Thử nghiệm thực tế thời lượng sử dụng pin của iPhone 12 mini: Tệ đến mức nào? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

iPhone 12 mini chỉ được trang bị viên pin 2.227 mAh.

iPhone 12 mini là một chiếc iPhone nhỏ gọn với những tham vọng lớn. iPhone 12 mini có kích thước cực nhỏ, nhỏ hơn cả những chiếc smartphone nhỏ nhất ra mắt năm 2020. Nhưng bên trong, iPhone 12 mini được trang bị đầy đủ các thành phần, tính năng và cảm biến camera kép. tương tự như iPhone 12.

Nhược điểm duy nhất và cũng là nhược điểm rất lớn của iPhone 12 mini, đó là dung lượng pin. Apple đã làm mọi cách như thu nhỏ cụm cảm biến phía trên, Taptic Engine và loa dưới nhưng vẫn chỉ đủ dung lượng cho viên pin 2.227 mAh.

Thử nghiệm thực tế thời lượng sử dụng pin của iPhone 12 mini: Tệ đến mức nào? [HOT]

Vậy với viên pin dung lượng khiêm tốn như vậy, liệu thời lượng sử dụng thực tế của iPhone 12 mini có khiến người dùng thất vọng? PhoneArena đã tiến hành các bài kiểm tra thực tế để tìm ra câu trả lời cho những ai muốn mua iPhone 12 mini.

Xem video trên YouTube

Xem video trên YouTube là một hoạt động rất phổ biến của người dùng điện thoại thông minh. Theo thử nghiệm thực tế của PhoneArena, iPhone 12 mini có thể xem YouTube liên tục trong khoảng 5 giờ 10 phút. Cao hơn iPhone SE 2020 và thấp hơn một chút so với iPhone 12.

Thử nghiệm thực tế thời lượng pin iPhone 12 mini: Như thế nào?  - Ảnh 2.

So sánh với một vài điện thoại thông minh Android khác. Pixel 5 có thể kéo dài 8 giờ 49 phút, trong khi Galaxy S20 đứng đầu bảng xếp hạng với 10 giờ 20 phút. Rõ ràng, viên pin 2.227 mAh của iPhone 12 mini không thể so sánh với các smartphone Android hiện nay.

Đang duyệt

Kiểm tra duyệt web đơn giản, không cần các thao tác xử lý, bạn chỉ cần vào trang web và cuộn lên xuống. Với bài kiểm tra này, iPhone 12 mini thể hiện khá tốt, với thời gian là 10 giờ 56 phút.

Thử nghiệm thực tế thời lượng pin iPhone 12 mini: Như thế nào?  - Ảnh 3.

Mặc dù vẫn thua kém iPhone 12 nhưng iPhone 12 mini không hề kém xa các đối thủ Android như trong bài kiểm tra xem video trên YouTube.

Chơi trò chơi 3D

Chúng tôi nhận thấy kết quả kiểm tra thời lượng pin thực tế của iPhone 12 Pro Max đáng thất vọng khi chơi game. Và có vẻ như vấn đề tương tự cũng xảy ra trên iPhone 12 mini.

Thử nghiệm thực tế thời lượng pin iPhone 12 mini: Như thế nào?  - Ảnh 4.

Dung lượng pin càng nhỏ thì tình trạng của iPhone 12 mini càng nặng. Thời lượng sử dụng khi chơi game 3D của iPhone 12 mini chỉ đạt 2 giờ 22 phút, thậm chí còn ít hơn cả thời gian sạc đầy pin.

Trong khi đó, thời lượng pin chơi game của iPhone 12 chỉ là 3 giờ, của Galaxy S20 là 7 giờ 43 phút và của Pixel 5 là 5 giờ 6 phút.

Nhìn chung, iPhone 12 mini sẽ không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn thích chơi game. Đặc biệt là với kích thước màn hình nhỏ và dung lượng pin rất hạn chế của iPhone 12 mini. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chiếc iPhone nhỏ gọn với các tác vụ cơ bản như duyệt web, check mail, gọi điện và thỉnh thoảng xem YouTube thì viên pin 2.227 mAh của iPhone 12 mini thực sự không quá tệ.

Xem thêm:

Tham khảo: phonearena


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Thử nghiệm thực tế thời lượng pin iPhone 12 mini: Thực hư thế nào?

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Thử nghiệm thực tế thời lượng pin iPhone 12 mini: Thực hư thế nào?

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Thử nghiệm thực tế thời lượng pin iPhone 12 mini: Thực hư thế nào?

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Thử nghiệm thực tế thời lượng pin iPhone 12 mini: Thực hư thế nào?

Xin vui lòng.

Bài đăng
Thử nghiệm thực tế thời lượng pin iPhone 12 mini: Thực hư thế nào?

Đăng vào ngày 2022-07-13 21:54:49. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn