Vốn trong môi trường “dương thịnh âm suy”, điều gì đặc biệt ở 3 cô nàng lọt top kênh livestream hot? [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

Trong số 3 nữ streamer lọt top kênh hot chỉ có 1 người quen, 2 đại diện còn lại đều là những cô gái trẻ.

Có thể nói, MixiGaming, Cô Ba, Trực Tiếp Game, Nhím, SBTC Zeros… là những kênh stream được yêu thích trên nền tảng livestream tại Việt Nam. Đặc biệt, tại đây đã chứng kiến ​​sự phát triển và ngày càng lớn mạnh của bộ tộc MixiGaming.

Nếu thường xuyên theo dõi, không quá khó để nhận ra, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có MisThy là nữ streamer duy nhất thường xuyên góp mặt trong Top 10 kênh được tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên, theo dòng sự kiện, cho đến nay vẫn có hai nữ streamer khác lọt vào danh sách này. Hãy cùng xem ba bóng hồng này có gì đặc biệt để chinh phục khán giả ở nơi “âm thịnh dương suy” nhé!

Xem thêm:

MisThy

Trong số 3 cô nàng streamer này thì MisThy là cái tên quen thuộc nhất, từng được cộng đồng game thủ Việt biết đến là một nữ game thủ có khả năng chơi game cực tốt, đặc biệt cô cũng là một trong những nữ game thủ. streamer có lượt xem khổng lồ.

Kỹ năng, vẻ đẹp và sự nổi tiếng cùng với việc thường xuyên phát trực tiếp và tổ chức các sự kiện dành cho người hâm mộ đã giúp cô giữ chân người hâm mộ trên kênh của mình.

Vốn trong môi trường “dương thịnh âm suy”, điều gì đặc biệt ở 3 cô nàng lọt top kênh livestream hot? [HOT]

Đứa bé

Sau MisThy, cái tên nữ tiếp theo góp mặt trong Top 10 kênh hot là Em Là Cô gái này nổi lên sau loạt khoảnh khắc thân thiết cùng Đỗ Mixi tại một lễ trao giải cuối năm bị fan “tố” trên các diễn đàn mạng, nữ streamer Em Bê bỗng chốc trở thành đối tượng được quan tâm.

Trong môi trường của

Hành động của cô nàng bị hầu hết cư dân mạng cho là quá sát, thậm chí là kém duyên.

Xem thêm:

Bị “ném đá” đồng loạt, từ một cô gái lọt top 50 về độ nổi tiếng, đã có lúc cái tên Baby leo lên vị trí thứ 8 trong top 10 streamer được người xem tìm kiếm nhiều nhất.

Trong môi trường của

Có thể nói, sự việc gây tranh cãi khiến cô nhận không ít chỉ trích nhưng ở một góc độ khác, điều này đã giúp Baby được biết đến rộng rãi hơn.

Sữa chua

Khiến cộng đồng “bùng nổ” hơn cả là Yogurt – nữ streamer sinh năm 2000. Ban đầu livestream chơi game GTA với mục đích vui chơi, giải trí nhưng với vẻ ngoài xinh đẹp, nữ streamer Yogurt bỗng chốc được làng game biết đến. Nhất là sau khi tin đồn ngoại tình với cựu cầu thủ Zeros xuất hiện.

Trong môi trường của

Trên nền tảng livestream hiện tại, lượng người theo dõi cô nàng đang tăng lên từng ngày, chỉ số xem stream cũng có nhiều tín hiệu khả quan. Đáng chú ý, cô nàng chính thức có tên trong top 2 streamer được tìm kiếm nhiều nhất, Yogurt đứng thứ 2, chỉ sau nam streamer nổi tiếng nhất Việt Nam là Đỗ Mixi. Không cần phải bàn cãi vì con số này chứng tỏ sự quan tâm của cộng đồng dành cho cô.

Trong môi trường của

Lên đầu trang
Xem thêm về Thủ đô trong môi trường “âm thịnh dương suy”, 3 cô gái lọt top hot của kênh livestream có gì đặc biệt?

Có thể nói, MixiGaming, Cô Ba, Trò Chơi Trực Tiếp, Nhím, SBTC Zeros… là những kênh stream được yêu thích trên một nền tảng livestream tại Việt Nam. Đặc biệt, tại đây đã chứng kiến ​​sự phát triển và lớn mạnh của bộ tộc MixiGaming. Nếu thường xuyên theo dõi, không quá khó để nhận ra, từ trước đến nay, chỉ có MisThy là nữ streamer duy nhất thường xuyên góp mặt trong Top10. các kênh được tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên, theo dòng sự kiện, cho đến nay vẫn có hai nữ streamer khác lọt vào danh sách này. Cùng điểm lại ba bóng hồng này có gì đặc biệt trong việc chinh phục khán giả ở nơi “âm dương cách biệt” MisThy Trong ba cô nàng streamer được quan tâm này, MisThy là cái tên quen thuộc nhất, được điểm thêm. Cộng đồng game thủ Việt được biết đến là một nữ game thủ có khả năng chơi game cực tốt, đặc biệt cô còn là một trong những nữ streamer có lượt xem cực khủng. Có tay nghề cao, xinh đẹp và nổi tiếng cùng với việc livestream thường xuyên. Gặp gỡ và tham gia các sự kiện dành cho người hâm mộ đã giúp cô giữ chân người hâm mộ trên kênh của mình. Sau MisThy, cái tên nữ tiếp theo góp mặt trong Top10 kênh hot là Baby. Cô gái này nổi lên sau khi loạt khoảnh khắc thân thiết cùng Đỗ Mixi tại một lễ trao giải cuối năm bị fan “tố” trên các diễn đàn mạng, nữ streamer Em Be bỗng chốc trở thành đối tượng được quan tâm. Hành động của cô nàng bị hầu hết cư dân mạng cho là quá sát, thậm chí là kém duyên. Bị “ném đá” đồng loạt, từ một cô gái lọt top 50 về độ nổi tiếng, có lúc cái tên Baby đã leo lên hẳn. Vị trí thứ 8 trong top 10 streamer được người xem tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng. Có thể nói, sự việc gây tranh cãi khiến cô nhận không ít chỉ trích nhưng ở góc độ khác, điều này vô hình trung. Giúp Baby được biết đến rộng rãi hơn. ngành công nghiệp trò chơi. Nhất là sau khi tin đồn tình cảm với cựu danh thủ Zeros xuất hiện. Trên nền tảng livestream hiện tại, lượng người theo dõi cô nàng đang tăng lên từng ngày, chỉ số xem stream cũng có nhiều tín hiệu khả quan. Đáng chú ý, cô nàng chính thức có tên trong top 2 streamer được tìm kiếm nhiều nhất, Yogurt đứng thứ 2, chỉ sau nam streamer nổi tiếng nhất Việt Nam là Đỗ Mixi. Không cần phải bàn cãi vì con số này chứng tỏ sự quan tâm của cộng đồng dành cho cô nàng. Nữ streamer sinh năm 2000 liên tục đứng top tìm kiếm, độ “hot” chỉ sau Team Mixi.

https://gamek.vn/trong-moi-truong-duong-thinh-am-suy-dieu-gi-dac-biet-o-3-co-nang-lot-top-kenh-livestream-hot-20220422224816539. chn

Theo Pháp luật và bạn đọc

Sao chép đường dẫn

Liên kết đến bài viết gốc

Lấy liên kết

(runinit = window.runinit || []) .push (function () {
$ (tài liệu) .ready (function ()) {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 26;
if (sourceUrl == “) {
nếu (ogId> 0)
getOrgUrl ($ (‘# hdNewsId’). val (), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘4/22/2022 11:59:00 PM’, ogId, “Trong môi trường” tích cực và tiêu cực “, điều đặc biệt là trong 3 cô gái lọt top hot nhất kênh livestream? ”);
} khác
$ (‘. link-source-wrapper’). show ();

$ (‘# urlSourceGamek’). on (‘mouseup’, ‘. link-source-full’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘active’)) {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). addClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .removeClass (‘hoạt động’);
} khác {
$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). removeClass (‘vô hiệu hóa’);
$ (this) .addClass (‘hoạt động’);
}
});

$ (‘# urlSourceGamek .btn-copy-link-source’). on (‘click’, function () {
if ($ (this) .hasClass (‘vô hiệu hóa’))
trả về sai;
var str = $ (this) .attr (‘data-link’);
if (str! =)) {
copyStringToClipboard (str);
$ (this) .find (‘i’). text (‘Đã sao chép liên kết!’);

setTimeout (function () {
$ (‘. btn-copy-link-source’). find (‘i’). text (‘Lấy liên kết’);
}, 3000);
}
});
$ (‘. btn-copy-link-source2’). on (‘click’, function (e) {
if (! $ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). hasClass (‘show’))
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). addClass (‘show’). show ();
khác {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}

setTimeout (function () {
$ (‘. link-source-wrapper .link-source-detail’). removeClass (‘show’). hide ();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper: hover .link-source-detail {display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 {display: block; màu: # 333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg {vị trí: tương đối; đầu trang: 1px; }
.btn-copy-link-source2 {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; }
.btn-copy-link-source {display: block; màu: rgba (255,255,255,0.8); margin-left: 20px; phông chữ: bình thường 10px / 11px Arial; con trỏ: con trỏ; float: phải; border: 1px solid rgba (255,255,255,0.8); bán kính đường viền: 4px; đệm: 1px 6px; đầu trang: -2px; chức vụ: thân nhân; }
a.link-source-full {border: 1px solid #fff; đệm: 2px 6px; bán kính đường viền: 6px; text-align: left; }
.btn-copy-link-source.disable {opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active {background: #aaa; }

admicroAD.unit.push (function () {admicroAD.show (‘admzonek1fsdv6o’)});

  • # Nguồn gốc # trong # môi trường # Yang # phong phú # môi trường # trầm trọng # điều gì đó # đặc biệt # trong # môi # anh ấy # tẩy trắng # đỉnh # kênh #livestream # ảnh chụp
  • Tham khảo: gamek.vn
  • Xuất bản bởi: TipsTech