VNPT công bố thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên cả nước [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Mobile Money do VNPT cung cấp là dịch vụ giúp mọi khách hàng sử dụng thuê bao VinaPhone của mình như một tài khoản ngân hàng với đầy đủ các chức năng và không cần dùng tiền mặt.

VNPT công bố thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên cả nước [HOT]

Lãnh đạo bấm nút khai trương dịch vụ Mobile Money của VNPT. (Ảnh: VNPT)

Ngày 25/11, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức công bố cung cấp dịch vụ Mobile Money trên toàn quốc.

Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng sau quá trình dài chuẩn bị của nhà mạng nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của cơ quan chức năng và mang đến một loại hình thanh toán mới không dùng tiền mặt cho người dân.

Trước đó, ngày 18/11, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký quyết định chấp thuận cho VNPT triển khai thí điểm dịch vụ Mobile Money. Việc cấp phép triển khai Mobile Money được coi là một bước tiến quan trọng trong việc hoàn thiện thị trường thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn triển khai Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn đầu. giai đoạn 2021-2025 của Chính phủ và Nghị định thay thế Nghị định 101/2012 / NĐ-CP về thanh toán không dùng tiền mặt.

Mobile Money do Tập đoàn VNPT cung cấp là dịch vụ giúp mọi khách hàng sử dụng thuê bao VinaPhone của mình như một tài khoản ngân hàng, với đầy đủ các chức năng: Nạp, rút, chuyển tiền và thanh toán dịch vụ. . Nhờ tính năng này, Mobile Money phù hợp với mọi tầng lớp nhân dân, trên mọi miền tổ quốc.

Theo đại diện VNPT, dịch vụ này được tích hợp các công nghệ hàng đầu về ngân hàng và viễn thông như eKYC, AI / Bigdata, Machine Learning, QR code; các giải pháp thanh toán không tiếp xúc như NFC, sóng âm thanh …

Với hệ sinh thái dịch vụ đa dạng gồm mạng di động, viễn thông, internet với hơn 30 triệu thuê bao, hơn 30.000 trường học, hơn 20.000 nhà thuốc, hơn 7.000 cơ sở y tế / bệnh viện, kết nối thanh toán với hơn 5.000 dịch vụ hành chính công và các dịch vụ thiết yếu (điện, nước), ứng dụng Mobile Money với tên gọi VNPT Pay đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán, mua sắm và các tiện ích gắn liền với cuộc sống hàng ngày của khách hàng. mỗi người. người dân.

VNPT công bố thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên toàn quốc - Ảnh 2.

Ứng dụng VNPT Pay do VNPT phát triển. (Ảnh: Minh Sơn / Vietnam +)

VNPT sở hữu mạng lưới điểm kinh doanh với hàng chục nghìn điểm giao dịch phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước sẽ giúp dịch vụ Mobile Money được tiếp cận dễ dàng ngay cả những vùng sâu, vùng xa. điều kiện vật chất khó khăn.

Xem thêm:

Trong thời gian tới, VNPT cam kết sẽ tiếp tục mở rộng các điểm kinh doanh Mobile Money đến tận các thôn, xóm, làng, ấp, bản… nhằm thúc đẩy hệ sinh thái tài chính toàn diện tại Việt Nam với các dịch vụ tài chính. chính. phái sinh, mang lại một nền tài chính kỹ thuật số công bằng cho tất cả mọi người.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
VNPT công bố thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên toàn quốc

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
VNPT công bố thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên toàn quốc

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
VNPT công bố thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên toàn quốc

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
VNPT công bố thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên toàn quốc

Xin vui lòng.

Bài đăng
VNPT công bố thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên toàn quốc

Được đăng bởi ngày 2022-05-27 06:04:54. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn