Visa cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy ngành tài chính đang ngày càng chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số.

Gần đây, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Visa cho biết công ty sẽ cho phép sử dụng tiền điện tử USD Coin cho các giao dịch trên mạng thanh toán của mình. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy ngành tài chính đang ngày càng chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số.

Visa đã khởi động một chương trình thử nghiệm với nền tảng thanh toán và tiền điện tử Crypto.com. Ngoài ra, công ty có kế hoạch cung cấp các tùy chọn thanh toán tiền điện tử cho nhiều đối tác hơn vào cuối năm nay.

USD Coin (USDC) là một stablecoin, được gắn trực tiếp với USD.

Visa cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử [HOT]

Động thái của Visa diễn ra khi các công ty tài chính lớn bao gồm BNY Mellon, BlackRock và Mastercard đã chấp nhận thanh toán bằng một số loại tiền điện tử. Điều này làm dấy lên những suy đoán rằng tiền điện tử sẽ trở thành một phần quan trọng của danh mục đầu tư.

Tuần trước, CEO Elon Musk của Tesla cho biết khách hàng có thể mua xe điện từ công ty bằng Bitcoin. Thông báo này cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng của tiền điện tử trong lĩnh vực thương mại.

Cuy Sheffield, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử tại Visa, cho biết: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tiếp cận tiền kỹ thuật số ngày càng tăng của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Họ muốn nắm giữ và sử dụng tiền kỹ thuật số. Chúng tôi tính đến nhu cầu của khách hàng để có thể xây dựng các sản phẩm dễ tiếp cận với người tiêu dùng. “

Thông thường, nếu khách hàng sử dụng thẻ Visa Crypto.com để thanh toán cà phê thì tiền kỹ thuật số trong ví điện tử cần được chuyển đổi thành tiền truyền thống. Ví điện tử sẽ gửi tiền fiat vào tài khoản ngân hàng. Sau đó, tiền sẽ được chuyển đến Visa để giải quyết các giao dịch. Tuy nhiên, quá trình này sẽ làm tăng chi phí và phức tạp cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Kế hoạch mới nhất của Visa sẽ sử dụng blockchain của Ethereum, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ truyền thống. Visa cho biết họ đã hợp tác với ngân hàng tài sản kỹ thuật số Anchorage và hoàn thành giao dịch đầu tiên trong tháng này.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
Visa cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
Visa cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
Visa cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
Visa cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử

Xin vui lòng.

Bài đăng
Visa cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử

Đăng vào ngày 2022-05-25 23:16:34. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn