VinSmart bán smartphone 5G tại Mỹ trước Việt Nam [HOT]

Nội Dung

Rate this post

Do Việt Nam chưa triển khai mạng 5G nên VinSmart sẽ bán các mẫu điện thoại thông minh 5G đầu tiên của mình tại thị trường nước ngoài, cụ thể là Mỹ.

Trong tuần qua, hai nhà mạng lớn của Việt Nam là VinaPhone và Viettel đã chính thức phát sóng thử nghiệm mạng 5G. Trong số các thiết bị hỗ trợ thử nghiệm 5G do hai nhà mạng này tung ra, có thể thấy sản phẩm của các thương hiệu Huawei, Xiaomi, Oppo hay Nokia … nhưng không có thương hiệu nào trên thị trường. nước, đặc biệt là Vsmart.

Sở dĩ như vậy là do vào đầu tháng 7, Vsmart đã phối hợp với Viettel tổ chức sự kiện trình diễn công nghệ mạng 5G với sự xuất hiện của thiết bị đầu cuối hỗ trợ 5G của Vsmart, đó là Aris 5G. . Vài tháng sau, Vsmart ra mắt Aris và Aris Pro, đặc biệt là Aris Pro với camera ẩn ấn tượng. Tuy nhiên, cả hai mẫu điện thoại này đều thiếu công nghệ mạng 5G như lần “nhá hàng” đầu tiên.

Mới đây, tại một sự kiện dành cho báo chí, VinSmart đã chính thức xác nhận việc sản xuất smartphone 5G. Đáng tiếc, thị trường đầu tiên được trải nghiệm dòng sản phẩm này sẽ không phải là Việt Nam mà thay vào đó là Mỹ.

VinSmart bán smartphone 5G tại Mỹ trước Việt Nam [HOT]

Mẫu Vsmart Aris hỗ trợ 5G được VinSmart trưng bày tại một sự kiện vào tháng 7

Bà Nguyễn Thị Hồng, Tổng Giám đốc mảng Điện thoại của VinSmart chia sẻ tại sự kiện: “Hiện chúng tôi đang trong quá trình thương mại hóa điện thoại 5G. Thị trường đầu tiên chúng tôi sẽ tung ra sản phẩm 5G là Mỹ, vì Mỹ phủ sóng 5G trước Việt Nam. Vsmart sẽ có sản phẩm 5G để bán tại Việt Nam khi Việt Nam được phủ sóng 5G.”

Không chỉ smartphone 5G, trong năm 2021, VinSmart sẽ còn mang đến thị trường Mỹ nhiều dòng sản phẩm khác ở mọi phân khúc. Bên cạnh những mẫu điện thoại giá rẻ hay tầm trung, những mẫu điện thoại sở hữu công nghệ hàng đầu như Vsmart Aris Pro với camera ẩn dưới màn hình cũng sẽ được VinSmart giới thiệu tại thị trường được coi là rất khó tính này.

“Khi vào thị trường Mỹ, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng Mỹ. Cụ thể, dòng sản phẩm Aris và Aris Pro sẽ được bán tại Mỹ. Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy một bộ phận người tiêu dùng Mỹ đang kỳ vọng và chấp nhận dòng sản phẩm có camera ẩn dưới màn hình. “

Xem thêm: 

Trước đó, tra cứu trên trang web của Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), người ta thấy sự xuất hiện của một model có tên V340U do Vsmart hợp tác với nhà mạng lớn nhất tại Mỹ là AT&T. Hợp tác với các nhà mạng được coi là điều bắt buộc để các nhà sản xuất smartphone có thể “sống sót” tại Mỹ, bởi tại thị trường này, người dùng chủ yếu mua điện thoại thông qua các nhà mạng.


Vừa rồi, bạn vừa mới đọc xong bài viết về
VinSmart bán smartphone 5G tại Mỹ trước Việt Nam

tại Tips Tech.
Hy vọng rằng những kiến thức trong bài viết
VinSmart bán smartphone 5G tại Mỹ trước Việt Nam

sẽ làm cho bạn để tâm hơn tới vấn đề
VinSmart bán smartphone 5G tại Mỹ trước Việt Nam

hiện nay.
Hãy cũng với Tip Techs khám phá thêm nhiều bài viết về
VinSmart bán smartphone 5G tại Mỹ trước Việt Nam

nhé.

Bài viết
VinSmart bán smartphone 5G tại Mỹ trước Việt Nam

đăng bởi vào ngày 2022-07-12 09:52:51. Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian đọc bài tại Tips Tech

Nguồn: genk.vn