Twitter tiết lộ 10 game được bàn luận nhiều nhất trên nền tảng này nửa đầu năm 2022 [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Trong danh sách những trò chơi được bàn luận nhiều nhất trên Twitter, nhiều cái tên quen thuộc nhưng cũng có trò chơi bất ngờ xuất hiện.

Nhờ các nền tảng mạng xã hội, người hâm mộ không chỉ có thể chơi mà còn có thể thảo luận các chủ đề liên quan với hàng triệu người hâm mộ. game thủ trong cộng đồng. Tất nhiên, không phải thông tin nào cũng tích cực mà có thể có những tin đồn thất thiệt, những ý kiến ​​tranh luận trái chiều,… Tuy nhiên, phải khẳng định rằng việc được cộng đồng mạng nhắc đến phần nào cho thấy tầm quan trọng. trái tim. từ người chơi sang trò chơi.

Xem thêm:

Mới đây, mạng xã hội Twitter đã công bố danh sách, tiết lộ những tựa game được nhắc đến nhiều nhất trong nửa đầu năm 2022.

Twitter tiết lộ 10 game được bàn luận nhiều nhất trên nền tảng này nửa đầu năm 2022 [HOT]

Danh sách các trò chơi được nhắc đến nhiều nhất trong nửa đầu năm 2022.

Theo đó, với số liệu gần đây nhất cho thấy Genshin Impact và Wordle đứng đầu danh sách trong quý 1 năm 2022. Tính chung 6 tháng đầu năm, mọi thứ không có nhiều thay đổi so với số liệu trước đó. . Một lần nữa, Genshin Impact cực kỳ phổ biến lại đứng đầu danh sách.

Xem thêm:

Wordle đứng ở vị trí thứ hai, tiếp theo là Ensemble Stars – một trò chơi di động nổi tiếng với loạt anime phụ. Với những tin tức rầm rộ về Final Fantasy 16 gần đây, cũng như thông báo về phần thứ hai của bản làm lại Final Fantasy 7, không có gì ngạc nhiên khi các game thủ đang tweet về Final Fantasy một cách chóng mặt. Trò chơi này đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách được công bố.

Battle royale Apex Legends sau đó tụt xuống vị trí thứ sáu, dưới Project Sekai nhưng vẫn xếp trên Elden Ring – vị trí thứ bảy. Điều này thật đáng ngạc nhiên vì một trò chơi thành công như Elden Ring không đạt điểm cao hơn trong danh sách các trò chơi được tweet nhiều nhất. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có thể cộng đồng của trò chơi này đã chuyển sang các nền tảng mạng xã hội khác để giao lưu.

Xem thêm:

Twitter đã tiết lộ 10 trò chơi được thảo luận nhiều nhất trên nền tảng này trong nửa đầu năm 2022 - Ảnh 2.

Hai vị trí tiếp theo là Fgoproject, Valorant và The Legend of Zelda xếp thứ mười. Đáng chú ý, Minecraft đã hoàn toàn bị loại khỏi danh sách 10 trò chơi được tweet nhiều nhất.

Lên đầu trang
Xem thêm về Twitter tiết lộ 10 trò chơi được thảo luận nhiều nhất trên nền tảng này trong nửa đầu năm 2022

Nhờ các nền tảng mạng xã hội, người hâm mộ không chỉ có thể chơi mà còn có thể thảo luận các chủ đề liên quan với hàng triệu game thủ trong cộng đồng. Tất nhiên, không phải thông tin nào cũng tích cực mà có thể có cả những tin đồn thất thiệt, những ý kiến ​​tranh cãi… Dù vậy, vẫn phải khẳng định, được cộng đồng mạng nhắc đến phần nào thể hiện sự quan tâm. từ người chơi đến trò chơi. Mới đây, mạng xã hội Twitter đã công bố danh sách, tiết lộ những tựa game đang được nói đến nhiều nhất trong nửa đầu năm 2022. Danh sách những game được nhắc đến nhiều nhất trong nửa đầu năm 2022. Theo đó, với số liệu gần đây nhất cho thấy Genshin Impact và Wordle đứng đầu danh sách trong quý 1 năm 2022. Nếu tính quy mô trong 6 tháng đầu tiên, mọi thứ không thay đổi nhiều so với dữ liệu trước đó. Một lần nữa, Genshin Impact cực kỳ phổ biến lại đứng đầu danh sách. Wordle đứng ở vị trí thứ hai, tiếp theo là Ensemble Stars – một trò chơi di động nổi tiếng có loạt phim hoạt hình ăn theo. Với những tin tức rầm rộ về Final Fantasy 16 gần đây, cũng như thông báo về phần thứ hai của phiên bản làm lại Final Fantasy 7, không quá ngạc nhiên khi các game thủ đang tweet về Final Fantasy một cách chóng mặt. Trò chơi này đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách được công bố. Battle royale Apex Legends sau đó rơi xuống vị trí thứ sáu, dưới Project Sekai nhưng vẫn xếp trên Elden Ring – vị trí thứ bảy. Điều này thật đáng ngạc nhiên vì một trò chơi thành công như Elden Ring lại không đạt điểm cao hơn trong danh sách các trò chơi được tweet nhiều nhất. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có thể cộng đồng của trò chơi này đã chuyển sang các nền tảng mạng xã hội khác để giao lưu. Hai vị trí tiếp theo là Fgoproject, Valorant và The Legend of Zelda xếp thứ mười. Đáng chú ý, Minecraft đã hoàn toàn bị loại khỏi danh sách 10 trò chơi được tweet nhiều nhất. Liên tục gặt hái danh hiệu tại AIC, cầu thủ sinh năm 2002 trở thành người có tổng số tiền thưởng “khủng” nhất giải đấu.

https://gamek.vn/twitter-tiet-lo-10-game-duoc-ban-luan-nhieu-nhat-tren-nen-tang-nay-nua-dau-nam-2022-20220714114429773.chn

Theo Trí thức trẻ

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘7/14/2022 3:16:00 PM’, ogId, “Twitter tiết lộ 10 trò chơi được thảo luận nhiều nhất trên nền tảng này trong nửa đầu năm 2022 ”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Bộ máy # công cụ # trò chơi # cuối cùng # bài hát # trên # nền tảng # cái này # nửa đầu của # năm
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech