VNPT xuất sắc giành 1 giải Vàng và 1 giải Bạc của Make in Viet Nam 2021 [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Chiều ngày 11/12/2021, trong khuôn khổ Diễn đàn Quốc gia lần thứ 3 về phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức, Lễ công bố và trao Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số đã được tổ chức. Sản xuất tại Việt Nam 2021.

Giải thưởng gồm 4 hạng mục: Thu hẹp khoảng cách số; Giải pháp kỹ thuật số xuất sắc; Sản phẩm kỹ thuật số xuất sắc; Nền tảng kỹ thuật số tuyệt vời. Trong đó, Tập đoàn VNPT đã xuất sắc đạt giải Vàng cho thiết bị VNPT wifi Mesh và đạt giải Bạc cho giải pháp Trung tâm điều hành thông minh VNPT IOC.

Chuỗi sản phẩm công nghệ VNPT lọt vào top 10

VNPT xuất sắc giành 1 giải Vàng và 1 giải Bạc của Make in Viet Nam 2021 [HOT]

Chủ tịch VNPT Tô Dũng Thái nhận Giải vàng Make in Vietnam 2021 cho các sản phẩm số của VNPT do Thủ tướng Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trao tặng. Ảnh: Nguyễn Khánh

Ở các hạng mục giải thưởng, VNPT IOC, VNPT Smartbot, VNPT iOffice, ONE Mesh, vnCare và vnEdu Enrollment lần lượt được vinh danh trong Top 10 Giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số Make in Vietnam2021. Trong đó, 5/6 điểm truy cập Mesh Wifi và Hệ thống quản lý ONE Mesh đạt giải Vàng cho Sản phẩm số xuất sắc và Trung tâm Điều hành thông minh VNPT IOC đạt giải Bạc cho Giải pháp số xuất sắc.

Không chịu thua kém, hệ điều hành, quản lý tài liệu VNPT iOffice và ứng dụng di động phục vụ người dân của vnCare đã chung tay lọt Top sản phẩm số xuất sắc. Top 10 nền tảng số xuất sắc đăng ký VNPT Smartbot và Nền tảng thanh toán. Top 10 thu hẹp khoảng cách số đã được vinh danh với chuyên mục Tuyển sinh hàng đầu của vnEdu Enrollment. VNPT IOC, VNPT Smartbot, Payment Platform, VNPT iOffice, ONE Mesh, vnCare và vnEdu Enrollment cũng là những giải pháp quen thuộc, đạt hầu hết các danh hiệu, giải thưởng trong nước và quốc tế.

Không còn xa lạ với thành phố thông minh và từng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá 5 sao, VNPT IOC là “bộ não số” không thể thiếu trong chính quyền số và chính quyền số địa phương. Giải pháp đã có mặt tại 32 tỉnh / thành trong cả nước và được xây dựng trên cơ sở ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. VNPT IOC cho phép thực hiện phân tích dữ liệu. . quy mô lớn để đưa ra các cảnh báo, hỗ trợ ra quyết định trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo tính xác thực, chính xác, minh bạch,… Trong hoạt động, IOC vận hành hơn 10 dịch vụ về giám sát và kiểm soát. thực hiện các mục tiêu kinh tế – xã hội; giám sát các dịch vụ hành chính công, văn bản điện tử, dịch vụ kết nối nhân dân – chính quyền; giám sát và điều hành các lĩnh vực Y tế, Giáo dục và Du lịch; giám sát camera an ninh thông minh, camera an toàn giao thông và thông tin trên mạng xã hội… Trong thời kỳ đại dịch COVID-19, VNPT IOC có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi dự báo, giám sát và triển khai nhiều giải pháp. Pháp. các biện pháp chống dịch hiệu quả và giúp phục hồi kinh tế sau dịch.

VNPT xuất sắc giành 1 giải Vàng và 1 giải Bạc tại Make in Vietnam 2021 - Ảnh 2.

Phó Tổng Giám đốc VNPT Ngô Diên Hy (ngoài cùng bên phải) nhận Giải Bạc Giải pháp IOC của VNPT ở hạng mục Giải pháp số xuất sắc

VNPT đã tạo nên sự khác biệt với bước nhảy Mesh wifi. Điểm truy cập Mesh Wifi 5/6 và Hệ thống quản lý mạng ONE Mesh của VNPT có thể phủ sóng trên diện rộng (lên đến 600m2), xuyên tầng, xuyên tường và không góc chết. VNPT cũng cung cấp hệ thống quản lý Cloud Mesh Controller (One Mesh) với các tính năng: quản lý, giám sát và cấu hình thiết bị. Hệ thống được triển khai theo mô hình ứng dụng web, giao diện tương thích với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Microsoft Edge, Chrome, Firefox, Cốc Cốc, … One Mesh được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây, nhằm quản lý thiết bị và truy cập của người dùng kiểm soát theo khu vực địa lý, áp dụng các chính sách khác nhau cho từng đối tượng sử dụng. Hệ thống bao gồm ứng dụng web One Mesh, dịch vụ One Platform và các dịch vụ phụ trợ khác.

Chuỗi sản phẩm công nghệ VNPT giải quyết tối ưu bài toán số tại Việt Nam

Tương tự, vnEdu Tuyển sinh Hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 của VNPT được đánh giá là hệ sinh thái giáo dục hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây cũng là hệ sinh thái giáo dục chiếm thị phần lớn tại Việt Nam và là hệ sinh thái hoàn chỉnh, toàn diện với hơn 20 sản phẩm, dịch vụ. Trong suốt đại dịch, không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau nhờ hệ thống giáo dục toàn diện vnEdu.

Mặc dù mới xuất hiện gần đây nhưng nền tảng số VNPT Smartbot là sản phẩm bắt kịp xu hướng công nghệ thế giới khi ứng dụng công nghệ NLP / NLU để phân tách và xử lý riêng đối với ngôn ngữ, từ vựng, từ lóng. Tiếng Việt. để giúp đào tạo bot trở nên thông minh hơn, hiểu được cuộc trò chuyện của khách hàng, đưa ra phản ứng phù hợp theo kịch bản đã xây dựng. VNPT Smartbot là kênh tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng trên các nền tảng phổ biến như chatbot, voicebot, livechat. Ưu điểm nổi bật của Smartbot là quản lý khởi động nhanh, tích hợp hệ sinh thái giải pháp AI của VNPT và nền tảng quản trị nội bộ của doanh nghiệp.

Xem thêm:

VnCare là giải pháp hỗ trợ người dân tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người nhà với các tính năng ưu việt như đặt lịch khám bệnh tại cơ sở y tế, tư vấn từ xa qua video call, nhận kết quả. Kiểm tra và thanh toán trực tuyến ngay trên điện thoại di động của bạn. Theo các chuyên gia, VnCare còn mở ra cơ hội chia sẻ chuyên môn, kinh nghiệm khám chữa bệnh từ xa bằng nhiều hình thức như Video Call để nắm rõ tình trạng bệnh chi tiết nhất. Đặc biệt, việc truy cập nhanh dữ liệu bệnh nhân liên quan đã góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Tính đến thời điểm này, vnCare đã và đang là sự lựa chọn của nhiều bệnh viện tuyến Trung ương và địa phương như Bệnh viện Bưu điện; Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Phụ; Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình); Trung tâm y tế huyện Phước Sơn; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai; Bệnh viện Phụ sản Hậu Giang… và nhiều cơ sở y tế trong cả nước.

Thứ hạng cao tại Giải thưởng Make in Vietnam 2021 một lần nữa khẳng định vị thế của VNPT, doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu Việt Nam đã và đang trên hành trình làm chủ nền tảng công nghệ, bắt nhịp với thế giới trong tương lai. Tương lai. nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ số.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
VNPT xuất sắc giành được 1 giải Vàng và 1 giải Bạc cuộc thi Make in Vietnam 2021

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài
VNPT xuất sắc giành được 1 giải Vàng và 1 giải Bạc cuộc thi Make in Vietnam 2021

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
VNPT xuất sắc giành được 1 giải Vàng và 1 giải Bạc cuộc thi Make in Vietnam 2021

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
VNPT xuất sắc giành được 1 giải Vàng và 1 giải Bạc cuộc thi Make in Vietnam 2021

Xin vui lòng.

Bài đăng
VNPT xuất sắc giành được 1 giải Vàng và 1 giải Bạc cuộc thi Make in Vietnam 2021

Được đăng bởi ngày 2022-05-21 17:07:33. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn