Từ scandal Saitama, Liên Quân quyết hút máu game thủ với Demon Slayer, nhìn diện mạo và hiệu ứng Tanjiro là biết [HOT]

Đánh giá bài viết này

Chắc hẳn các game thủ Liên Quân vẫn chưa quên thương vụ hợp tác giữa game MOBA quốc dân và One Punch Man. Đặc biệt, Saitama, nhân vật chính trong One Punch Man chỉ có thể tạo ra một bộ skin theo phong cách cosplay khá “dị” trong Liên Quân Mobile. Đó là lý do mà Liên Quân đưa ra cho game thủ nhưng thực tế thì tựa game MOBA này không thể có bản quyền hình ảnh của Saitama.

Từ scandal Saitama, Liên Quân quyết hút máu game thủ với Demon Slayer, nhìn diện mạo và hiệu ứng Tanjiro là biết [HOT]

Chính scandal đó đã khiến game thủ Liên Quân bất bình vì một nhân vật thổi hồn vào One Punch Man chỉ có thể xuất hiện với phong cách cosplay nhưng ngoại hình thì… chẳng giống ai. Chính vì vậy nhiều người chơi Liên Quân cho rằng skin này không khác gì … con ghẻ và không mấy ai sử dụng vì độ “hài hước” của nó.

Xem thêm:

Chính vì vậy khi nhắc đến Sát quỷ, Liên Quân đã quyết định bắt game thủ Liên Quân phải “chi tiền” để mua hai skin Nezuko Kamado và Tanjiro Kamado. Từ ngoại hình cho đến các hiệu ứng chiêu thức, hình ảnh đều được đầu tư kỹ lưỡng khiến hai skin này gần như chắc chắn là những skin rất cao cấp.

Từ vụ bê bối Saitama, Liên quân quyết hút máu game thủ bằng Sát quỷ, hãy nhìn ngoại hình và hiệu ứng của Tanjiro - Ảnh 2.

Cre: Archangel Aov

Xem thêm:

Ngoài ra, game thủ Liên Quân khó có thể sở hữu skin Saitama “cosplay” One Punch Man miễn phí mà buộc phải tham gia các sự kiện giới hạn của Demon Slayer. Trước đó, các game thủ sau khi nhìn thấy diện mạo mới của Keera trong ngoại hình Nezuko đã không khỏi choáng ngợp. Về phía Tanjiro, cũng đầu tư không kém.

Từ vụ bê bối Saitama, Liên quân quyết hút máu game thủ bằng Sát quỷ, hãy nhìn ngoại hình và hiệu ứng Tanjiro là biết - Ảnh 3.

Cre: Archangel Aov

Trước đó, Liên Quân Mobile đã công bố hợp tác với thương hiệu Quỷ Kiếm. Cụ thể như sau: “Liên Quân Mobile” và “Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba” sắp được đồng thương hiệu! Liên Quân Mobile “x” Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba “Lễ hội đồng thương hiệu đặc biệt 5v5 sắp khởi tranh!

Xem thêm:

Với Demon Slayer, Alliance tiếp tục tạo ra một sự hợp tác ăn khách, giống như SAO trước đó, và giá của những skin hàng đầu này sẽ… không hề rẻ.

Lên đầu trang
See more of Từ vụ bê bối Saitama, Liên Quân quyết hút máu game thủ bằng Sát quỷ, hãy nhìn ngoại hình và tác dụng của Tanjiro.

Chắc hẳn các game thủ Liên Quân vẫn chưa quên thương vụ hợp tác giữa game MOBA quốc dân và One Punch Man. Đặc biệt, Saitama, nhân vật chính trong One Punch Man chỉ có thể tạo nên một bộ skin theo phong cách cosplay khá “dị” trong Liên Quân Mobile. Đó là lý do mà Liên Quân đưa ra cho game thủ, nhưng thực tế thì tựa game MOBA này không thể có được bản quyền hình ảnh của Saitama. Chính vụ lùm xùm khiến game thủ Liên Quân bất mãn bởi một nhân vật. Linh hồn cho One Punch Man chỉ có thể xuất hiện với phong cách cosplay, và sau đó là ngoại hình … chẳng giống ai. Chính vì vậy mà nhiều người chơi Liên Quân cho rằng skin này chẳng khác gì … con ghẻ và không mấy ai sử dụng vì độ “hài hước” của nó. Chính vì vậy khi đến với Sát quỷ, Liên Quân đã quyết định phải làm nên chuyện. Game thủ Liên Quân phải “chi tiền” để mua hai skin Nezuko Kamado và Tanjiro Kamado. Từ ngoại hình cho đến hiệu ứng của các chiêu thức đều được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, khiến hai skin này gần như chắc chắn là những skin có thứ hạng rất cao. Cre: Archangel Aov Bên cạnh đó, game thủ Liên Quân cũng Khó có thể sở hữu miễn phí như skin Saitama “cosplay” One Punch Man buộc bạn phải tham gia các sự kiện hữu hạn của Demon Slayer. Trước đó, các game thủ sau khi nhìn thấy diện mạo mới của Keera trong ngoại hình Nezuko đã cảm thấy choáng ngợp. Về phía Tanjiro, cũng được đầu tư không kém. Cre: Archangel Aov Trước đó, Liên Quân Mobile đã công bố hợp tác với thương hiệu Sát Quỷ Kiếm. Cụ thể như sau: “Liên Quân Mobile” và “Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba” sắp đồng thương hiệu! Liên Quân Mobile ”x“ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ”Thương hiệu đặc biệt 5v5 Festival sắp ra mắt!”. Với Demon Slayer, Liên Quân tiếp tục tạo nên một sự hợp tác đình đám, giống như SAO lần trước và khả năng, giá của những skin hàng đầu này sẽ không hề rẻ. Game thủ Liên Quân sắp “cạn máu”: Ngoại hình cực chất và full hiệu ứng của Nezuko, giá sẽ cực đắt?

https://gamek.vn/tu-scandal-one-punch-man-lien-quan-quyet-hut-sach-mau-game-thu-voi-demon-slayer-nhin-tanjiro-la-biet-20220427120533745. chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/27/2022 12:05:00 PM’, ogId, “Từ scandal ở Saitama, Liên Quân quyết định hút máu của những game thủ với Demon Slayer, hãy nhìn vào diện mạo và hiệu ứng của Tanjiro “);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Từ # bê tông #Saitama #Lien #Quan # quyết định # quái vật # động vật # trò chơi # người chơi # với # Demon # Lớp phủ # hình ảnh # xuất hiện # và # kiến ​​trúc #Tanjiro #is #know
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech