Tưởng rằng điên rồ, nhưng cuối cùng bán tất cả mọi thứ mua Bitcoin lại là quyết định sáng suốt nhất đời của anh chàng này [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Rạng sáng nay, Bitcoin đã chính thức vượt qua ngưỡng 14.000 USD / 1 coin.

Khi trả lời cuộc điện thoại của Thương nhân trong cuộcDidi Taihuttu xếp xe đạp và nôi em bé vào xe. Anh ta bán những thứ này thông qua Marktplaats, eBay của Hà Lan, với giá 40 EUR. “Bây giờ chúng tôi có một số tiền để mua bánh mì”Tôi đã nói.

Ông bố ba con 39 tuổi đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới trong những tháng gần đây. Anh ấy đã bán ngôi nhà rộng rãi của mình ở Venlo, Hà Lan và mọi thứ anh ấy sở hữu để đầu tư vào Bitcoin. Anh và gia đình hiện đang sống trong một căn nhà trọ tạm bợ tại một khu cắm trại.

Tưởng rằng điên rồ, nhưng cuối cùng bán tất cả mọi thứ mua Bitcoin lại là quyết định sáng suốt nhất đời của anh chàng này [HOT]

Cho đến nay, chỉ sau vài tháng số tiền đầu tư của anh đã tăng gấp đôi. Mặc dù một Bitcoin có giá tới 14.000 đô la, Taihuttu vẫn chưa nghĩ đến việc bán chúng. Anh ấy dự định sẽ nắm giữ Bitcoin trong một thời gian dài.

Taihuttu ước tính rằng giá của 1 Bitcoin có thể tăng lên mức tối thiểu là 100.000 đô la vào năm 2020. “Thậm chí có nhà phân tích tin rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD / 1 coin” Tôi đã nói. Do đó, Taihuttu tiếp tục mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Trong khi chờ đợi khoản đầu tư mang lại lợi nhuận khổng lồ, gia đình Taihuttu vẫn duy trì cuộc sống mưu sinh bằng cách bán dần những vật dụng còn lại trong nhà. Bàn, tủ, đèn, quạt, tượng Phật, lò sưởi… chỉ là một vài trong số những mặt hàng mà Taihuttu đang bán trên Marktplaats.

Sống với ít tiện nghi hơn là quyết định mà gia đình Taihuttu đưa ra sau nhiều suy nghĩ. Năm ngoái, cha của Taihuttu qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 61. Ông là một cựu cầu thủ bóng đá và đã sống trong tình trạng sức khỏe yếu trong nhiều năm.

    Didi Taihuttu

Didi Taihuttu

“Đó là một thời gian khó khăn”Taihuttu cho biết, người đã từng điều hành công ty riêng của mình cung cấp các khóa học máy tính tại Venlo trong 11 năm.

Sau cái chết của cha mình, Taihuttu bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống. Anh tự hỏi liệu làm việc 80 giờ một tuần và không dành đủ thời gian cho vợ con có đúng là điều anh muốn hay không. Và anh quyết định bán công ty của mình để cùng vợ con đi du lịch vòng quanh thế giới trong 9 tháng.

Trong cuộc hành trình đó, anh đã gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực giao dịch tiền mã hóa. Bản thân Taihuttu cũng đầu tư và mua máy tính để “cày” tiền điện tử vào năm 2010 khi chúng chưa đến 1 EUR.

Vào mùa xuân năm 2017, giá trị của Bitcoin đạt 3.000 đô la và các loại tiền điện tử khác cũng tăng giá. Đối với Taihuttu, đó là một dấu hiệu cho thấy cuộc cách mạng tiền điện tử đang đến. Vì vậy, anh ấy quyết định tham gia vào cờ bạc Bitcoin.

Trở về sau một chuyến du lịch, Taihuttu rao bán ngôi nhà. Anh đã phải mất rất nhiều công để thuyết phục vợ đồng ý với kế hoạch điên rồ của mình và lối sống tối giản là yếu tố lớn khiến vợ anh gật đầu. “Thật không tốt khi bạn nuôi con trong điều kiện vật chất quá đầy đủ”Taihuttu cho biết. “Và thành thật mà nói, giáo dục con cái của chúng tôi theo chủ nghĩa tối giản là những gì chúng tôi đang làm.”

    Gia đình Taihuttu trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới

Gia đình Taihuttu trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới

Gia đình Taihuttu đã sống trong ngôi nhà tạm được vài tháng nay. “Đó là quyết định tốt nhất mà chúng tôi từng đưa ra.”Taihuttu cho biết. Căn nhà nhỏ này có vẻ chật chội, đặc biệt là với một cô con gái lớn 12 tuổi. “Ở tuổi đó, đôi khi bạn cần một chút riêng tư. Nhưng nhìn chung, gia đình chúng tôi vẫn rất hạnh phúc ”.

Sống trong ngôi nhà nhỏ đã đưa gia đình anh đến gần nhau hơn. “Chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều hơn trước. Khi cách nhau hơn ba mét, bạn có thể trò chuyện trong khi làm việc khác. “

Kế hoạch ban đầu của Taihuttu là lập nghiệp và sống yên ổn trong một ngôi nhà nhỏ. Tuy nhiên, cuộc sống của gia đình anh bị đảo lộn khi truyền thông bắt đầu chú ý đến họ. Câu chuyện hấp dẫn về một gia đình bán hết mọi thứ để đầu tư vào Bitcoin đã lan rộng khắp toàn cầu, từ Úc đến Mỹ ai cũng biết Taihuttu.

Hầu như ngày nào Taihuttu cũng được mời phỏng vấn. Tháng 11 năm ngoái, một đoàn phóng viên truyền hình Ukraine đã đến tận nơi để đưa tin. Tuần trước, một phóng viên của tạp chí Society, Pháp, cũng ở lại với gia đình hai đêm. Và trong tuần này, một đoàn làm phim tài liệu của Mỹ cũng sẽ đến để ghi lại cuộc đời của Taihuttu.

Anh ấy đã nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn đến nỗi anh ấy phải nghĩ đến việc thuê một người quản lý. “Tôi là mẫu người thích chia sẻ và giúp đỡ mọi người nhưng hiện tại thì không thể”, Tôi đã nói. Tuy nhiên, anh không đổ lỗi cho các cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi không phải là một sản phẩm. Tôi chỉ muốn chia sẻ thông điệp của gia đình tôi với mọi người “.

Chia sẻ thông điệp chính xác là những gì gia đình Taihuttu đã làm vào tháng 10 khi họ làm khách mời trên De Wereld Draait Door, chương trình trò chuyện nổi tiếng nhất trên truyền hình Hà Lan.

“Thật tuyệt vời và đó là điều mà chúng tôi luôn mơ ước” Taihuttu cho biết. Anh cũng nhận được nhiều lời mời từ các đài truyền hình khác ở Hà Lan nhưng lại chọn De Wereld Draait Door để cả gia đình tham gia. “Chúng tôi đánh giá cao điều đó. Chúng tôi thực sự coi đây là một cuộc phiêu lưu của gia đình ”.

    Người hâm mộ đội mũ có dòng chữ I love Taihuttu

Người hâm mộ đội mũ có dòng chữ “Tôi yêu Taihuttu”

Xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia cũng khiến gia đình Taihuttu càng thêm nổi tiếng. Họ thậm chí còn nhận được thư từ người hâm mộ. Một ngày nọ, ai đó trong quán bar đã gửi cho Taihuttu một bức ảnh qua Facebook. Trong ảnh, họ đội những chiếc mũ có dòng chữ: “Tôi yêu Taihuttu”.

Xem thêm:

“Chúng tôi đã nói, ‘Này các bạn, có một buổi tối vui vẻ và tận hưởng'”Taihuttu cho biết. “Sau đó, họ tiếp tục gửi video: ‘Nâng ly chúc mừng bạn và gia đình. Bạn là nguồn cảm hứng của chúng tôi ‘. ”

Taihuttu thường được người hâm mộ coi là nguồn cảm hứng của họ. Anh đã nhận được những lá thư và thư thoại từ mọi người trên thế giới, hầu hết đều ca ngợi những hành động quyết đoán, táo bạo của gia đình anh.

Tại sao mọi người trên thế giới đồng ý với quyết định của Taihuttu? “Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang mắc kẹt trong cuộc sống của chính họ và không biết làm thế nào để bước tiếp.”Taihuttu cho biết. “Có lẽ câu chuyện của chúng tôi là nguồn cảm hứng cho họ.”

Lịch trình của Taihuttu đã kín từ nay đến 18/12 khi anh và gia đình sẽ có một chuyến du lịch ngắn ngày đến một nơi đầy nắng.

Taihuttu vẫn chưa quyết định về địa điểm chính xác. Anh đã nhận được lời mời từ những người ở Thái Lan, Australia, Argentina, Brazil … “Tất cả đều nói, ‘Hãy đến và ở lại với chúng tôi trong hai tuần vào Giáng sinh. Chúng tôi sẽ cho bạn sự riêng tư nhưng nếu chúng tôi có thể nói chuyện với bạn trong một hoặc hai ngày thì đó sẽ là khoảng thời gian vô cùng quý giá đối với chúng tôi ”.

Theo Business Insider


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Tưởng thật điên rồ nhưng cuối cùng việc bán tất cả mọi thứ để mua Bitcoin là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của anh chàng này

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Tưởng thật điên rồ nhưng cuối cùng việc bán tất cả mọi thứ để mua Bitcoin là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của anh chàng này

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Tưởng thật điên rồ nhưng cuối cùng việc bán tất cả mọi thứ để mua Bitcoin là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của anh chàng này

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Tưởng thật điên rồ nhưng cuối cùng việc bán tất cả mọi thứ để mua Bitcoin là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của anh chàng này

Xin vui lòng.

Bài đăng
Tưởng thật điên rồ nhưng cuối cùng việc bán tất cả mọi thứ để mua Bitcoin là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của anh chàng này

Được đăng bởi ngày 2022-08-03 01:07:05. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn