Thêm game MOBA nổi tiếng được phát hành tại Việt Nam bởi NPH “lạ hoắc”, cạnh tranh nổi với Liên Quân không? [HOT]

Đánh giá bài viết này

Anh hùng đã tiến hóa được ra mắt vào năm 2017. Trò chơi MOBA này đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trên Google Play. Heroes Evolved mang đến một hệ sinh thái vô địch tương đối phong phú, bao gồm hơn 50 nhân vật cho game thủ lựa chọn, thậm chí là cả những nhân vật nổi tiếng ngoài đời thực như Lý Tiểu Long.

Heroes Evolved mang đến một hệ sinh thái vô địch tương đối phong phú, bao gồm hơn 50 nhân vật cho game thủ lựa chọn, thậm chí là cả những nhân vật nổi tiếng ngoài đời thực như Lý Tiểu Long. Ngoài ra, tựa game MOBA này còn có nhiều chế độ chơi khác nhau, nhiều cách tùy biến tướng của người chơi và đặc biệt, Heroes Evolved không phải là một game “pay to win”.

Thêm game MOBA nổi tiếng được phát hành tại Việt Nam bởi NPH “lạ hoắc”, cạnh tranh nổi với Liên Quân không? [HOT]

Xem thêm:

Được biết, trong thời gian sắp tới, Heroes Evolved sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Loạn Chiến Mobile. Trên thực tế, Heroes Evolved đã được game thủ Việt biết đến nhưng tựa game này không nổi tiếng một phần vì chưa được phát hành chính thức, một phần vì khó cạnh tranh với những sản phẩm như Liên Quân hay Speed ​​War.

Xem thêm:


Thêm những tựa game MOBA nổi tiếng do các nhà phát hành lạ phát hành tại Việt Nam liệu có cạnh tranh được với Liên Quân?  - Ảnh 2.

Heroes Evolved có phải là một game MOBA có thể làm dậy sóng với những cái tên đình đám hiện nay như Liên Quân hay Wild Rift? Câu trả lời là khó bởi trong thời gian vừa qua, không ít những cái tên MOBA đình đám khác ra mắt rồi ngậm ngùi đóng cửa. Có thể kể đến AOG – The Arena of Glory, Vainglory, 3Q 360mobi hay Marvel Super War cũng rơi vào cảnh “vỡ trận”.

Thêm những tựa game MOBA nổi tiếng do các nhà phát hành lạ phát hành tại Việt Nam liệu có cạnh tranh được với Liên Quân?  - Ảnh 3.

Xem thêm:

Có thể nói, thị phần game MOBA trên di động tại Việt Nam đang là một bài toán khó bởi sự thống trị của Liên Quân. Ngay cả Wild Rift cũng chỉ phần nào tạo dựng được chỗ đứng nhất định chứ chưa nói đến việc chiếm được thị phần này. Với Heroes Evolved, có lẽ sẽ phải chờ hồi âm, biết đâu sẽ có bất ngờ?

Lên đầu trang
Tiêu đề spoiler

Heroes Evolved được phát hành vào năm 2017. Trò chơi MOBA này đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trên Google Play. Heroes Evolved mang đến một hệ sinh thái tướng tương đối phong phú, bao gồm hơn 50 nhân vật cho game thủ lựa chọn, thậm chí có cả những nhân vật nổi tiếng ngoài đời thực như Lý Tiểu Long. Heroes Evolved mang đến một hệ sinh thái vô địch tương đối phong phú, bao gồm hơn 50 nhân vật cho game thủ lựa chọn, thậm chí có cả những nhân vật nổi tiếng ngoài đời thực như Lý Tiểu Long. Ngoài ra, tựa game MOBA này còn có nhiều chế độ chơi khác nhau, nhiều cách tùy biến tướng của người chơi và đặc biệt, Heroes Evolved không phải là một game “pay to win”. Được biết, trong thời gian sắp tới, Heroes Evolved sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Loạn Chiến Mobile. Trên thực tế, Heroes Evolved đã được game thủ Việt Nam biết đến nhưng tựa game này không nổi tiếng một phần vì chưa được phát hành chính thức, một phần vì khó cạnh tranh với các sản phẩm như Liên Quân hay Speed ​​War. Liệu Heroes Evolved có phải là một game MOBA có thể làm mưa làm gió với những cái tên đình đám hiện nay như Liên Quân hay Wild Rift? Câu trả lời là khó bởi trong thời gian qua, không phải là không có những cái tên MOBA đình đám khác được ra mắt để rồi ngậm ngùi đóng cửa. Có thể kể đến AOG – Arena of Glory, Vainglory, 3Q 360mobi hay Marvel Super War cũng rơi vào cảnh “bế tắc”. Có thể nói, thị phần game MOBA trên di động tại Việt Nam đang là một bài toán khó bởi sự thống trị của Liên minh. Ngay cả Wild Rift cũng chỉ phần nào tạo dựng được chỗ đứng nhất định chứ chưa nói đến việc chiếm được thị phần này. Với Heroes Evolved, có lẽ sẽ cần thời gian để trả lời, biết đâu sẽ có bất ngờ nào xảy ra? Vừa ra mắt trang phục đẹp, Garena đã gây bất ngờ khi quyết định tặng miễn phí cho tất cả game thủ.

https://gamek.vn/them-game-moba-noi-tieng-duoc-phat-hanh-tai-viet-nam-boi-nph-la-hoac-canh-tranh-noi-voi-lien-quan- no-20220710100147428.chn

Theo Trí thức trẻ

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘Ngày 7 tháng 11 năm 2022 11:34:00 AM’, ogId, “Các game MOBA phổ biến hơn do NPH” Lạ “phát hành tại Việt Nam, bạn có thể cạnh tranh với Liên Quân không? “);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Nhiều hơn # phổ biến #MOBA # trò chơi # được phát hành # trong # Việt Nam # Việt Nam # bởi #NPH #strange #hoặc # cạnh tranh # phổ biến # với # Liên # Quan # không
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech