Tiếp nối drama: Gà nhà “công ty V” đăng video bóc mẽ sự thật về “người anh thân thiết” [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Trên trang Facebook cá nhân của mình, streamer Lily Phan vừa chia sẻ đoạn video đầu tiên liên quan đến scandal của “người em thân thiết”.

Lưu ý: Nội dung bài viết chỉ đăng những nội dung đã chia sẻ. Chúng tôi đã liên hệ với “người anh em thân thiết” nhưng chưa nhận được phản hồi.

Hoa KỳTại đây, hot streamer Lily Phan vừa đăng tải đoạn video ngắn với mục đích chia sẻ về quá trình làm việc đầy khó khăn tại “công ty V”. Trước những lời tố của hàng loạt streamer ngày hôm qua, Lily Phan cũng bày tỏ sự phẫn nộ và liên tục đưa ra những bằng chứng “chất lừ” để tiếp thêm động lực cho thanh niên đang bị “ông T” đe dọa trong thời gian gần đây.

Xem thêm: 

Lily Phan chia sẻ câu chuyện về công ty V và “người anh em thân thiết”

Cụ thể, trong câu chuyện của mình, cô nàng đã chia sẻ về sự “vui vẻ” mà “thánh mõm” (biệt danh mà cô đặt cho “người anh em thân thiết” của mình) đã buộc cô phải tham gia vào quá trình này. làm việc tại công ty. Đó là những lúc “uống bia cho đến khi loét dạ dày, bắt được những anh lớn có thể hỗ trợ và hợp tác. ”Tuy nhiên, đó chỉ là bước khởi đầu cho hàng loạt cuộc“ bay lak ”sau này.

Tiếp nối drama: Gà nhà “công ty V” đăng video bóc mẽ sự thật về “người anh thân thiết” [HOT]

Lily Phan chia sẻ, những cuộc gặp gỡ luôn diễn ra trên bàn nhậu ngoài giờ làm việc.

Không dừng lại ở đó, “thánh lầy” còn có những hành động nhạy cảm và liên tục gửi cho cô những tin nhắn “yêu thương”. Tất cả những điều trên khiến nữ streamer có cảm giác như đang “làm gái” thay vì công việc lao động bình thường như những đồng nghiệp khác.

Xem thêm: 

Sau đó, cô tiếp tục công khai mức lương 5 triệu đồng của mình, tuy nhiên theo hợp đồng 3 năm đã ký với “thánh mõm”, số tiền này sẽ được chia đôi cho công ty theo mọi công việc. mà cô ấy đã nhận được. Ngay cả khi đã từ chức và đòi lại các khoản nợ cũ, tất cả những gì công ty đáp lại là phớt lờ và im lặng.

Tiếp tục drama: Gà của công ty V đăng video tiết lộ sự thật về người em thân thiết - Ảnh 3.

Thông báo nghỉ việc của nữ Streamer được chia sẻ

Đỉnh điểm của câu chuyện là sau khi các KOL khác lên tiếng, “thánh lầy” đã chủ động liên lạc với Lily để yêu cầu ngừng đăng tải những thông tin liên quan. Đổi lại, cô sẽ được “trả lại” trước khi hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, sau một thời gian PR “vô tội vạ”, trang Fanpage cũ của nữ streamer đã rơi vào tình trạng “nát bét”, khi phải đăng quảng cáo cho quá nhiều dự án của công ty.

Tiếp tục drama: Gà của công ty V đăng video tiết lộ sự thật về người anh em thân thiết - Ảnh 4.

Lily Phan từng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bằng chính nỗ lực xây dựng Fanpage của riêng mình.

Xem thêm: 

Tuy nhiên, Lily quyết định vẫn đăng video để nói sự thật và tiếp thêm động lực cho những bạn trẻ đang bị đe dọa về vấn đề hợp đồng, Fanpage. Qua sự việc này, cô mong rằng các bạn trẻ sẽ có đủ động lực để đòi lại quyền lợi cho mình. Hiện nam chính vẫn chưa phản hồi về cáo buộc của cô. Chúng tôi đang liên hệ với các bên liên quan để làm rõ sự việc và sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Go to top
Spoiler title

Chú ý: Nội dung bài viết chỉ đăng tải nội dung được chia sẻ. Chúng tôi đã liên hệ với “người anh thân thiết” nhưng chưa nhận được phản hồi.Mới đây, hot streamer Lily Phan vừa đăng tải một video ngắn với mục đích chia sẻ về quá trình làm việc khó khăn tại “công ty V”. Trước những lời tố cáo của hàng loạt streamer vào ngày hôm qua, Lily Phan cũng bày tỏ sự phẫn nộ và liên tục đưa ra những bằng chứng cực “chất lượng” để tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ đang bị uy hiếp bởi “anh T” trong khoảng thời gian vừa qua.Lily Phan chia sẻ câu chuyện về công ty V và “người anh thân thiết”Cụ thể, trong câu chuyện của mình, cô nàng đã chia sẻ về những “cuộc vui” mà “thánh mõm” (Biệt danh cô đặt cho “người anh thân thiết”) đã bắt ép cô phải tham gia trong suốt quá trình làm việc tại công ty. Đó là những lần “uống bia đến loét cả bao tử, bắt tiếp các anh lớn có thể nâng đỡ, hợp tác.” Tuy nhiên, đó mới chỉ là bước đệm đầu tiên cho hàng loạt những lần “bay lak” sau này.Lily Phan chia sẻ các cuộc họp luôn diễn ra trên bàn nhậu ngoài giờ làm.Chưa dừng lại ở đó, “thánh mõm” cũng đã có những hành động nhạy cảm và liên tục gửi cho cô nàng những tin nhắn “yêu thương”. Tất cả những sự việc trên khiến nữ streamer cảm thấy bản thân như đang “làm gái” thay vì một công việc lao động bình thường như những đồng nghiệp khác.Sau đó, cô nàng tiếp tục công khai mức lương của mình là 5 triệu đồng, tuy nhiên, theo khoản hợp đồng 3 năm đã ký kết với “thánh mõm”, số tiền này sẽ bị chia nửa cho công ty theo mọi công việc mà cô nàng nhận được. Thậm chí khi đã xin nghỉ việc và đòi lại các khoản nợ cũ, tất cả những gì mà bên phía công ty đáp trả chỉ là sự phớt lờ và im lặng.Thông báo nghỉ việc nữ Streamer chia sẻĐỉnh điểm của câu chuyện là sau khi các KOLs khác lên tiếng, “thánh mõm” đã chủ động liên lạc với Lily để yêu dừng đăng tải các thông tin liên quan. Đổi lại, cô nàng sẽ được “trả” lại trước hợp hạn hết hợp đồng đã ký. Tuy nhiên sau một thời gian PR “vô tội vạ”, Fanpage cũ của nữ streamer đã rơi vào tình trạng “nát bét”, khi phải quảng cáo cho quá nhiều dự án của công ty.Lily Phan đã từng thu hút được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ bằng chính công sức xây dựng Fanpage của bản thân.Dù vậy, Lily quyết định vẫn sẽ đăng video để nói lên sự thật và tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ đang bị uy hiếp về vấn đề hợp đồng, Fanpage. Qua sự việc này, cô nàng hy vọng các bạn trẻ sẽ có đủ động lực để đòi lại quyền lợi của mình. Hiện tại, phía nam chính vẫn chưa có bất kỳ lời phản hồi nào cho những cáo buộc của cô nàng. Chúng tôi đang liên hệ với các bên liên quan để làm rõ sự việc và sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới quý độc giả.Tinder ra mắt Trung tâm An toàn tại Việt Nam

https://gamek.vn/tiep-noi-drama-ga-nha-cong-ty-v-dang-video-boc-me-su-that-ve-nguoi-anh-than-thiet-20220420125933547.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/20/2022 1:20:00 PM’, ogId, “Tiếp nối drama: Gà nhà "công ty V" đăng video bóc mẽ sự thật về "người anh thân thiết"”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

  • #Tiếp #nối #drama #Gà #nhà #công #đăng #video #bóc #mẽ #sự #thật #về #người #anh #thân #thiết
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Published by: TipsTech