cao của TECHPRO sẽ giúp thúc đẩy sự hoàn thiện của dịch vụ khách hàng của Gunnebo tại Việt Nam – Lào – Campuchia.

Đối với TECHPRO, mối quan hệ hợp tác chiến lược này sẽ là động lực thúc đẩy thương hiệu TECHPRO trong ngành kiểm soát an ninh tại Việt Nam, trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu. hàng đầu tại Việt Nam.

TECHPRO ký kết hợp tác toàn diện phát triển dịch vụ kỹ thuật cho trung tâm kinh doanh TECHPRO IMS CENTER - Ảnh 3.

Khởi đầu mới cho TECHPRO và ECO Việt Nam

Công ty ECO Việt Nam là đơn vị tiên phong, khởi nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công & lắp đặt hệ thống thiết bị tái chế rác thải thực phẩm thành phân bón. Giải pháp tái chế rác thải thực phẩm mà ECO Việt Nam mang lại không chỉ hữu ích cho các hộ gia đình mà còn cho các doanh nghiệp đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

ECO Việt Nam hướng tới mục tiêu giảm thiểu rác thải, cải thiện môi trường sống hiện tại, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam hướng tới sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường. Đây cũng là xu hướng tất yếu của nền kinh tế tiến bộ hiện nay. Nhận thấy ý nghĩa cộng đồng và khả năng phát triển từ các sản phẩm của ECO Việt Nam, TECHPRO đã đi đến quyết định hợp tác lâu dài.

TECHPRO ký kết hợp tác toàn diện phát triển dịch vụ kỹ thuật cho trung tâm kinh doanh TECHPRO IMS CENTER - Ảnh 4.

Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật IMS sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng cao

Trung tâm bảo hành kỹ thuật TECHPRO IMS Center sẽ đảm nhận việc sửa chữa và bảo hành các sản phẩm của Gunnebo và ECO Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên phụ trách các hoạt động kỹ thuật của công ty, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, hướng tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Trung tâm IMS có đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên trình độ cao, thường xuyên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ ở nước ngoài, cập nhật liên tục các ứng dụng công nghệ và sản phẩm công nghệ cao. mới nhất trong ngành.

Xem thêm:

Trong thời gian sắp tới, TECHPRO cũng có mục tiêu tiếp tục mở rộng hợp tác chiến lược lâu dài với các đối tác lớn, bao gồm tăng doanh số dịch vụ kỹ thuật và đại diện dịch vụ kỹ thuật của các nhãn hàng. lớn trên thế giới. Đồng thời, TECHPRO còn mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như quản lý kỹ thuật sửa chữa, tư vấn lắp đặt, nâng cấp hệ thống cũng như thành lập các tổ hợp sửa chữa, bảo dưỡng công nghệ cao và đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp. nghệ thuật tại Hà Nội. Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Trụ sở chính: Tầng 19, Tòa nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

VPĐD Miền Nam: Lầu 5, Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.

Trang web: https://techpro.vn/
Hotline: 1900 2035


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
TECHPRO ký kết hợp tác toàn diện phát triển các dịch vụ kỹ thuật cho trung tâm kinh doanh TECHPRO IMS CENTER

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
TECHPRO ký kết hợp tác toàn diện phát triển các dịch vụ kỹ thuật cho trung tâm kinh doanh TECHPRO IMS CENTER

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
TECHPRO ký kết hợp tác toàn diện phát triển các dịch vụ kỹ thuật cho trung tâm kinh doanh TECHPRO IMS CENTER

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
TECHPRO ký kết hợp tác toàn diện phát triển các dịch vụ kỹ thuật cho trung tâm kinh doanh TECHPRO IMS CENTER

Xin vui lòng.

Bài đăng
TECHPRO ký kết hợp tác toàn diện phát triển các dịch vụ kỹ thuật cho trung tâm kinh doanh TECHPRO IMS CENTER

Được đăng bởi ngày 2022-05-25 23:12:35. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn