VPBank là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng “Ngân hàng số sáng tạo nhất 2021” [HOT]

Nội dung

Đánh giá bài viết này

VPBank trở thành tổ chức tài chính duy nhất tại Việt Nam được tạp chí The Digital Banker vinh danh là ngân hàng có sản phẩm “Ngân hàng số đổi mới tốt nhất 2021 – Best Mobile Banking Initiative 2021” cho nền tảng ngân hàng số toàn năng. VPBank NEO ra mắt vào cuối tháng 6/2021.

VPBank là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng “Ngân hàng số sáng tạo nhất 2021” [HOT]

The Digital Banker là một hãng thông tấn quốc tế có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ tài chính trên toàn thế giới. Hội đồng thẩm định bao gồm các tổ chức đa quốc gia uy tín như KPMG, EY, PWC, Deloitte, Forrester và các chuyên gia trên thế giới để đánh giá và lựa chọn. Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Đổi mới Ngân hàng Bán lẻ Toàn cầu 2021 và được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các tổ chức tài chính có thành tích xuất sắc trong phát triển và ứng dụng công nghệ số.

Theo The Digital Banker, đại dịch Covid-19 đã góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong ngành tài chính – ngân hàng, tạo ra bước tiến mới với sự ra đời của nhiều sản phẩm, dịch vụ mang tính đột phá. Trong năm đầu tiên tham gia hạng mục giải thưởng mới này, vượt qua các ứng viên đến từ nhiều châu lục, VPBank NEO đã giành vị trí đầu tiên một cách thuyết phục nhờ hàng loạt sáng kiến ​​quan trọng giúp đáp ứng mọi nhu cầu. . giao dịch tài chính của khách hàng, cũng như tiên phong ứng dụng các công nghệ hàng đầu trong tương lai.

Điều này được thể hiện qua các yếu tố như lượng người dùng lớn và xếp hạng cao trên các cửa hàng ứng dụng. Tính đến tháng 10 năm 2021 (khoảng 4 tháng sau khi ra mắt), hơn 2,6 triệu người đã đăng ký sử dụng VPBank NEO với xếp hạng trên App Store (iOS) và Google Play (Android). gần 4,9 / 5 * – cao nhất trong số các ứng dụng ngân hàng số hiện nay. Khoảng hơn 95 triệu giao dịch đã được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số của VPBank với tần suất xử lý giao dịch trung bình hơn 100.000 giao dịch mỗi giờ.

Tiếp đến là giao diện trẻ trung, hiện đại, tính năng giao dịch đa dạng và dễ thực hiện, hệ sinh thái phong phú và hỗ trợ kết nối tối đa. Các sản phẩm, dịch vụ có thể đăng ký và hoàn thiện ngay trên VPBank NEO đáp ứng hầu hết các nhu cầu tài chính của người dùng, từ mở tài khoản eKYC, mở thẻ ảo đến đăng ký vay và giải ngân trực tuyến.

Hệ sinh thái phong phú là điểm cộng mà hội đồng bình chọn tại VPBank NEO đặc biệt đánh giá cao với các đối tác trong nhiều lĩnh vực như vận tải (Be Group, Ahamove), ví điện tử (Momo, ShopeePay, ZaloPay). …), hàng không (Vietnam Airlines, Vietjet …), viễn thông (Vinaphone, Mobilefone …), chứng khoán (VPS, Mirae Asset, KS Securities …), thanh toán dịch vụ công, mua Vietlot …

Không chỉ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đặt lịch thanh toán tự động định kỳ cho các hóa đơn tiêu dùng thiết yếu như điện, nước, internet, điện thoại và mới đây nhất là đặt lịch giao dịch tại chi nhánh để nhận tiền. trả tiền. Ưu tiên không phải xếp hàng chờ đợi.

Một điểm cộng nữa của VPBank NEO thu hút được sự quan tâm của Hội đồng bình chọn là việc áp dụng các phương thức bảo mật đa tầng, đa lớp cao nhất vừa giúp khách hàng giao dịch thuận lợi vừa đảm bảo an toàn. an toàn – hai yếu tố khó kết hợp nhất trong bất kỳ ứng dụng công nghệ nào. Nhờ đó, mọi thông tin đăng nhập, mọi giao dịch tài chính, mọi kết nối đến hệ sinh thái đều được bảo mật tối đa, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Đại diện VPBank cho biết, để mang đến cho khách hàng những lợi thế trên, VPBank đã tập trung đầu tư và phát triển VPBank NEO dựa trên nhiều công nghệ hiện đại trên thế giới như mô hình “NEO-bank” và “NEO”. -bank ”mô hình. “Mở ngân hàng”. Qua đó, VPBank NEO đã trở thành một nền tảng rộng lớn, mang đến trải nghiệm người dùng liền mạch ở mọi điểm tiếp xúc, vượt xa quy mô của một sản phẩm ngân hàng số thuần túy có chức năng thanh toán.

Xem thêm:

Giải thưởng “Ngân hàng số đổi mới nhất năm 2021” của Ngân hàng số đã ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong thời gian qua. Đây là động lực để VPBank NEO không ngừng nâng cấp, đổi mới và triển khai thêm nhiều tính năng mới, tiện ích mới, xứng đáng là người bạn đồng hành của người dùng trong cuộc sống hiện đại thời đại 4.0 ”, vị đại diện này cho biết. Điều này được xác nhận.

The Digital Banker là tạp chí uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng có trụ sở tại Singapore, được giới chuyên môn đánh giá cao về tính chính xác, khách quan và kịp thời. Ngoài cung cấp dịch vụ tư vấn, hàng năm, tạp chí này còn xây dựng hệ thống Giải thưởng Sáng tạo Ngân hàng Bán lẻ Toàn cầu nhằm tôn vinh các tổ chức tài chính, công ty công nghệ toàn cầu có sáng kiến ​​cải tiến. và những thành tựu nổi bật. vì lợi ích của người dùng.

Năm nay, cùng với VPBank, hạng mục “Sáng kiến ​​ngân hàng di động tốt nhất” đã được trao cùng với hai tổ chức tài chính nổi tiếng khác là Standard Charted và Bank of Ayudhya (Krungsri).

Thông tin chi tiết, truy cập: www.vpbank.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 545415 để đăng ký và tư vấn.


Vừa rồi, bạn vừa đọc xong bài viết về
VPBank là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng “Ngân hàng số đổi mới sáng tạo nhất năm 2021”

Trong Mẹo kỹ thuật.
Hi vọng những kiến ​​thức trong bài viết
VPBank là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng “Ngân hàng số đổi mới sáng tạo nhất năm 2021”

sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề hơn
VPBank là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng “Ngân hàng số đổi mới sáng tạo nhất năm 2021”

Hiện nay.
Hãy cũng Tip Techs khám phá thêm các bài viết về
VPBank là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng “Ngân hàng số đổi mới sáng tạo nhất năm 2021”

Xin vui lòng.

Bài đăng
VPBank là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận giải thưởng “Ngân hàng số đổi mới sáng tạo nhất năm 2021”

Được đăng bởi ngày 2022-05-26 03:04:09. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này Mẹo kỹ thuật

Nguồn: genk.vn