Tựa game cà khịa Free Fire là đồ “không có cửa” chính thức bị khai tử, nhìn ảnh này mà thấy tức! [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Tựa game cà phê một thời Free Fire là sản phẩm “không có cửa” đã chính thức khai tử, đúng là “không chơi với lửa”

Vào thời điểm Rules of Survival mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, tựa game này đã “tấn công” trực diện đối thủ của mình. Điều thú vị là đó không phải PUBG Mobile (đơn giản vì thời điểm đó chưa có thông tin gì về sản phẩm này) mà là Free Fire, tựa game do studio 111dots Studio Việt Nam phát triển.

Ngày đó, Rules of Survival đã mang một đặc điểm của game sinh tồn liên quan đến cửa để so sánh. Lý do là vì Free Fire là một trò chơi “không có cửa”. Nếu xét theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, có thể hiểu rằng ý đồ của Rules of Survival đã ngầm ám chỉ rằng, Free Fire là một tựa game “không xứng tầm”.

Tựa game cà khịa Free Fire là đồ “không có cửa” chính thức bị khai tử, nhìn ảnh này mà thấy tức! [HOT]

Thậm chí, Rules of Survival còn đưa hình ảnh của Free Fire lên để so sánh trực tiếp với mục đích dìm hàng đối thủ. Nhưng sau đó thì ai cũng biết. Free Fire lên như diều gặp gió khi biến từ một tựa game sinh tồn đơn thuần trở thành một hiện tượng của làng game thế giới. Liên tục được xếp hạng trong top 10 trò chơi có doanh thu hàng tháng lớn nhất trên toàn cầu.

Xem thêm:

Trong khi đó, Rules of Survival vẫn lơ lửng như một cái bóng kể từ thời điểm PUBG Mobile ra mắt. Điều thú vị là đó không phải là trò chơi của NetEase mà là của Free Fire, đây là sự so sánh của PUBG Mobile trên phạm vi toàn cầu, không phải ở một thị trường cụ thể.

Trò chơi cà phê Free Fire là một

Ở chiều ngược lại, mới đây, Rules of Survival đã chính thức bị khai tử bởi dù có cố gắng duy trì phát hành đến năm thứ 4 thì lượng người chơi của tựa game này cũng sụt giảm nghiêm trọng. Trong khi sự cạnh tranh của dòng game sinh tồn trên di động ngày càng khốc liệt. Ngay cả những cái tên mới ra mắt như PUBG Mobile 2 cũng không thể có được chỗ đứng chứ chưa nói đến một phiên bản “nhái” như Rules of Survival đã ra mắt từ năm 2017.

Trò chơi cà phê Free Fire là một

Nhìn lại thành tích của Rules of Survival, đây chẳng khác nào “đá ném ao bèo” bởi tựa game này từng thu hút sự chú ý của cộng đồng khi là sản phẩm game sinh tồn đầu tiên trên nền tảng này. di động. Vào thời điểm đó, Rules of Survival đã cố gắng “sao chép” tất cả các tính năng của PUBG. Nhưng kể từ khi PUBG Mobile ra mắt, Rules of Survival ngày càng chìm vào quên lãng. Kể từ đó, tôi không thấy Rules of Survival với Free Fire nữa. Bây giờ chúng ta đã thấy, ai mới thực sự là trò chơi “không có cửa”.

Xem thêm:


Lên đầu trang
See more of The coffee game Free Fire là một món hàng “không có cửa” đã chính thức bị khai tử, nhìn bức ảnh này mà phát hờn!

Vào thời điểm Rules of Survival mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, tựa game này đã “tấn công” trực diện đối thủ của mình. Điều thú vị là không phải PUBG Mobile (đơn giản vì ngày đó chưa có thông tin gì về sản phẩm này) mà lại là Free Fire, tựa game do studio 111dots Studio Việt Nam phát triển. Hôm đó, Rules of Survival mang một đặc điểm của game sinh tồn liên quan đến cửa để so sánh. Lý do là vì Free Fire là một trò chơi “không có cửa”. Nếu nghĩ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, có thể hiểu rằng ý đồ của Rules of Survival đã ngầm ám chỉ rằng, Free Fire là một tựa game “không đáng có”. Thậm chí, Rules of Survival còn có cả hình ảnh của Free Fire. up để so sánh trực tiếp với mục đích đánh bật đối thủ. Nhưng kết cục sau đó thì ai cũng biết. Free Fire lên như diều gặp gió khi từ một tựa game sinh tồn đơn thuần trở thành hiện tượng của làng game thế giới. Liên tiếp lọt vào top 10 game có doanh thu hàng tháng lớn nhất trên toàn cầu. Trong khi đó, Rules of Survival vẫn lơ lửng như một cái bóng kể từ thời điểm PUBG Mobile ra mắt. Điều thú vị là không phải game của NetEase mà bản thân Free Fire mới là đối trọng của PUBG Mobile trên phạm vi toàn cầu chứ không phải ở một thị trường cụ thể nào. Ở chiều ngược lại, mới đây, Rules of Survival đã chính thức được công bố. Trò chơi đã chết vì dù có cố gắng duy trì phát hành đến năm thứ 4 thì lượng người chơi của tựa game này cũng sụt giảm nghiêm trọng. Trong khi sự cạnh tranh của dòng game sinh tồn trên di động ngày càng khốc liệt. Ngay cả những cái tên mới ra mắt như PUBG Mobile 2 cũng không thể có được chỗ đứng vững chắc chứ chưa nói đến một phiên bản “nhái” như Rules of Survival đã ra mắt từ năm 2017. Nhìn lại thành tích của Rules of Survival, đây chẳng khác nào “hòn đá tảng”. ném xuống ao ”bởi tựa game này từng thu hút sự chú ý của cộng đồng khi là sản phẩm game sinh tồn đầu tiên trên nền tảng di động. Vào thời điểm đó, Rules of Survival đã cố gắng “sao chép” tất cả các tính năng của PUBG. Nhưng kể từ khi PUBG Mobile ra mắt, Rules of Survival ngày càng chìm vào quên lãng. Kể từ đó, tôi không thấy Rules of Survival với Free Fire nữa. Giờ thì tôi đã thấy, ai mới thực sự là trò chơi “không có cửa”. Từ vụ bê bối Saitama, Liên Quân quyết định hút máu game thủ bằng Sát quỷ kiếm, hãy nhìn ngoại hình và hiệu ứng của Tanjiro.

https://gamek.vn/tua-game-ca-khia-free-fire-la-do-khong-co-cua-chinh-thuc-bi-khai-tu-choi-bn-voi-lua-khong- tho-duoc-dau-20220428235221189.chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/29/2022 12:00:00 AM’, ogId, “Free Fire là một vật phẩm” không có cửa “” chính thức bị khai tử , nhìn bức ảnh này mà thấy tức giận! “);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Tít # trò chơi # cà #khai # Miễn phí # Lửa # là # xe # không # ngoài trời # chính thức # chết # chết # xem tại # này # ảnh # thực # nhìn thấy #infused
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech