“Thế giới lửng lơ’ qua lăng kính cực sáng tạo của GenZ [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Hãy cùng khám phá một thế giới đầy “bay bổng” của giới trẻ GenZ qua lăng kính của một chiếc điện thoại.

Khác với những thế hệ trẻ đi trước, thế hệ GenZ luôn muốn thoát ra khỏi khuôn phép, thoát ra khỏi vùng an toàn để khám phá những điều mới mẻ, từ đó giúp cho hành trình của bạn luôn thú vị. nếm thử và trải nghiệm. Cùng chúng tôi dạo một vòng thành phố để tìm hiểu thêm về môn thể thao mà giới trẻ GenZ đang lựa chọn hiện nay để thể hiện bản thân, và hơn hết là cách họ sử dụng điện thoại để truyền tải nhiệt huyết của mình. trong mỗi bức ảnh.

“Thế giới lửng lơ’ qua lăng kính cực sáng tạo của GenZ [HOT]

Đây là hình ảnh chúng ta thường thấy trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi có rất nhiều bạn trẻ đang chơi ván trượt vào mỗi buổi chiều. Chọn một góc siêu rộng và đặt nó gần mặt đất là một thủ thuật tuyệt vời để mang lại cái nhìn độc đáo cũng như chiều sâu hơn cho bức ảnh, dẫn mắt dần dần nhìn về phía chân trời xa.

photo 1 1619422271002506906612

Những thủ thuật đặc biệt của người trượt ván. Tất nhiên, để ghi lại những khoảnh khắc như vậy cần phải có một chiếc máy ảnh hoặc một chiếc điện thoại có hệ thống camera đa năng, như Galaxy A72. Ngoài việc được trang bị 4 camera sau, chiếc điện thoại này còn có tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), điều mà không phải smartphone nào trong tầm giá này cũng có được, giúp những bức ảnh chuyển động nhanh không bị nhòe. . mờ và vẫn sắc nét.

photo 2 1619422271007859839845

Ngoài ván trượt, trượt patin cũng là một môn thể thao hấp dẫn và đầy thử thách được GenZ lựa chọn. Mặc dù tốc độ chuyển động cao, mỗi hình ảnh được chụp đều trở nên sắc nét và chi tiết.

photo 3 1619422271014125598034

Nếu như trước đây, bạn phải khổ sở với những bức ảnh nhòe nhoẹt và không thể bắt kịp khoảnh khắc thì nay Galaxy A72 với giải pháp One Touch Capture vừa có thể ghi lại cả hình ảnh và video, cho những khoảnh khắc luyện tập và biểu diễn trở nên ý nghĩa hơn.

Các

Nhiệt huyết và sức sáng tạo luôn là nguồn năng lượng “vô biên” của GenZ, những phẩm chất đó giúp bạn thể hiện cái tôi của chính mình. Và chiếc smartphone trên tay họ cũng cần những yếu tố như vậy, sự xuất hiện của Galaxy A72 đã mang đến một làn gió mới, những trải nghiệm độc đáo nhờ tiên phong trong lĩnh vực chống rung OIS hay còn gọi là tính năng Single Shot. . Chạm và hơn hết là một “trái tim” xử lý khỏe mạnh để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
“Thế giới nổi” qua lăng kính vô cùng sáng tạo của GenZ

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
“Thế giới nổi” qua lăng kính vô cùng sáng tạo của GenZ

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
“Thế giới nổi” qua lăng kính vô cùng sáng tạo của GenZ

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
“Thế giới nổi” qua lăng kính vô cùng sáng tạo của GenZ

Xin vui lòng.

Bài đăng
“Thế giới nổi” qua lăng kính vô cùng sáng tạo của GenZ

Đăng vào ngày 2022-05-22 21:12:51. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn